skip to Main Content
HỌC CÁCH ĐỘC LẬP TÀI CHÍNH VÀ SỞ HỮU CĂN NHÀ ĐẦU TIÊN

Cách mua quỹ ETF SSIAM VNFIN LEAD hoàn toàn online tại TCBS

Post Series: HƯỚNG DẪN ĐẦU TƯ QUỸ TẠI TCBS

Chào bạn thân mến , các quỹ ETF đang dần được khẳng định được vị thế trên thị trường chứng khoán Việt Nam . Không chỉ thu hút được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư , các quỹ ETF được kỳ vọng tạo thêm tính hấp dẫn cho thị trường , giúp thị trường phát triển ổn định và bền vững hơn .

Hôm nay bài viết này mình xin giới thiệu đến bạn quỹ ETF SSIAM VNFIN LEAD một loại quỹ ETF đang rất hot trên thị trường và được nhiều các nhà đầu tư quan tâm.

Mục tiêu đầu tư của Quỹ ETF SSIAM VNFIN LEAD là hướng tới đạt hiệu quả đầu tư bám sát mức sinh lời thực tế của chỉ số VNFIN LEAD trong tất cả các giai đoạn.

Giới Thiệu Chung Về Quỹ ETF SSIAM VNFIN LEAD

LOẠI HÌNH QUỸ

ETF SSIAM VNFIN LEAD là quỹ hoán đổi danh mục, dành cho nhà đầu tư cá nhân và tổ chức trong nước và nước ngoài.

CHỈ SỐ THAM CHIẾU – VNFIN LEAD Index

Chỉ số VNFIN LEAD là chỉ số bao gồm tối thiểu 10 cổ phiếu, được lựa chọn từ các cổ phiếu thành phần thuộc chỉ số ngành tài chính –

VNAllShare Financials index (viết tắt VNFIN) đạt tiêu chí lựa chọn với giới hạn tỷ trọng 15% đối với cổ phiếu đơn lẻ, có giá trị giao dịch tối thiểu 10 tỷ đồng và tỷ suất quay vòng tối thiểu 0,1%.

Chỉ số VNFIN LEAD đại diện cho 25% vốn hóa của thị trường chứng khoán Việt Nam.

Chỉ số được xem xét điều chỉnh theo khối lượng cổ phiếu tự do chuyển nhượng định kỳ 3 tháng/lần và các cổ phiếu thành phẩn 6 tháng/lần.

Quỹ áp dụng chiến lược đầu tư thụ động. Quỹ không chủ động tìm kiếm tăng trưởng cao hơn Chỉ Số Tham Chiếu, cũng như không sử dụng các biện pháp phòng thủ khi thị trường chứng khoán biến động bất lợi.
Với việc đầu tư thụ động, Quỹ có thể duy trì tỷ lệ vòng quay danh mục thấp hơn các quỹ có chiến lược đầu tư chủ động, từ đó giảm chi phí hoạt động cho Quỹ.
PHÂN BỔ TÀI SẢN
Phương pháp đầu tư mô phỏng toàn bộ
Đối với phương pháp này, Quỹ sẽ đầu tư vào toàn bộ hoặc gần như toàn bộ vào các cổ phiếu nằm trong rổ cổ phiếu VNFIN LEAD theo đúng tỷ trọng của các cổ phiếu trong rổ VNFIN LEAD. Khi Chỉ Số Tham Chiếu có sự thay đổi tại các kỳ xem xét định kỳ hoặc bất thường thì Quỹ sẽ điều chỉnh Danh Mục Đầu Tư, tỷ trọng các mã tương ứng với sự thay đổi của Chỉ Số Tham Chiếu.

Hiệu Quả Đầu Tư Của Quỹ

2 . Cách mua quỹ ETF SSIAM VNFIN LEAD nhanh nhất tại TCBS

Đăng nhập tài khoản TCBS của bạn

  • Tại đây mục đặt lệnh sẽ hiện ra , bạn sẽ nhập mã CP là FUESSVFL , chọn khối lượng đặt ( số lượng tiểu thiểu là 100 và là bội số của 100) , chọn giá đặt mà bạn mong muốn sau đó click vào mục MUA 
    • Giá đặt sẽ nằm trong khoảng giá trần là 24,77 và giá sàn là 21,53  và bước giá sẽ là 50
  • Tuy nhiên , ngoài giá thường  ( LO ) bạn có thể chọn các giá như giá ATO , ATC , MP
  • – Giá LO là giá mà chúng ta chủ động nhập giá vào đó- Giá MP (market price) là loại giá mà khi lựa chọn nó sẽ khớp lệnh luôn- Giá ATO và ATC là 2 mức giá lúc mở cửa (ATO) và đóng cửa (ATC)

mua quỹ ETF SSIAM VNFIN LEAD

  • Bạn nhập mã iOTP để có thể xác nhận giao dịch , lệnh lúc này đã được đẩy lên

Chọn người hướng dẫn Miễn Phí đầu tư tích sản tại TCBS

Tham gia Group đầu tư tích sản Miễn Phí tại TCBS (Zalo):  https://zalo.me/g/ymnlvu541

Cảm ơn bạn luôn ủng hộ và theo dõi Blog TienCuaToi. Chúc bạn thành công trên các danh mục đầu tư của mình

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nghĩa Bùi Đức

 

Xin chào Anh / Chị và các bạn. Em là Đức Nghĩa - Người ủng hộ Blog tài chính cá nhân TienCuaToi.vn

Tìm hiểu thêm về Admin và những giá trị mà Blog TienCuaToi mang lại cho Cộng đồng tại đây.

Follow Admin Trịnh Công Hòa trên Facebook cá nhân và đăng ký kênh Youtube TienCuaToi Official và Nghệ Postcast Tâm Sự Tài Chính hàng tuần chị nhé.