skip to Main Content
HỌC CÁCH ĐỘC LẬP TÀI CHÍNH VÀ QUẢN LÝ TÀI SẢN BỀN VỮNG

Làm thế nào để nhận thêm khoản lãi suất 0.2%/năm trên giá trị đầu tư trái phiếu/chứng chỉ quỹ TCBs

Chào bạn,

Như Hòa đã chia sẻ về  đầu tư trái phiếu, đầu tư chứng chỉ quỹ tại Công ty chứng khoán TCBs ở các bài viết trước. Có lẽ bạn đã hiểu rõ hơn về những lợi ích trong việc đầu tư trái phiếu, chứng chỉ quỹ trong việc tạo những nguồn thu nhập thụ động bền vững cho mình. Đồng thời cũng là kênh để bạn tích lũy tài sản với mức lợi nhuận hấp dẫn hơn tiết kiệm Ngân hàng.

Ngoài ra bạn cũng đã hiểu rõ hơn về nhũng rủi ro mà sẽ gặp phải khi tham gia đầu tư trái phiếu, chững chỉ quỹ tại nền tảng TCBs.

Website TienCuaToi hiện tại là đối tác chăm sóc khách hàng của công ty chứng khoán Kỹ Thương Việt Nam (TCBs) nên mỗi thành viên TienCuaToi khi tham gia đầu tư trái phiếu, chứng chỉ quỹ tại TCBs đều sẽ được Hòa tặng một khoản tiền trị giá o.2%/năm giá trị đầu tư của bạn.

Thực chất đây là một phần khoản phí giới thiệu mà Công ty chứng khoán TCBs đã trả cho Hòa. Có lẽ Hòa sẽ không nhận hết hoản tiền này mà chia sẻ lại với bạn giá trị này để cùng gia tăng hiệu quả đầu tư cho bạn.

Vậy cách thức thực hiện làm sao để nhận được khoản tiền trị giá 0.2%/năm giá trị đầu tư như thế nào? Cách tính khoản tiền nhận như thế nào? Hình thức nhận như thế nào.

1.Nhà đầu tư phải đảm bảo đạt được các điều kiện như thế nào để nhận được khoản lãi suất tăn g thêm 0.2%/năm.

a.Nhà đầu tư TCBs là thành viên thuộc hệ thống chăm sóc khách hàng TienCuaToi

Như Hòa đã nói ở trên, nếu bạn đang được đội ngũ TienCuaToi chăm sóc tài khoản khi đầu tư tại TCBs thì đây là điều kiện cần đầu tiên để bạn nhận được khoản tiền này.

Nếu bạn chưa có tài khoản thì bạn thực hiện đăng ký tài khoản đầu tư qua link website sau: https://tcinvest.tcbs.com.vn/. Sau khi đăng ký qua link này thì bạn mặc nhiên trở thành khách hàng được Hòa chăm sóc tài khoản.

Nếu bạn đã có tài khoản rồi, bạn hãy đăng ký và đồng ý với TCBs để Hòa là chăm sóc tài khoản. Bạn hãy đăng ký thông tin gồm: Tên, Số điện thoại, số tài khoản chứng khoán và gửi tới email: tiencuatoi.vn@gmail.com, Nội dung: Đăng ký nhận: 0.2%/năm đầu tư.

Số tiền đầu tư tối thiểu: 100 triệu đồng.

Thời gian đầu tư thực tế tối thiểu 12 tháng.

Áp dụng với các khách hàng đã đầu tư trái phiếu rồi.

b.Nhà đầu tư TCBs khi đặt lệch đầu tư thực nhiện nhập mã giới thiệu: 105C041670.

Việc nhập mã giới thiệu 105C041670 khi đặt lệch đầu tư trái phiếu/chứng chỉ quỹ là điều kiện đủ để bạn có thể nhận được khoản tiền trên.

Cách thức nhập mã giới thiệu như sau:

Tại màn hình đầu tư trái phiếu: Sau khi nhập các thông tin đặt mua trái phiếu, bạn thực hiện nhập mã giới thiệu 105C041670  như hình dưới đây.

2.Cách tính khoản tiền nhận được tăng thêm như thế nào.

– Khoản tiền tặng cho bạn theo số dư trái phiếu/chứng chỉ quỹ mở: 0.2%/năm tính trên số dư giá trị gốc đầu tư và theo thời gian nắm giữ thực tế của trái phiếu/chứng chỉ quỹ mở mà nhà đầu tư đã đầu tư.

Nguyên tắc xác định số dư trái phiếu/chứng chỉ quỹ mở thực hiện theo các nguyên tắc của từng sản phẩm trái phiếu/chứng chỉ quỹ mở của TCBS.

Ví dụ như sau:

Bạn đầu tư trái phiếu Vingroup, số tiền đầu tư 1 tỷ đồng, thời gian đầu tư thực tế 12 tháng, lãi suất 10%/năm.

Bạn sẽ nhận  được khoản tiền  = 1 tỷ*0.2%*12/12= 2 triệu đồng.

Vậy là lợi nhuận của bạn sau 12 tháng gồm cả lãi trải phiếu và lãi TienCuaToi tặng cho bạn là 102 triệu đồng.

3. Cách thức thực hiện chi trả khoản tiền mà TienCuaToi tặng thêm cho nhà đầu tư.

TienCuaToi sẽ thực hiện chi trả cho nhà đầu tư khoản tiền lãi tặng thêm này vào tài khoản của nhà đầu tư.

Sau khi đảm bảo đầy đủ các điều kiện trên, Nhà đầu tư vui lòng đăng ký thông tin nhận lãi tại form đăng ký sau: https://forms.gle/KEDVAA6jsEG6Vuik6

 

Cách thức chuyển tiền: Chuyển khoản vào tài khoản chứng khoán của Nhà đầu tư.

Trên đây là những chia sẻ của Hòa để mong muốn rằng Hòa và nhà đầu tư sẽ kết nối và chia sẻ nhiều hơn khi cùng tham gia đầu tư tại Công ty chứng khoán TCBs.

Xin chia sẻ lại Website TienCuaToi cũng như Hòa sẽ hỗ trợ và chăm sóc tài khoản để bạn có thể giao dịch thuận tiện và trải nghiệm tốt nhất. Đầu tư là có rủi ro và bạn cần phải xác định rõ và chịu trách nhiệm trong việc giao dịch đầu tư của mình.

Cảm ơn bạn và mong được bạn chia sẻ nhiều hơn tới mọi người thông tin hữu ích này.

Bạn có thể quan tâm: Báo cáo đánh giá trải nghiệm đầu tư trái phiếu doanh nghiệp tại Techcom Securities.

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xin chào Anh/chị và các bạn thân mến. Hòa là Admin của Blog tài chính cá nhân TienCuaToi.vn

Hòa xây dựng Blog TienCuaToi để hướng dẫn mọi người sớm độc lập tài chính và thực hiện được các mục tiêu tài chính trong cuộc đời mình. Thu nhập thụ động, Chi tiêu, Tiết kiệm và Đầu tư là các chủ để mà Hòa sẽ tập trung chia sẻ hàng tuần trên Blog này.

Tìm hiểu thêm về Hòa tại đây.  Follow Hòa trên Facebook cá nhânđăng ký kênh Youtube  và Nghe Podcast Tâm Sự Tài Chính hàng tuần bạn nhé.