skip to Main Content
MỖI NGÀY HỌC MỘT TRẢI NGHIỆM TÀI CHÍNH

Xin chào Anh/chị và các bạn thân mến (Bạn)

Hòa xin chân thành cảm ơn các bạn đã luôn tin tưởng và yêu mến Blog TienCuaToi trong thời gian qua. Hòa và các bạn trong Team luôn cố gắng và nỗ lực đem đến cho độc giả những kiến thức trải nghiệm tài chính thú vị nhất trong thực tiễn.

Hòa luôn tôn trọng độc giả của mình và luôn mong muốn những điều tốt đẹp nhất đến cho độc giả. Vì vậy mà Hòa cũng hiểu rằng cần phải làm rõ một số chính sách và điều khoản nội dung cho độc giả hiểu về mục tiêu của Hòa cũng như đội ngũ trong Team về nội dung Blog này.

1.Chính sách nội dung

  • Các nội dung chính bao gồm các kiến thức về mặt lý thuyết tài chính và các kiến thức về trải nghiệm sử dụng các sản phẩm tài chính thực tế.
  • Các sản phẩm tài chính được Hòa chọn lọc và thấy rằng nó rất có giá trị với bản thân Hòa trong việc sử dụng như một công cụ hữu ích trong cuộc sống để tiết kiệm, đầu tư và bảo vệ tiền cho mình. Hầu hết các sản phẩm tài chính này Hòa đã sử dụng và đều nắm khá rõ về các thông tin liên quan đến sản phẩm.
  • Trong bài viết sẽ có một số link liên kết để refer đến các tổ chức tài chính. Việc này chỉ làm cho việc trải nghiệm sản phẩm của độc giả được thuận tiện hơn so với việc bạn tự truy cập vào các website các tổ chức tài chính này. Bạn chắc chắn là sẽ không mất bất kỳ một khoản chi phí nào tăng thêm. Thậm chí bạn còn được nhận được thêm ưu đãi nếu sử dụng các sản phẩm của các tổ chức tài chính được gắn link liên kết từ các bài viết trên trang TienCuaToi.
  • Các nội dung bài viết TienCuaToi là hoàn toàn miễn phí. Và Hòa cam kết chắc chắn rằng sẽ không bao giờ thu bất kì một khoản chi phí nào với các độc giả đọc bài viết trên trang TienCuaToi. Nếu bạn có mong muốn ủng hộ Team của Hòa xây dựng website thì có thể ủng hộ tùy tâm của bạn qua ví điện tử MoMo: 0944 325 488 hoặc TK Paypal: https://www.paypal.me/trinhconghoa
  • Một số bài viết quảng cáo hoặc Banner quảng cáo của đối tác, của Google cũng được Hòa chọn lọc và thông báo rõ tới bạn tại chuyên mục quảng cáo để bạn nắm rõ. Chắc chắn rằng các quảng cáo này sẽ không làm ảnh hưởng đến trải nghiệm nội dung của bạn.

2. Điều khoản sử dụng.

  • Nội dung trong Blog TienCuaToi là những kiến thức về tài chính cá nhân của Hòa, ban cố vấn và các bạn trong Team đã miệt mài xây dựng trong hơn 4 năm qua. Nó thuộc sở hữu của TienCuaToi. Mọi sao chép là vi phạm quy định và không tôn trọng các thành viên trong Team TienCuaToi.
  • Các trải nghiệm chia sẻ mang tính cá nhân và có tính thời điểm nhất định. Vì vậy bạn chỉ nên sử dụng với mục đích tham khảo thêm thông tin.
  • Các nội dung thông tin không có nhằm mục đích khuyên bạn sử dụng sản phẩm của các tổ chức tài chính. Hòa chỉ đưa ra các kiến thức và trải nghiệm thực tế của Hòa cho bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm tài chính trước khi sử dụng. Quyết định sử dụng là ở bạn và bạn phải tự chịu trách  nhiệm trước các quyết định của mình.

Trên đây là một số nội dung cơ bản về chính sách và điều khoản sử dụng Blog TienCuaTo. Hy vọng rằng các thông tin này đã làm bạn hiểu rõ hơn các quy tắc khi xem nội dung và sử dụng nó hiệu quả nhất.

Chúng tôi luôn tôn trọng bạn và hy vọng rằng bạn cũng sẽ tôn trọng chúng tôi để hướng tới những mục tiêu tốt đẹp hơn.

Một lần nữa xin cảm ơn bạn đã luôn luôn gắn bó và tin yêu Blog TienCuaToi.