skip to Main Content
MỖI NGÀY MỘT TRẢI NGHIỆM TÀI CHÍNH

MR PHAN THANH ĐIỆP

MBA – Kinh nghiệm 17 năm Bất động sản

Chuyên gia tư vấn đầu tư Bất động sản dự án

Tổng giám đốc Sàn BĐS Phú Tài Land

Facebook: Phan Thanh Điệp

 

Ông Điệp là người sáng lập liên minh sàn giao dịch bất động sản G5, Cổ đông sáng lập Công ty Cổ phần Đầu tư và Quản lý Bất động sản và hiện là Tổng giám đốc Công ty Cổ phần địa ốc Phú Tài. Ông cũng là Ủy viên của Hội đồng môi giới BĐS Việt Nam.

Ông Điệp là nhà phát triển bất động sản dày dặn với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành cùng nền tảng vững chắc trong tư vấn, đầu tư, định giá và phát triển kinh doanh.

Trước khi gia nhập Phú Tài Land ông Điệp từng trải qua nhiều vị trí lãnh đạo cấp cao của nhiều tập đoàn lớn, từng là chuyên viên cao cấp thuộc Bộ kế hoạch và đầu tư, giám đốc các sàn BĐS Suduco, Viglacera, Goldmark City.

Ông Điệp nhận bằng thạc sỹ Đại học xây dựng và Thạc sỹ kinh tế đại học Griggs Hoa Kỳ. Ngoài ra ông còn nhận nhiều chứng chỉ quốc tế và trong nước về đầu tư, Xây dựng, Định giá và môi giới Bất động sản do Sở xây dựng cấp.

 

 MR TRỊNH CÔNG HÒA

Kinh nghiệm 9 năm Ngân hàng

Chuyên gia tư vấn sản phẩm tài chính Ngân hàng bán lẻ và đầu tư tài chính cá nhân

Chuyên viên cao cấp PTKD qua kênh hợp tác đối tác Chủ đầu tư dự án bất động sản tại MB, Techcombank, SHB

Facebook: Trịnh Công hòa : Youtube: Trịnh Công Hòa Financial

Ông Hòa hiện đang phụ trách mảng tài chính bán lẻ tập đoàn Bimgroup. Một trong những tập đoàn đa ngành hàng đầu Việt Nam. Với những dự án bất động sản hàng đầu tại Hạ Long và Phú Quốc.

Trước đó thì Ông Hòa có 4 năm phụ trách mảng hợp tác đối tác Bất động sản giữa Ngân hàng SHB với hàng trăm chủ đầu tư bất động sản lớn Vingroup, Gleximco, Tân Hoàng Minh.. với các dự án nổi tiếng như dự án Vinhomes Central Park, Vinhomes Ba Son, Dự án Anbinhcity, Dự án Tháp nước Hà Nội, Dự án The Sunrise Bay, dự án Times Suqare….

Ngoài ra ông Hòa có hơn 7 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn dịch vụ Ngân hàng và phát triển kinh doanh khách hàng cá nhân qua kênh đối tác của các Ngân hàng hàng đầu như Techcombank, Mbbank, SHB. Với những hiểu biết sâu sắc về pháp lý bất động sản và đặc biệt là tư vấn các dịch vụ Ngân hàng cá nhân chuyên nghiệp, Ông Hòa sẽ là nhà tư vấn đồng hành tin cậy, hiệu quả cùng Quý khách hàng.

   MS NGUYỄN THỊ THANH NGA

Kinh nghiệm 11 năm làm công tác tư vấn tín dụng và quản lý khoản vay khách hàng.

Trưởng phòng hỗ trợ tín dụng và tài sản đảm bảo

Facebook: Nguyễn Thị Thanh Nga

Kinh nghiệm 11 năm làm công tác tư vấn tín dụng và hỗ trợ khách hàng từ các vị trí quản lý khách hàng, Phó giám đốc phòng giao dịch và công tác vận hành của chi nhánh. Hiện tại bà Nga là Trưởng phòng hỗ trợ tín dụng một trong những chi nhánh lớn nhất tại Ngân hàng TMCP Quân Đội. Với kinh nghiệm về của mình, bà Nga có thể tư vấn về phương thức thực hiện quản lý khoản vay khoa học và hiệu quả nhất.

 

 MR TRƯƠNG TUẤN LƯƠNG

16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn pháp luật và công chứng.

Trưởng phòng công chứng Lê Vinh Hoa

Giám đốc Công ty Luật SeaLaw

Facebook: Trương Tuấn Lương

 

Kinh nghiệm 16 trong lĩnh vực pháp luật. Đã từng có 6 năm làm tổ chức nhân sự, pháp chế tại doanh nghiệp nhà nước, viện hàn lâm khoa học xã hội  Việt Nam. 10 năm làm việc trong lĩnh vực công chứng. Trong đó.

  • Nguyên phó Trưởng văn phòng công chứng Công Minh.
  • Hiện đồng thời là cố vấn pháp lý cho Công ty Luật trách nhiệm hữu hạn KDE (Chuyên lĩnh vực tín dụng, Ngân hàng, đầu tư nước ngoài và doanh nghiệp).

 

 

 

  VƯƠNG THỊ MỞN

Kinh nghiệm: 10 năm tài chính, ngân hàng

Chuyên gia tư vấn tài chính tiêu dùng cá nhân

Phụ trách kênh tiền mặt khu vực phía Bắc tại công ty TÀI CHÍNH HDSAISON.

Facebook: Vương Thị Mởn

Với 10 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn dịch vụ tài chính, ngân hàng, tài chính tiêu dùng và mở rộng mạng lưới kinh doanh, phát triển đối tác. Với những hiểu biết sâu sắc về tài chính tiêu dùng, bà Mởn sẽ là nhà tư vấn đáng tin cậy, hiệu quả đồng hành cùng quý khách.Mrs. Mởn hiện đang phụ trách mảng cho vay tiêu dung tín chấp kênh tiền mặt tại Khu Vực phía bắc của công ty Tài Chính HDSAISON, hiện tại HDSAISON là công ty tài chính tiêu dùng đầu tiên phát triển dịch vụ cho vay trả góp mua ô tô, xe tải nhẹ, đi du lịch, tổ chức tiệc cưới và học tập song hành cùng sản phẩm thế mạnh cho vay tiền mặt, mua trả góp điện máy, xe máy. HDSAISON hiện là một trong những công ty tài chính lớn mạnh nhất Việt Nam.

Với 10 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn dịch vụ tài chính, ngân hàng, tài chính tiêu dùng và mở rộng mạng lưới kinh doanh, phát triển đối tác tại các công ty tài chính lớn  như Fecredit, Prudential, Homcredit, HDsaison. Với những hiểu biết sâu sắc về tài chính tiêu dùng, bà Mởn sẽ là nhà tư vấn đáng tin cậy, hiệu quả đồng hành cùng quý khách.