skip to Main Content
MỖI NGÀY MỘT TRẢI NGHIỆM TÀI CHÍNH

1. CÂU CHUYỆN CỦA TÔI

Thưa các bạn,

Lời đầu tiên tôi muốn gửi lời cảm ơn tới các bạn đã ghé thăm website tài chính cá nhân TIENCUATOI.VN. Đồng thời tôi cũng xin phép được xưng hộ là Tôi và gọi các Ông/Bà/Chú/Bác/Anh/chị/Bạn/em… với một thuật ngữ chung là “các bạn” để thuận tiện trong việc chia sẻ nội dung.

Thưa các bạn, Tôi sinh ra trong một vùng quê nghèo ở Hòa Bình. Sau khi trải qua quá trình học tập phổ thông thì tôi được đỗ vào một trường đai học về ngành tài chình đó là Học Viện Ngân hàng. Sau khi ra trường thì tôi bắt đầu tham gia làm tại Công ty chứng khoán VNS (nay đổi tên thành công ty chứng khoán đầu tư và phát triển Việt Nam IVS). Sau 8 tháng tôi thay đổi công việc và chuyển sang ngành kiểm toán tại Công ty kiểm toán và tư vấn tài chính quốc tế IFC. Tuy nhiên 2 ngành này vẫn chưa cho tôi thu nhập đủ để đảm bảo cuộc sống, có lẽ bởi năng lực và kinh nghiệm của tôi còn khá thấp. Sau hơn 1.5 năm làm việc ở hai đơn vị này, với mức lương khó sống được ở Hà Nội. Tôi đã bắt đầu tiếp tục ứng tuyển sang lĩnh vực Ngân hàng tại Ngân hàng quân đội, Chuyên môn mà tôi ứng tuyển là tín dụng cá nhân vào năm 2011. May mắn tôi đã vượt qua 3 vòng thi và đỗ với vị trí chuyên viên Quan hệ khách hàng. Sau 2 năm làm việc miệt mài tại chi nhánh, tư vấn cho khá nhiều khách hàng về các giải pháp tín dụng cho khách hàng thì tôi được Hội sở Ngân hàng mời lên làm Phát triển kinh doanh qua kênh đối tác trong 2 năm.

Tôi đã hiểu ra rằng chúng ta ai cũng phải học, phải tìm hiểu để biết Quản lý tài chính cá nhân, để hiểu về các sản phẩm tài chính cá nhân ngay từ sớm và lựa chọn sản phẩm tài chính cho phù hợp, lựa chọn các kênh đầu tư cho hiệu quả để có thể tiết kiệm thời gian, tiết kiệm tiền bạc và gia tăng lợi ích cho mình.

Tôi đã định vị cuộc sống của mình phải có 4 trụ cột là Sức khỏe thân thể, Sức khỏe tài chính, Sức khỏe tinh thần, Sức khỏe gia đình.

Vậy nên để có một sức khỏe tài chính tốt tôi đã phải học những người nước ngoài về tài chính cá nhân như:

Robert Kiyosaki, Robert Triopel, Mark Mobius, Tom Hopkins, Peng Joon, Adrian Wee…..,  và trải nghiệm hàng ngày về các sản phẩm tài chính cá nhân, các kênh đầu tư tài chính cá nhân. Tôi muốn hướng đến tự do tài chính bằng cách tìm kiếm và xây dựng nhiều nguồn thu nhập thụ động để vượt qua vòng luẩn quẩn về tài chính cá nhân thông qua các tài sản có giá trị của mình.

Tôi mong muốn được lan tỏa những hiểu biết của mình tới các bạn, giúp các bạn có thể có những khái niệm, kiến thức nền tảng về tài chính cá nhân, biết trước được các trải nghiệm về sản phẩm tài chính để bạn có thể chủ động xây dựng mục tiêu tài chính, chủ động sử dụng các sản phẩm tài chính phù hợp cho mình, đồng thời phòng tránh được các rủi ro tài chính không mong muốn với cá nhân.

Chắc chắn rằng trong các bạn ai cũng muốn có thu nhập được thoải mái mà không phải lo nghĩ gì về chi tiêu đúng không?

Chắc chắn rằng ai cũng muốn dành nhiều thời gian hơn cho gia đình và bản thân đúng không?

Chắc chắn rằng ai cũng muốn có thu nhập đầy đủ để lo cho bố mẹ, vợ con và gia đình phải không?

Chắc chắn rằng ai cũng muốn chủ động về thời gian làm việc mà không phải phụ thuộc vào ai đúng không?

Chắc chắn rằng ai cũng muốn làm điều gì đó tốt cho xã hội bằng tài chính của  mình phải không?

……………………………………

Vậy các bạn hãy hành động ngay lập tức bằng cách đơn giản nhất là học các kiến thức cơ bản, những chia sẻ  về tài chính cá nhân thông qua các trải nghiệm của mọi người về tiết kiệm, đầu tư , kiếm tiền thụ động để tích lũy cho mình. Tôi tin rằng bạn sẽ học được, làm được và sẽ có sức khỏe tài chính tốt nhất.

Tự do tài chính là mong muốn mà ai cũng muốn hướng đến. Khi đọc tới đây tôi có niềm tin là bạn sẽ làm được.

Chúc các bạn thành công.

Founder Website tài chính cá nhân  TienCuaToi – Trịnh Công Hòa

Tìm hiểu thêm về Founder Trịnh Công Hòa trên kênh mạng xã hội:

                   

Các website tài chính chuyên sâu khác mà Hòa cũng là Founder: 

Cẩm nang đầu tư cho vay ngang hàng: https://lender.vn/

Cẩm nang giải pháp đầu tư tài chính bất động sản: https://finhomes.net/

cẩm nang đầu tư trái phiếu trái phiếu doanh nghiệp: https://ibond.vn/

2. GIỚI THIỆU WEBSITE TÀI CHÍNH CÁ NHÂN TIENCUATOI

          Mình luôn luôn tâm niệm một câu rằng ” Cho đi là còn mãi”. Chính vì vậy mà mình đã tìm mọi cách để chia sẻ những kiến thức mình học được ở trường, ở các tổ chức tài chính và đặc biệt là những trải nghiệm của mình tới tất cả mọi người. Những mong muốn đó đã thôi thúc  mình phải lập kênh chia sẻ để mọi người cùng được học, được hiểu biết và được hỗ trợ tốt nhất.

Chính vì vậy mà mình và Team  đã lập Website tài chính cá nhân TienCuaToi.vn và Group cộng đồng tài chính cá nhân  để gia tăng sự học hỏi, trải nghiệm cho bạn một cách tốt nhất. Đồng thời đây cũng là kênh để mình và Team có thể giúp bạn  kết nối gần hơn các tổ chức tài chính hàng đầu và uy tín.

Cụ thể các vấn đề mà đội ngũ TienCuatoi đang chia sẻ như sau:

 • TienCuaToi sẽ gửi gắm tới bạn một thông điệp, một tư duy mới về quản trị tài chính cá nhân tiên tiến và tiếp cận với thế giới. Tiết kiệm thường xuyên, kiếm thu nhập thụ đồng và đầu tư liên tục là trọng tâm TienCuaToi hướng tới.
 • TienCuaToi chia sẻ các nội dung gồm bài viết, video, postcast,… về các sản phẩm tài chính cá nhân của các tổ chức tài chính uy tín để bạn hiểu rõ vềsản phẩm. Trên con đường hành trình khám phá khi sử dụng sản phẩm tài chính, bạn sẽ được mình và đội ngũ giải đáp các thắc mắc của bạn.
 • TienCuaToi giúp khách hàng sử dụng các sản phẩm tài chính một cách tối ưu và hiệu quả nhất.
 • TienCuaToi sẽ cung cấp các thông tin sản phẩm tài chính cập nhật và chính xác nhất từ các tổ chức tài chính cho bạn biết.
 • TienCuaToi sẽ đưa ra các đánh giá, phân tích và so sánh về sản phẩm phẩm tài chính tới bạn trước khi sử dụng.
 • TienCuaToi sẽ đưa ra các lời khuyên giúp bạn có một quyết định sáng suốt nhất trước khi sử dụng sản phẩm dịch vụ.
 • TienCuaToi là người bạn đồng hành cùng bạn trong quá trình sử dụng các sản phẩm tài chính cá nhân.
 • TienCuaToi sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình sử dụng dịch vụ. TienCuaToi thấu hiểu những trải nghiệm của khách hàng và có nhiều các giải pháp để phối hợp với tổ chức tài chính để  xử lý vấn đề vướng mắc của khách hàng.

Như vậy, TienCuaToi sẽ mang lại giá trị cho bạn ở 8  khía cạnh mà bạn chắc chắn sẽ quan tâm. Điều đặc biệt khi là thành viên của TienCuaToi bạn còn nhận được rất nhiều lợi ích ra tăng khi sử dụng các sản phẩm tài chính mà khó có nơi nào có thể có được. Một sự cho đi với tất cả tấm lòng của các “chuyên gia trải nghiệm” tài chính tại TienCuaToi.

TienCuaToi hi vọng rằng, kiến thức hiểu biết và các công cụ TienCuaToi  chia sẻ sẽ giúp ích và mang lại nhiều giá trị cho bạn.

TienCuaToi cũng hi vọng rằng bạn góp ý cho TienCuaToi nhiều hơn để chúng tôi có những nội dung chia sẻ với khách hàng được tốt nhất.

Các chuyên mục hiện tại của chúng tôi gồm:

 1. Tiết kiệm và Chi tiêu: TienCuaToi chia sẻ các hướng dẫn giúp bạn có nguyên tắc tiết kiệm tiền cụ thể dựa trên thu nhập của bạn và giúp bạn cách chi tiêu đáp ứng nhu cầu mà vẫn tiết kiệm được tiền cho bạn. Ngoài ra chúng tôi cũng chia sẻ các kênh để bạn tiêu dùng một cách tiết kiệm và thuận tiện nhất.
 2. Đầu tư tài chính online: TienCuaToi sẽ chia sẻ trải nghiệm các sản phẩm đầu tư tài chính  online tốt nhất trên thị trường để bạn hiểu và trải nghiệm. Đồng thời chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong quá trình đầu tư. Hãy comment trên các bài viết và video của chúng tôi nếu muốn trao đổi thêm thông tin.
 3. Đầu tư bất động sản bất động sản online: TienCuaToi tìm kiếm các sản phẩm đầu tư bất động sản từ một số tiền rất nhỏ từ 1 triệu đồng đến các sản phẩm đầu tư bất động sản hàng tỷ đồng để bạn lựa chọn và ra quyết định đầu tư cho mình.
 4. Đầu tư bảo hiểm nhân thọ: Bảo hiểm nhân thọ là một sản phẩm gắn bó mật thiết với mỗi người. Điều quan trọng là TienCuaToi sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm bảo hiểm ưu việt và tốt nhất trên thị trường để bạn lựa chọn kết hợp đầu tư.
 5. Tín dụng đầu tư: Chuyên mục này là nòng cốt từ ban đầu của website. TienCuaToi đã viết và chia sẻ khá chi tiết về nhiều mặt của một quy trình vay vốn, giúp bạn hiểu rất rõ và có những kiến thức mà không ai chia sẻ cho bạn về vay vốn. Đồng thời chúng tôi cũng sẽ chia sẻ cách thức để bạn huy động vốn đầu tư với chi phí thấp nhất.
 6. Tài chính cá nhân: Đây là chuyên mục khá mới của website, nhưng TienCuaToi mong rằng sẽ mang một thông điệp giá trị đến cho bạn. Hãy bắt đầu biết quản lý tài chính cho mình và thực hiện tiết kiệm, đầu tư để tạo ra các khoản thu nhập thụ động nhiều hơn cho bạn.
 7. Tổ chức tài chính: TienCuaToi đã tổng hợp thông tin về các tổ chức tài chính uy tín và ưu việt để bạn lựa chọn.
 8. Sản phẩm tài chính nổi bật: TienCuaToi sẽ lựa chọn các sản phẩm tài chính hàng đầu trên thị trường để bạn lựa chọn sử dụng.

Xin cảm ơn

Chia sẻ của Founder Website trên Youtube:

Cảm ơn bạn đã đọc và xem video trong bài viết. Bạn có thể đăng ký kênh Youtube TienCuaToi Official để theo dõi nhiều hơn các video hữu ích và dễ hiểu hơn. Đừng quên để lại bình luận nếu bạn có ý kiến hay thắc mắc cần giải đáp nhé.