skip to Main Content
HỌC CÁCH ĐỘC LẬP TÀI CHÍNH VÀ SỞ HỮU CĂN NHÀ ĐẦU TIÊN

Hướng dẫn mở tài khoản công ty chứng khoán VPBs

Chào các bạn,

Trong quá trình tìm kiếm kênh đầu tư để chia sẻ rủi ro cũng như có thêm trải nghiệm. Mình đã tìm đến kênh đầu tư trái phiếu dành cho cá nhân. Hiện trên thị trường thì theo mình tìm hiểu có Công ty chứng khoán Ngân hàng VPbank (VPS) là đơn vị đi tiên phong trong việc phân phối trái phiếu cho cá nhân ở Việt Nam. Trước đây việc sở hữu một trái phiếu chỉ dành cho doanh nghiệp và cá nhân thì không thể mua được. Tuy nhiên hiện tại thị trường đã hoàn toàn mở rộng sang mảng nhà đầu tư cá nhân.

Đây là cơ hội cho nhà đầu tư cá nhân có thêm kênh đầu tư lựa chọn mới, có thể an toàn hơn cả tiết kiệm Ngân hàng. Bạn biết đấy có những doanh nghiệp có lẽ còn lớn gấp mấy lần Ngân hàng thì rõ ràng rằng trái phiếu của họ cũng sẽ an toàn hơn gửi tiết kiệm Ngân hàng. Cụ thể như Vingroup ở Việt nam có thể coi như to hơn một Ngân hàng TMCP tư nhân. Vì vậy mà mình  rất lấy làm yêu thích để chia sẻ cho các bạn cơ hội mới này.

Bạn có thể tham khảo thêm: Các rủi ro thường gặp khi cá nhân tham gia đầu tư trái phiếu.

Để đầu tư trái phiếu ban đầu, đơn giản, nhanh chóng mà an toàn thì mình xin gợi ý các bạn nên đầu tư qua hệ thống của Công ty chứng khoản VPS.  Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Đăng ký  tài khoản đầu tư chứng khoán

Bạn thực hiện truy cập vào website của công ty chứng khoản VPbs để đăng ký tài khoản đầu tư chứng khoán online.

Bạn thực hiện click vào link sau: https://openaccount.vps.com.vn/Home/OpenAccount

Bạn điền các thông tin mở tài khoản tại link trên.

 

Bạn thực hiện tải Chứng minh nhân dân/Căn cước công dân. Nhập mã và cập nhật thông tin.

Sau khi bạn cập nhật màn hình thành công được xuất hiện.

Bạn có thể nộp tiền vào số tài khoản được cấp này luôn và hưởng lãi suất không kì hạn.

Cách nộp tiền vào tài khoản chứng khoản VPS sẽ được hướng dẫn chi tiết tại bài viết sau:

Bước 2: Xác nhận thông tin qua tổng đài VPS gọi đến

Sau 15 phút, tổng đài VPS sẽ gọi điện để xác nhận thông tin đăng ký online của bạn. Bạn trả lời trong thời gian 1 phút là xong.

Bước 3: Hoàn thành ký kết hợp đồng mở tài khoản đầu tư.

Sau khi bạn xác nhận mở tài khoản thành công thì nhân viên quản lý tài khoản sẽ gọi điện và gửi hợp đồng cho bạn để mở tài khoản. Bạn sẽ hoàn thành việc mở tài khoản khi kí vào đơn mở tài khoản

Bạn có thể mở tại nhà hoặc đến quầy giao dịch của VPS để mở tài khoản.

Vậy là bạn đã hoàn thành xong mở tài khoản tại VPS và có thể trải nghiệm mua đầu tư chứng khoản VPS theo thông tin trái phiếu do chuyên viên tư vấn giới thiệu.

Bạn có thể tham khảo: Đầu tư trái phiếu tại công ty chứng khoản Techcombank.

Bạn có thể tham gia CỘNG ĐỒNG NHÀ ĐẦU TƯ TRÁI PHIẾU DOANH NGHIỆP để có thể hiểu rõ và xem nhiều hơn thông tin trải nghiệm sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trịnh Công Hòa

Xin chào Anh/chị và các bạn thân mến. Hòa là Admin của Blog tài chính cá nhân TienCuaToi.vn

Hòa xây dựng Blog TienCuaToi để hướng dẫn mọi người sớm độc lập tài chính và thực hiện được các mục tiêu tài chính trong cuộc đời mình. Thu nhập thụ động, Chi tiêu, Tiết kiệm và Đầu tư là các chủ để mà Hòa sẽ tập trung chia sẻ hàng tuần trên Blog này.

Tìm hiểu thêm về Hòa tại đây.  Follow Hòa trên Facebook cá nhânđăng ký kênh Youtube  và Nghe Podcast Tâm Sự Tài Chính hàng tuần bạn nhé.