skip to Main Content
HỌC CÁCH ĐỘC LẬP TÀI CHÍNH VÀ LÀM GIÀU BỀN VỮNG

Hướng dẫn tìm kiếm tin tức chứng khoán, thông tin cổ phiếu tại Sigmastock

Thị trường chứng khoán Việt Nam đã ra đời được hơn 18 năm và số lượng nhà đầu tư (NĐT) mới tăng lên từng ngày. Cùng với sự phát triển của thị trường là nhu cầu tìm kiếm thông tin được đặt lên hàng đầu. Biết tin sớm, mua cổ phiểu nhanh sẽ đem lại lợi thế về giá.

Nhưng NĐT quá bận rộn, thường phải truy cập vào nhiều website khác nhau để đọc BCTC, tin tức, biến động giá của cổ phiếu… nhưng vẫn không tìm đủ thông tin mình cần, nhất là với những NĐT danh mục quan tâm có đến 10 mã, 20 mã. Vấn đề này cũng gặp ở các môi giới và NĐT chuyên nghiệp.

Vậy làm sao có thể quản lý thông tin của 10 – 20 cổ phiếu cùng 1 lúc?

Chúng tôi sẽ hướng dẫn NĐT tận dụng sản phẩm công nghệ để theo dõi diễn biến giá, tin tức nhanh chóng, đọc báo cáo phân tích, BCTC ngay trên điện thoại.

Bước 1: Tải ứng dụng Sigmastock về điện thoại

Sigmastock là ứng dụng đầu tiên tiên phong trong việc chuyên cung cấp thông tin cổ phiếu nhanh và chuẩn xác. Ứng dụng giúp hàng chục nghìn NĐT tiết kiệm 2-3 tiếng mỗi ngày trong việc tìm kiếm. Điểm hay của app chứng khoán này không yêu cầu NĐT phải có tài khoản đăng nhập.

Bước 2: Lựa chọn cổ phiếu quan tâm hoặc đang nắm giữ

Tất cả NĐT khi mới vào app lần đầu tiên sẽ cần nhập 3 mã cổ phiếu bất kỳ hoặc đang quan tâm để ứng dụng hỗ trợ cung cấp tin tức miễn phí. 

Khi NĐT thêm xong mã cổ phiếu sẽ hiện trong phần danh mục, khi click vào sẽ thấy thông tin chiết như KQKD, tin cổ tức, phát hành thêm, báo cáo phân tích, thay đổi nhân sự, đại hội cổ đông…

Bước 3: Đọc tin tức và xem giá Realtime ngay trong phiên

Trên ứng dụng có cập nhập liên tục giá, thông tin của hàng hóa, thị trường thế giới và trong nước, NĐT có thể theo dõi mọi lúc mọi nơi như giá cổ phiếu, phái sinh, OTC), chứng khoán thế giới (Mỹ, Nhật, châu Âu…), giá hàng hoá (Dầu, vàng…), các thông tin vĩ mô như tăng trưởng GDP, xuất nhập khẩu, lạm phát, tỷ giá…

Đây là app chứng khoán chúng tôi đánh giá hữu ích trong phần hỗ trợ tìm hiệm thông tin và đưa ra thông tin giá trị trong phần kiến thức, đầu tư. Tuy nhiên app chứng khoán SigmaStock vẫn còn các hạn chế như:  Giới hạn số mã cổ phiếu cho NĐT không trả phí, app bị 1 số mạng nội bộ chặn và chưa tương thích với nhiều loại máy điện thoại khác nhau dẫn đến còn bị chậm hoặc sử dụng không mượt.

 

Trải nghiệm đầu tư chứng khoán gồm cổ phiếu, trái phiếu, chứng chỉ quỹ tối thiểu chỉ 1 triệu đồng tại TCinvest của Công ty chứng khoán Techcomsecurities.

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào Nhà đầu tư,

Tôi là Nguyễn Thanh Tùng, chuyên viên tư vấn tài chính công ty cổ phần chứng khoán VNDIRECT. Với hơn 5 năm kinh nghiệm tư vấn và hướng dẫn Khách hàng lựa chọn Trái phiếu, cổ phiếu trên thị trường, điều tôi luôn ưu tiên hàng đầu là uy tín và bảo vệ tài sản cho khách hàng tham gia.

Trong quá trình công tác tại tôi đã tư vấn thành công hơn 180 tỷ trái phiếu cho Khách hàng cá nhân, là nhân viên xuất sắc của năm 2017, là chuyên viên viết cuốn kiến thức đầu tư cơ bản cho KH mới tham gia vào thị trường và thường xuyên cung cấp kiến thức cho NĐT qua các buổi chia sẻ trực tiếp.

Ngoài mảng trái phiếu, tôi còn hỗ trợ Khách hàng quản lý tài chính cá nhân và phân bổ lại danh mục cho hiệu quả và tối ưu. Để gia tăng tài sản và được tư vấn chi tiết vui lòng liên hệ với tôi qua FB, Email hoặc Youtube.