skip to Main Content
HỌC CÁCH ĐỘC LẬP TÀI CHÍNH VÀ QUẢN LÝ TÀI SẢN BỀN VỮNG

Chiến lược đầu tư nhà mặt phố

1. CHIẾN LƯỢC ĐẦU TƯ NHÀ MẶT PHỐ

Mua bán Nhà mặt phố là một loại hình bất động sản thương mại được nhiều nhà đầu tư trên khắp thế giới ưa chuộng trong việc săn tìm để đầu tư. Với lợi thế trong việc dễ dàng vận hành kinh doanh, đầu tư, mua bán hoặc cho thuê lại khả năng sinh ra lợi nhuận cao, ổn định và dài hạn. Đặc biệt nhà phố là loại hình bất động sản có tính thanh khoản rất cao khi có nhu cầu chuyển nhượng, bán lại.

Với những lợi thế trên mua bán nhà mặt phố là một trong những danh mục giao dịch luôn rất sôi động. Và giờ đây đầu tư, mua bán nhà mặt phố đã trở thành danh mục đầu tư đặc biệt hấp dẫn được các nhà đầu tư thân thiết của chúng tôi ủy thác trong việc tìm kiếm.

Các nhà đầu tư đều biết, nhà mặt phố thường nằm trung tâm của một khu dân cư hoặc tuyến đường kết nối giao thông chính. Với đặc điểm này, mua bán nhà mặt phố có nhiều lợi ích trong việc kinh doanh như:

  • Tiện lợi, dễ tiếp cận
  • Dễ dàng quảng bá, lượng khách hàng mới luôn tăng cao
  • Nhà mặt phố phù hợp với nhiều loại hình kinh doanh nên dễ vận hành và cho thuê lại

Đầu tư nhà mặt phố đa phần thích hợp với nhiều nhà đầu tư cá nhân với khoản tài chính vừa phải và đặc biệt khoản đầu tư này nhà đầu tư muốn sở hữu riêng một bất động sản thực sự đắc địa và kiểm soát được tài chính đầu tư, kiểm soát việc vận hành kinh doanh của bất động sản này một cách chủ động.

2. CÁC LOẠI HÌNH KINH DOANH THƯƠNG MẠI CHO NHÀ MẶT PHỐ

  • Bán lẻ, Siêu thị mini, cửa hàng tiện ích
  • Cửa hàng xa xỉ phẩm, thời trang, đồng hồ
  • Nhà hàng, quán ăn, chuỗi của hàng dịch vụ

Ngoài việc khai thác dịch vụ từ nhà mặt phố. Với những nhà mặt phố có vị trí đẹp, đắc địa theo thời gian giá trị tài sản sẽ tăng trưởng nên khi nhà đầu tư có nhu cầu bán lại nhà mặt phố thì giá trị tài sản gia tăng cũng là một chiến lược để lưu giữ và gia tăng giá trị tài sản. Những nhà đầu tư lão luyện họ chưa khi nào họ thấy việc mua bán nhà mặt phố dừng sôi động bất kể thị trường bất động sản đi về hướng nào.

Hãy săn tìm cho mình một tài sản có khả năng sinh lời từ hoạt động kinh doanh và gia tăng giá trị theo thời gian. Đó chính là tìm mua nhà mặt phố. Lời khuyên này chưa bao giờ lỗi nhịp theo thời gian.

Cố vấn: JACKBY

This Post Has 2 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xin chào Anh/chị và các bạn thân mến. Hòa là Admin của Blog tài chính cá nhân TienCuaToi.vn

Hòa xây dựng Blog TienCuaToi để hướng dẫn mọi người sớm độc lập tài chính và thực hiện được các mục tiêu tài chính trong cuộc đời mình. Thu nhập thụ động, Chi tiêu, Tiết kiệm và Đầu tư là các chủ để mà Hòa sẽ tập trung chia sẻ hàng tuần trên Blog này.

Hi vọng được kết nối và chia sẻ với các bạn.

Follow Hòa trên Facebook cá nhânđăng ký kênh Youtube  và Nghe Postcast Tâm Sự Tài Chính hàng tuần bạn nhé.