skip to Main Content

              MR PHAN THANH ĐIỆP

MBA – Kinh nghiệm 17 năm Bất động sản

Chuyên gia tư vấn đầu tư Bất động sản dự án

Tổng giám đốc Sàn BĐS Phú Tài Land

 

Ông Điệp là người sáng lập liên minh sàn giao dịch bất động sản G5, cổn đông sáng lập Công ty Cổ phần Đầu tư và Quản lý Bất động sản và hiện là Tổng giám đốc Công ty Cổ phần địa ốc Phú Tài. Ông cũng là Ủy viên của Hội đồng môi giới BĐS Việt Nam.

Ông Điệp là nhà phát triển bất động sản dày dặn với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành cùng nền tảng vững chắc trong tư vấn, đầu tư, định giá và phát triển kinh doanh.

Trước khi gia nhập Phú Tài Land ông Điệp từng trải qua nhiều vị trí lãnh đạo cấp cao của nhiều tập đoàn lớn, từng là chuyên viên cao cấp thuộc Bộ kế hoạch và đầu tư, giám đốc các sàn BĐS Suduco, Viglacera, Goldmark City.

Ông Điệp nhận bằng thạc sỹ Đại học xây dựng và Thạc sỹ kinh tế đại học Griggs Hoa Kỳ. Ngoài ra ông còn nhận nhiều chứng chỉ quốc tế và trong nước về đầu tư, Xây dựng, Định giá và môi giới Bất động sản do Sở xây dựng cấp.

 

 

              MR TRỊNH CÔNG HÒA

Kinh nghiệm 7 năm Ngân hàng

Chuyên gia tư vấn Ngân hàng và đầu tư tài chính cá nhân

Phụ trách mảng hợp tác đối tác BĐS tại SHB

 

Ông Hòa hiện đang phụ trách mảng phát triển thị trường và Khách hàng bất động sản Ngân hàng TMCP Sài gòn – Hà Nội (SHB). Hiện nay SHB được đánh giá là đơn vị hàng đầu trong việc tài trợ các vốn cho các tổ chức Bất động sản như dự án Cocobay, Dự án Anbinhcity, Dự án Tháp nước Hà Nội, Dự án The Sunrise Bay, dự án Times Suqare….

Ông Hòa có hơn 7 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn dịch vụ Ngân hàng và phát triển kinh doanh khách hàng cá nhân qua kênh đối tác của các Ngân hàng hàng đầu như Techcombank, Mbbank, SHB. Với những hiểu biết sâu sắc về pháp lý bất động sản và đặc biệt là tư vấn các dịch vụ Ngân hàng cá nhân chuyên nghiệp, Ông Hòa sẽ là nhà tư vấn đồng hành tin cậy, hiệu quả cùng Quý khách hàng.

   MS NGUYỄN THỊ THANH NGA

Kinh nghiệm 11 năm làm công tác tư vấn tín dụng và quản lý khoản vay khách hàng.

Trưởng phòng hỗ trợ tín dụng và tài sản đảm bảo

 

Kinh nghiệm 11 năm làm công tác tư vấn tín dụng và hỗ trợ khách hàng từ các vị trí quản lý khách hàng, Phó giám đốc phòng giao dịch và công tác vận hành của chi nhánh. Hiện tại bà Nga là Trưởng phòng hỗ trợ tín dụng một trong những chi nhánh lớn nhất tại Ngân hàng TMCP Quân Đội. Với kinh nghiệm về của mình, bà Nga có thể tư vấn về phương thức thực hiện quản lý khoản vay khoa học và hiệu quả nhất.

   

          MS NGUYỄN THỊ NGỌC ÁNH

Kinh nghiệm 9 năm kinh nghiệm tư vấn pháp lý về dự án Bất động sản.

Trưởng phòng pháp chế

 

Bà Ánh từng là Trưởng nhóm pháp chế Công ty TNHH Kinh doanh bất động sản Vinhomes 2 – Thuộc Tập đoàn Vingroup. Tư vấn pháp lý cho rất nhiều các dự án như Vinhomes Nguyễn Chí Thanh, Vinhomes Đồng Khởi, Vinhomes Royal City, Vinhomes Gardenia, Vinhomes Dragon Bay, Vinhomes Skylake, Vincom Shophouse Hải Phòng, Vincom Shophouse Thái Bình, Vincom Shophouse Cần Thơ, Vincom Shophouse Rạch Giá, Vincom Shophouse Hậu Giang, Vincom Shophouse Trà Vinh, Vincom Shophouse Tây Ninh, Vincom Shophouse Lạng Sơn, Vincom Shophouse Thanh Hóa, Vinhomes Bắc Ninh, Vinpearl Resort & Villas Bãi Dài Nha Trang, Phú Quốc….

Hiện tại bà Ánh là Trưởng phòng pháp chế của Công ty TNHH phát triển đô thị và Khu công nghiệp tập đoàn T&T.

Bà Ánh được đánh giá là có kinh nghiệm rất chuyên sâu về pháp lý trong lĩnh vực bất động sản dự án.

 

              MR TRƯƠNG TUẤN LƯƠNG

16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn pháp luật và công chứng.

Trưởng phòng công chứng Lê Minh Hoa

 

Kinh nghiệm 16 trong lĩnh vực pháp luật. Đã từng có 6 năm làm tổ chức nhân sự, pháp chế tại doanh nghiệp nhà nước, viện hàn lâm khoa học xã hội  Việt Nam. 10 năm làm việc trong lĩnh vực công chứng. Trong đó.

  • Nguyên phó Trưởng văn phòng công chứng Công Minh.
  • Hiện đồng thời là cố vấn pháp lý cho Công ty Luật trách nhiệm hữu hạn KDE (Chuyên lĩnh vực tín dụng, Ngân hàng, đầu tư nước ngoài và doanh nghiệp).

 

 

 

                 VƯƠNG THỊ MỞN

Kinh nghiệm: 10 năm tài chính, ngân hàng

Chuyên gia tư vấn tài chính tiêu dùng cá nhân

Phụ trách kênh tiền mặt khu vực phía Bắc tại công ty TÀI CHÍNH HDSAISON

Với 10 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn dịch vụ tài chính, ngân hàng, tài chính tiêu dùng và mở rộng mạng lưới kinh doanh, phát triển đối tác. Với những hiểu biết sâu sắc về tài chính tiêu dùng, bà Mởn sẽ là nhà tư vấn đáng tin cậy, hiệu quả đồng hành cùng quý khách.Mrs. Mởn hiện đang phụ trách mảng cho vay tiêu dung tín chấp kênh tiền mặt tại Khu Vực phía bắc của công ty Tài Chính HDSAISON, hiện tại HDSAISON là công ty tài chính tiêu dùng đầu tiên phát triển dịch vụ cho vay trả góp mua ô tô, xe tải nhẹ, đi du lịch, tổ chức tiệc cưới và học tập song hành cùng sản phẩm thế mạnh cho vay tiền mặt, mua trả góp điện máy, xe máy. HDSAISON hiện là một trong những công ty tài chính lớn mạnh nhất Việt Nam.

Với 10 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn dịch vụ tài chính, ngân hàng, tài chính tiêu dùng và mở rộng mạng lưới kinh doanh, phát triển đối tác tại các công ty tài chính lớn  như Fecredit, Prudential, Homcredit, HDsaison. Với những hiểu biết sâu sắc về tài chính tiêu dùng, bà Mởn sẽ là nhà tư vấn đáng tin cậy, hiệu quả đồng hành cùng quý khách.

Tổng đài tư vấn và chia sẻ kiến thức tài chính cá nhân của Chúng tôi từ 8h đến 17h hàng ngày : 1900 8957.  ...........................................................................................................................................................................Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay
error: Content is protected !!