skip to Main Content
HỌC CÁCH ĐỘC LẬP TÀI CHÍNH VÀ SỞ HỮU CĂN NHÀ ĐẦU TIÊN

Xin chào Anh/chị và các bạn thân mến (Bạn)

Trước hết Hòa xin chân thành cảm ơn các bạn là luôn quan tâm và yêu mến Blog TienCuaToi. Sự ủng hộ của anh/chị và các bạn đã làm cho Hòa có thêm rất nhiều cảm xúc và động lực để xây dựng những nội dung chi tiết và chất lượng tới cộng đồng.

Hòa hiểu rằng khi các bạn đã học được các kiến thức nền tảng về tài chính thì việc trải nghiệm thực tế là điều cực kỳ quan trọng. Nó sẽ giúp các bạn dễ hình dung hơn về các sản phẩm tài chính và hiệu quả của nó mang lại với mỗi chúng ta.

Chính vì vậy mà Hòa đã lựa chọn rất cẩn thận các nền tảng tài chính hàng đầu mà Hòa đã đầu tư để giới thiệu và hướng dẫn chi tiết cho các bạn.

Tuy nhiên Hòa xin làm rõ với các bạn rằng, Hòa không khuyên hoặc không bắt buộc hoặc không tìm mọi cách để các bạn sử dụng. Quyền quyết định lựa chọn là ở bạn. Bạn phải tự chịu trách nhiệm trước các quyết định của mình.

Sau đây Hòa sẽ nói rõ về một số quyền lợi khi sử dụng các nền tảng tài chính hàng đầu về việc tiết kiệm và đầu tư như sau: Etoro, TechCom Securities, RealStake, Tima Lender, App MBbank, Citibank…

I.QUYỀN LỢI VỀ TIỀN

Thông qua các link giới thiệu trên Blog TienCuaToi bạn sẽ được tiếp cận tới các chuyện mục đăng ký tại các nền tảng tài chính thuận tiện nhất. Hòa cũng làm rõ vấn đề  mà nhiều bạn hỏi đó là bạn chắc chắn sẽ không bị mất bất kỳ khoản chi phí nào phụ thêm ngoài các chi phí mà bạn sử dụng tại chính nền tảng tài chính đó. Nói một cách khác các chi phí bạn trực tiếp đăng ký tại các nền tảng này và đăng ký qua link giới thiệu trên Blog TienCuaToi là như nhau.

Một điểm đặc biệt mà mình luôn luôn mong muốn hỗ trợ và giúp đỡ các thành viên trên Blog TienCuaToi được nhiều quyền lợi hơn khi tham gia trải nghiệm các sản phẩm tài chính cá nhân. Mình đã làm việc với các tổ chức tài chính này để mang đến cho các bạn những quyền lợi luôn luôn tốt hơn trên thị trường khi các bạn đăng ký qua link giới thiệu trên Blog TienCuaToi hoặc nhập mã giới thiệu của Blog TienCuaToi. Cụ thể như sau:

1. Nền tảng đầu tư tài chính tại Việt Nam Techcom Securites

Đây là công ty chứng khoán hàng đầu tại Việt Nam mà tích hợp được việc đầu tư nhiều tài sản tài chính như cổ phiếu, trái phiếu, chứng chỉ quỹ trên một ứng dụng TCinvest. Ngoài ra tiền mặt của bạn trên tài khoản ngân hàng Techcombank cũng được kết nối tự động với ứng dụng đầu tư này.

Nếu bạn chưa có  tài khoản đầu tư chứng khoán thì bạn có thể mở online tại đây

Nếu bạn đã có tài khoản chứng khoán TCBs rồi thì có thể chọn người hướng dẫn là Trịnh Công Hòa theo video hướng dẫn sau nhé:

https://youtube.com/shorts/3M0o9yY2Uos?feature=share

2. Nền tảng đầu tư Quỹ chủ động hàng đầu Việt Nam Fmarket

Đây là nền tảng đầu tư các loại quỹ chủ động hàng đầu Việt Nam. Điểm đặc biệt là bạn sẽ được lựa chọn các loại quỹ, so sánh các loại quỹ phù hợp với mong muốn của mình. Bạn hoàn toàn có quyền sở hữu các loại quỹ này.

Cách thức đầu tư hết sức đơn giản, bản chỉ cần mở tài khoản online hoàn toàn Miễn phí Tại Đây và lựa chọn quỹ chủ động mà bạn yêu thích để tích lũy.

II. QUYỀN LỢI VỀ HỖ TRỢ

Các thành viên trên Blog TienCuaToi sẽ được supporter của Blog hỗ trợ đăng ký và hướng dẫn sử dụng các nền tảng tài chính này.

Việc của bạn là khi có khó khăn gì thì hãy gửi email tới tiencuatoi.vn@gmail.com hoặc chat qua zalo: 0944 325 488.

Những hỗ trợ này là tự nguyện của chúng tôi trên cơ sở hỗ trợ cộng đồng một cách tốt nhất. Tuy nhiên chúng tôi cũng làm rõ với bạn rằng, chúng tôi không có trách nhiệm phải trả lời tất cả các câu hỏi hay vấn đề của bạn.

Vì vậy bạn hãy đưa ra những câu hỏi và những vấn đề thực sự cụ thể và xác đáng nhất để gửi đến chúng tôi.

III. CÁC NỘI DUNG BÀI VIẾT MIỄN PHÍ

Hòa cam kết với các bạn rằng tất cả các nội dung trên Blog, trên kênh Youtube, trên Postcast là hoàn toàn miễn phí. Bạn chắc chắn không mất bất kỳ khoản chi phí nào khi đọc các bài viết, nghe và xem trên các kênh này .

Cuối cùng Hòa xin chân thành cảm ơn những tình cảm, những sự động viên cũng như những câu hỏi, những vấn đề của bạn đã gửi đến cho Blog TienCuaToi.

Chúc các bạn có những trải nghiệm nội dung thú vị trên Blog TienCuaToi.