skip to Main Content
HỌC CÁCH ĐỘC LẬP TÀI CHÍNH VÀ QUẢN LÝ TÀI SẢN BỀN VỮNG

Các startup nền tảng đầu tư chung bất động sản đầu tiên ở Việt Nam

Chào các bạn,

Kinh tế chia sẻ đã và đang len lỏi vào cuộc sống của Việt Nam hàng ngày. Từ việc kinh doanh vận tải như Uber, Grab.., đến kinh doanh phòng cho thuê Airbnb, tiếp thị liên kết, thương mại điện tử… và bây giờ là đến lĩnh vực đầu tư bất động sản.

Trước đây người dân việt nam khi nói đến đầu tư bất động sản là chỉ dành cho người người có tiền tỷ trở lên chứ tiền triệu thì khó có mơ ước để tham gia đầu tư vào lĩnh vực đầy lợi nhuận này. Tuy nhiên nhờ công nghệ phát triển mà việc đầu tư bất động sản trở lên dễ dàng hơn với việc quản lý bất động sản, ghi nhận giao dịch và tạo một thị trường giao dịch trên một nền tảng.

Hòa nhập vào xu thế này thì đã có xuất hiện một số Startup đã bắt đầu xây dựng và xâm nhập thị trường Việt Nam về lĩnh vực đầu tư chung bất động sản.

1.RealStake

RealStake (RealStake Pte. Ltd) được thành lập vào năm 2018 tại Singapore và có hai chi nhánh tại Thái Lan và Việt Nam. Đội ngũ . RealStake bao gồm những chuyên gia hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực BĐS, Tài Chính và Công Nghệ Thông Tin.

Định hướng RealStake theo mô hình công ty công nghệ, tức là sử dụng công nghệ để tạo ra sự đột phá cho thị trường BĐS nhằm đem lại lợi ích cho những nhà đầu tư. Tương tự như những gì Grab, Uber đã đem lại cho ngành vận tải hành khách, hay AirBnB cho ngành khách sạn, RealStake sẽ đem lại rất nhiều lợi ích cho những người dùng, những chủ đầu tư/chủ BĐS, những sàn giao dịch và nhà môi giới, cũng như cả thị trường BĐS.

Ban lãnh đạo của Realstake đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư, bất động sản và công nghệ.

Bạn có thể tìm hiểu đầy đủ hơn các thông tin đánh giá và phân tích về RealStake tại đây

2. Revex

Revex là một trong những Startup tham gia chương trình Sharktank vừa qua. Đây là nền tảng đầu tư chung bất động sản trên nền tảng công nghệ 4.0. Các nhà đầu tư sẽ cùng tham gia đầu tư vào các bất động sản với số vốn nhỏ tối thiểu chỉ 1 triệu đồng vào các dự án thông qua Revex. Nền tảng này đã được Shark Phạm Thành Hưng cam kết gói đầu tư lên tới 1 triệu usd. Tuy nhiên các Co- Founder phải có những cam kết KPI về mặt pháp lý, công nghệ .. trong thời gian 3 tháng phải hoàn thành.

Sau một quá trình triển khai thì, hôm nay ngày 18.2.2020 trong buổi lễ công bố đầu tư vào Revex tại trung tâm tổ chức sự kiện ở 137 Nguyễn Ngọc Vũ. Tập đoàn Cengroup đã công bố việc đầu tư vào nên tảng này với tỷ lệ sở hữu trên 51%

Số vốn đầu tư tối thiểu vào Revex là 1 triệu đồng.

Các sản phẩm mà Revex giới thiệu nhà đầu tư chủ yếu là các sản phẩm do hội đồng đầu tư  là ban lãnh đạo  của Cenland xét duyệt và  giới thiệu.

Hy vọng trong thời gian tới thị trường bất động sản sẽ ngày càng sôi động hơn với nhiều các nền tảng đầu tư chung bất động sản để nhà đầu tư có nhiều cơ hội lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Bạn có thể quan tâm: Liệu Revex có là nền tảng đầu tư chung bất động sản hay là sàn phân phối bất động sản cho các nhà đầu tư nhỏ.

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xin chào Anh/chị và các bạn thân mến. Hòa là Admin của Blog tài chính cá nhân TienCuaToi.vn

Hòa xây dựng Blog TienCuaToi để hướng dẫn mọi người sớm độc lập tài chính và thực hiện được các mục tiêu tài chính trong cuộc đời mình. Thu nhập thụ động, Chi tiêu, Tiết kiệm và Đầu tư là các chủ để mà Hòa sẽ tập trung chia sẻ hàng tuần trên Blog này.

Tìm hiểu thêm về Hòa tại đây.  Follow Hòa trên Facebook cá nhânđăng ký kênh Youtube  và Nghe Podcast Tâm Sự Tài Chính hàng tuần bạn nhé.