skip to Main Content
MỖI NGÀY MỘT TRẢI NGHIỆM TÀI CHÍNH

10 năm đầu tư chứng khoán, chuyên gia rút ra điều gì?

10 NĂM ĐẦU TƯ, ĐÂU LÀ BÀI HỌC QUAN TRỌNG?

➡️ Chuyên gia phái sinh Nguyễn Trọng Trung với hơn 10 năm kinh nghiệm đầu tư chuyên sâu, sở hữu CFA level 2 và tấm bằng Thạc sỹ Rotterdam University, Hà Lan. Nhưng anh nhận ra để thực sự kiếm tiền trên thị trường thì không phải bất kì một tấm bằng nào bên trên mà chỉ bằng học tập THỰC CHIẾN.

➡️ Bài học quan trọng nhất đó là “THỰC SỰ HIỂU về sản phẩm hoặc kênh đầu tư mà mình sẽ tham gia. Bạn càng hiểu rõ nó bao nhiêu thì mức độ kiểm soát của bạn với kênh đầu tư đó càng lớn.”

➡️ Chính vì vậy, để rút ngắn thời gian và tránh loay hoay khi bắt đầu tìm hiểu, anh đã thiết kế ra hóa học CHỨNG KHOÁN PHÁI SINH A-Z, Kiếm lời trong mọi thị trường. Đồng thời hiện nay cũng là giảng viên hàng tuần cho sự kiện “TIẾP SỨC ĐẦU TƯ” đào tạo NĐT miễn phí với mong muốn tất cả mọi người đều có thể hiểu đúng về thị trường chứng khoán. Chi tiết xem TẠI ĐÂY!

➡️ Thay vì bạn có thể mất đến 5 triệu – 10 triệu – 100 triệu trong 1 phiên giao dịch, thì hãy học kiến thức và tham vấn đầu tư để có thể làm chủ hoàn toàn kênh đầu tư trước khi giao dịch.

➡️ Sau hơn 3 năm làm tại vị trí phân tích của công ty chứng khoán, 02 kinh nghiêm phát triển sản phẩm và giảng dạy về phái sinh tại VNDIRECT, anh đã góp phần tạo nên thành tích TOP 1 thị phần phái sinh 2017, 2018 của VNDIRECT trên toàn thị trường.

Để giúp NĐT giao dịch thành công, Anh chú trọng hơn vào việc đào tạo và chuẩn bị kiến thức cho NĐT trước khi bước vào thị trường.

Bạn đọc quan tâm về đầu tư và các kiến thức về chứng khoán tải App thông tin thị trường chứng khoán Sigmastock sau:http://sigmastock.net/

 

Cảm ơn bạn đã đọc và xem video trong bài viết. Bạn có thể đăng ký kênh Youtube TienCuaToi Official để theo dõi nhiều hơn các video hữu ích và dễ hiểu hơn. Đừng quên để lại bình luận nếu bạn có ý kiến hay thắc mắc cần giải đáp nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *