skip to Main Content
HỌC CÁCH ĐỘC LẬP TÀI CHÍNH VÀ LÀM GIÀU BỀN VỮNG

10 triết lý Nhà đầu tư không thể bỏ qua

Theo quan sát, số lượng người giao dịch chứng khoán có lời chỉ chiếm dưới 10%, do đó việc tích lũy kiến thức và học hỏi lại kiêm nghiêm là cần thiết giúp Nhà đầu tư tự tin trong bảo toàn được tài sản.

Dưới đây là 10 triết lý thú vị trong đầu tư

1.Warren Buffett

 “‘Giá là những gì bạn phải trả, giá trị là những gì bạn nhận được ‘. Cho dù chúng ta đang nói về tất hoặc cổ phiếu, tôi thích mua hàng hóa chất lượng khi giá giảm.”

2.George Soros

”Tôi chỉ giàu có bởi vì tôi biết lúc nào mình sai… Về căn bản tôi sống được là nhờ nhận ra các sai lầm của mình”

3.David Rubenstein

 “Cố gắng– đừng bao giờ nói KHÔNG. Nếu bạn cảm thấy hạnh phúc với chiếc ghế của bạn mà không nhận thêm 1 rủi ro nào nữa, chắc chắn bạn sẽ ngồi đó, với chiếc ghế của bạn 20 năm nữa”

4.Ray Dalio

“Hơn bất cứ điều gì khác, sự khác biệt giữa người thành công và thất bại đó là Dám nhìn nhận vào Cá nhân & người khác một cách Khách Quan”

5.Eddie Lampert 

“Ý tưởng và dự đoán là chìa khóa để đầu tư và kinh doanh nói chung. Bạn không thể chờ đợi một cơ hội để trở nên rõ ràng.Bạn có nghĩ rằng, “Đây là những gì người khác và các công ty khác đã thực hiện trong những hoàn cảnh nhất định. Bây giờ, theo những hoàn cảnh mới, làm thế nào để thích ứng?”

6.T. Boone Pickens

 “Khi nhận 1 mệnh lệnh, tôi nhìn ra con đường phải đi. Nếu bạn đi săn Voi, bạn không thể đi theo cách bạn săn Thỏ”

7.Charlie Munger 

“Nếu bạn để mất khoảng 15 cơ hội, chúng tôi cho rằng bạn ở mức trung bình. Điều quan trọng tiếp theo, là khi cơ hội mới đến, bạn phải bị dồn nén đề Vồ lấy nó.”

8 David Tepper

“Công ty này giá rẻ, công ty đó có vẻ rẻ, nhưng toàn bộ nền kinh tế hoàn toàn có thể xoay chiều. Vậy thì bạn phải chờ đợi.Thỉnh thoảng điều khó nhất để làm là không phải làm gì.”

9.Benjamin Graham

“Các nhà đầu tư cá nhân nên hành động nhất quán như là một nhà đầu tư mà không phải là một tay đầu cơ. Điều này có nghĩa rằng họ có thể khẳng định cho hàng hóa và giá của nó mỗi khi trả tiền bởi lý do khách quan. Hành động đó sẽ làm NDT thỏa mãn vì nhận được giá trị cao hơn số tiền họ bỏ ra để mua”

10.Louis Bacon

“Khi đã là nhà đầu cơ, bạn phải nắm lấy sự rối loạn và hỗn loạn.”

Chỉ cần lựa được một phương pháp đầu tư và hạn chế giao dịch liên tục, Nhà đầu tư có thể mang lại khoảng lợi nhuận vượt xa mong đợi.

Bạn đọc quan tâm về đầu tư và các kiến thức về chứng khoán tải App thông tin thị trường chứng khoán Sigmastock.

Trải nghiệm đầu tư chứng khoán gồm cổ phiếu, trái phiếu, chứng chỉ quỹ tối thiểu chỉ 1 triệu đồng tại TCinvest của Công ty chứng khoán Techcomsecurities.

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào Nhà đầu tư,

Tôi là Nguyễn Thanh Tùng, chuyên viên tư vấn tài chính công ty cổ phần chứng khoán VNDIRECT. Với hơn 5 năm kinh nghiệm tư vấn và hướng dẫn Khách hàng lựa chọn Trái phiếu, cổ phiếu trên thị trường, điều tôi luôn ưu tiên hàng đầu là uy tín và bảo vệ tài sản cho khách hàng tham gia.

Trong quá trình công tác tại tôi đã tư vấn thành công hơn 180 tỷ trái phiếu cho Khách hàng cá nhân, là nhân viên xuất sắc của năm 2017, là chuyên viên viết cuốn kiến thức đầu tư cơ bản cho KH mới tham gia vào thị trường và thường xuyên cung cấp kiến thức cho NĐT qua các buổi chia sẻ trực tiếp.

Ngoài mảng trái phiếu, tôi còn hỗ trợ Khách hàng quản lý tài chính cá nhân và phân bổ lại danh mục cho hiệu quả và tối ưu. Để gia tăng tài sản và được tư vấn chi tiết vui lòng liên hệ với tôi qua FB, Email hoặc Youtube.