skip to Main Content
HỌC CÁCH ĐỘC LẬP TÀI CHÍNH VÀ SỞ HỮU CĂN NHÀ ĐẦU TIÊN

Xin chào Anh/chị và các bạn thân mến (Bạn)

Trước hết Hòa xin chân thành cảm ơn các bạn là luôn quan tâm và yêu mến Blog TienCuaToi. Sự ủng hộ của anh/chị và các bạn đã làm cho Hòa có thêm rất nhiều cảm xúc và động lực để xây dựng những nội dung chi tiết và chất lượng tới cộng đồng.

Hòa hiểu rằng khi các bạn đã học được các kiến thức nền tảng về tài chính thì việc trải nghiệm thực tế là điều cực kỳ quan trọng. Nó sẽ giúp các bạn dễ hình dung hơn về các sản phẩm tài chính và hiệu quả của nó mang lại với mỗi chúng ta.

Chính vì vậy mà Hòa đã lựa chọn rất cẩn thận các nền tảng tài chính hàng đầu mà Hòa đã đầu tư để giới thiệu và hướng dẫn chi tiết cho các bạn.

Tuy nhiên Hòa xin làm rõ với các bạn rằng, Hòa không khuyên hoặc không bắt buộc hoặc không tìm mọi cách để các bạn sử dụng. Quyền quyết định lựa chọn là ở bạn. Bạn phải tự chịu trách nhiệm trước các quyết định của mình.

Sau đây Hòa sẽ nói rõ về một số quyền lợi khi sử dụng các nền tảng tài chính hàng đầu về việc tiết kiệm và đầu tư như sau: Etoro, TechCom Securities, RealStake, Tima Lender, App MBbank, Citibank…

I.QUYỀN LỢI VỀ TIỀN

Thông qua các link giới thiệu trên Blog TienCuaToi bạn sẽ được tiếp cận tới các chuyện mục đăng ký tại các nền tảng tài chính thuận tiện nhất. Hòa cũng làm rõ vấn đề  mà nhiều bạn hỏi đó là bạn chắc chắn sẽ không bị mất bất kỳ khoản chi phí nào phụ thêm ngoài các chi phí mà bạn sử dụng tại chính nền tảng tài chính đó. Nói một cách khác các chi phí bạn trực tiếp đăng ký tại các nền tảng này và đăng ký qua link giới thiệu trên Blog TienCuaToi là như nhau.

Một điểm đặc biệt mà mình luôn luôn mong muốn hỗ trợ và giúp đỡ các thành viên trên Blog TienCuaToi được nhiều quyền lợi hơn khi tham gia trải nghiệm các sản phẩm tài chính cá nhân. Mình đã làm việc với các tổ chức tài chính này để mang đến cho các bạn những quyền lợi luôn luôn tốt hơn trên thị trường khi các bạn đăng ký qua link giới thiệu trên Blog TienCuaToi hoặc nhập mã giới thiệu của Blog TienCuaToi. Cụ thể như sau:

1.Nền tảng đầu tư tài chính quốc tế Etoro

Etoro là một trong những nền tảng giúp cho người Việt Nam có thể đầu tư rất nhiều các tài sản trên thế giới như cổ phiếu Mỹ, Quỹ danh mục, vàng, ngoại tể, Bitcoin, hàng hóa,…. Với việc định giá khoảng 800 triệu USD và sự tham gia góp vốn của các quỹ hàng đầu trên thế giới. Blog TienCuaToi tin tưởng vào các giá trị mà Etoro mang lại cho người dùng khi sử dụng và trải nghiệm.

Trong một năm, eToro đã và sẽ dành riêng nhiều ưu đãi cho các thành viên tham gia qua giới thiệu của blog TienCuaToi ví dụ như:

  • Tăng tiền 50 USD khi mở tài khoản và nạp tiền đầu tư hoặc
  • Tặng bonus thêm tiền từ 50USSD – 600 USD với các nhà đầu tư khi đăng ký đầu tư hoặc tái đầu tư.
  • Nhà đầu tư được ưu tiên hỗ trợ xác minh tài khoản đầu tư.

Những ưu đãi này có giới hạn và có những thời điểm cụ thể. Hòa sẽ thường sẽ thông báo trên chuyên mục bài viết nổi bật tại Blog này khi có chương trình này.

Ngoài ra để được hỗ trợ chăm sóc tốt nhất thì bạn cũng có thể gửi email tới đầu mối quản lý thị trường tại Việt Nam để yêu cầu  Etoro cập nhật người chăm sóc là IB TienCuaToi. Nội dung email cụ thể như sau:

Email to: vinhng@etoro.com

Email CC: trinhconghoa@gmail.com

Tiêu đề email: Đề nghị hỗ trợ cập nhật tài khoản chăm sóc nhà đầu tư Etoro.

Nội dung email:

Dear Vinh – Etoro Việt nam

Để được hỗ trợ tốt nhất trong quá trình đầu tư tài chính tại Etoro. Kính đề nghị  Mr Vinh hỗ trợ cập nhật thông tin tài khoản của tôi, số tài khoản Etoro:………………….. vào tài khoản IB chăm sóc cho tôi là A94103

Cảm ơn Vinh.

2. Nền tảng đầu tư tài chính tại Việt Nam Techcom Securites

Đây là công ty chứng khoán hàng đầu tại Việt Nam mà tích hợp được việc đầu tư nhiều tài sản tài chính như cổ phiếu, trái phiếu, chứng chỉ quỹ trên một ứng dụng TCinvest. Ngoài ra tiền mặt của bạn trên tài khoản ngân hàng Techcombank cũng được kết nối tự động với ứng dụng đầu tư này.

Khi tham gia đầu tư trái phiếu, hoặc chứng chỉ quỹ với số tiền tối thiểu 100 triệu thì nhà đầu tư sẽ được nhận mức bonus thêm là 0.2%/năm tính trên số tiền và số ngày đầu tư. Cụ thể chương trình xem tại đây.

Điều kiện: Bạn cần nhập mã giới thiệu: 0982041670 hoặc 105C041670 hoặc đăng ký mở tài khoản qua link giới thiệu https://iwp.tcbs.com.vn/105C041670

Để được hỗ trợ một cách tốt nhất, bạn có thể gửi email yêu cầu cho Công ty chứng khoán TCBs thêm bạn vào danh sách được Admin TienCuaToi chăm sóc cụ thể như sau:

Email To: iwealthpartner@tcbs.com.vn

Email CC: trinhconghoa@Gmail.com

Tiêu đề: Đề nghị trợ tài khoản chăm sóc nhà đầu tư tại TCBs

Nội dung email:

Dear Iwp TCBS

Để được hỗ trợ tốt nhất trong quá trình đầu tư tài chính tại TCBs. Kính đề nghị anh/chị  Iwp hỗ trợ cập nhật thông tin tài khoản của tôi, số tài khoản:………………….. vào tài khoản Iwp chăm sóc là 105C041670

3. Nền tảng đầu tư chung bất động sản RealStake

Đây là một nền tảng đầu tư chung bất động sản đầu tiên ở Việt Nam. Nói chung là khá minh bạch.

Mỗi thành viên khi nhập mã giới thiệu hcyg6g hoặc đăng ký qua link giới thiệu này https://realstake.net/?grsf=hcyg6g sẽ được nhận mức Bonus thêm 0.8% tính trên giá trị đầu tư lần đầu tiên.

Bạn có thể xem chi tiết hơn tại đây

Hòa sẽ tiếp tục cập nhật các ưu đãi tốt nhất cho thành viên tại page này. Bạn hãy thường xuyên Follow để được hỗ trợ tốt nhất nhé.

II. QUYỀN LỢI VỀ HỖ TRỢ

Các thành viên trên Blog TienCuaToi sẽ được supporter của Blog hỗ trợ đăng ký và hướng dẫn sử dụng các nền tảng tài chính này.

Việc của bạn là khi có khó khăn gì thì hãy gửi email tới tiencuatoi.vn@gmail.com hoặc chat qua zalo: 0944 325 488.

Những hỗ trợ này là tự nguyện của chúng tôi trên cơ sở hỗ trợ cộng đồng một cách tốt nhất. Tuy nhiên chúng tôi cũng làm rõ với bạn rằng, chúng tôi không có trách nhiệm phải trả lời tất cả các câu hỏi hay vấn đề của bạn.

Vì vậy bạn hãy đưa ra những câu hỏi và những vấn đề thực sự cụ thể và xác đáng nhất để gửi đến chúng tôi.

III. CÁC NỘI DUNG BÀI VIẾT MIỄN PHÍ

Hòa cam kết với các bạn rằng tất cả các nội dung trên Blog, trên kênh Youtube, trên Postcast là hoàn toàn miễn phí. Bạn chắc chắn không mất bất kỳ khoản chi phí nào khi đọc các bài viết, nghe và xem trên các kênh này .

Cuối cùng Hòa xin chân thành cảm ơn những tình cảm, những sự động viên cũng như những câu hỏi, những vấn đề của bạn đã gửi đến cho Blog TienCuaToi.

Chúc các bạn có những trải nghiệm nội dung thú vị trên Blog TienCuaToi.