skip to Main Content
HỌC CÁCH ĐỘC LẬP TÀI CHÍNH VÀ LÀM GIÀU BỀN VỮNG

Những điều bạn cần biết về đầu tư tích lũy VinaCapital qua Timo

Để giúp các chủ tài khoản Timo dễ dàng đầu tư vào thị trường chứng khoán, Timo hợp tác với VinaCapital và mang đến sản phẩm quỹ đầu tư tích luỹ VinaCapital ngay qua ứng dụng. Trước khi quyết định mở tài khoản đầu tư cùng VinaCapital, hãy cùng Timo tìm hiểu qua những thông tin cơ bản về quỹ đầu tư mở này qua bài viết dưới đây nhé.

Sơ lược về quỹ đầu tư tích lũy VinaCapital

Quỹ đầu tư tích lũy VinaCapital được quản lý bởi VinaCapital – một trong những công ty đầu ngành về lĩnh vực đầu tư tài chính tại Việt Nam. Với bề dày 15 năm kinh nghiệm, VinaCapital luôn được các nhà đầu tư tin tưởng lựa chọn bởi danh mục đầu tư đa dạng và khả năng mang lại lợi nhuận cao. Bên cạnh đó, một vài thông tin sơ lược của quỹ đầu tư lích luỹ VinaCapital có thể kể đến là:

đầu tư tích lũy vinacapital

  • Ban Điều Hành của VinaCapital có tổng cộng hơn 150 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư.
  • VinaCapital sở hữu trên 300 mối quan hệ kinh doanh, bao gồm các công ty và dự án được quản lý và tham gia đầu tư bởi VinaCapital.
  • Tổng tài sản do VinaCapital quản lý lên đến 2.0 tỷ $.

Thông tin về quỹ đầu tư tích luỹ VinaCapital (quỹ mở)

Với loại hình đầu tư này, các nhà đầu tư sẽ bỏ tiền vào quỹ để VinaCapital thay mặt các nhà đầu tư thực hiện đầu tư. Mọi khoản đầu tư và lợi nhuận 100% thuộc quyền sở hữu của các nhà đầu tư đã bỏ vốn vào quỹ đầu tư tích luỹ VinaCapital. Quỹ được gọi là “mở” vì các khoản đầu tư vào quỹ không có kỳ hạn cố định. Các nhà đầu tư có thể đầu tư hoặc rút vốn vào bất kỳ lúc nào.

Hiện VinaCapital cung cấp 3 quỹ đầu tư mở

Quỹ đầu tư Cổ Phiếu Hưng Thịnh (VEOF): chiến lược đầu tư trung và dài hạn (1-3 năm) để gia tăng giá trị. Quỹ đầu tư chủ yếu vào những cổ phiếu niêm yết ở Việt Nam với vốn hóa lớn và trung bình, có các nền tảng hoạt động tốt và tiềm năng tăng trưởng trong 1-3 năm tới.

đầu tư tích lũy Vinacapital

Quỹ đầu tư Trái Phiếu Bảo Thịnh (VFF): VFF là quỹ đầu tư trái phiếu với chiến lược đầu tư trung và dài hạn (1-3 năm) để mang lại lợi nhuận ổn ​​định. Quỹ đầu tư tối thiểu 80% tổng tài sản vào trái phiếu chính phủ, trái phiếu được chính phủ bảo lãnh, trái phiếu chính quyền địa phương, giấy tờ có giá phát hành bởi các tổ chức tín dụng hàng đầu, và công cụ tiền gửi tiết kiệm ngắn hạn.

Quỹ đầu tư Cổ Phiếu Tiếp Cận Thị Trường Việt Nam (VESAF): Quỹ VESAF là quỹ đầu tư cổ phiếu với chiến lược đầu tư trung và dài hạn (2-5 năm) để gia tăng giá trị. Mục tiêu đầu tư của Quỹ VESAF là tìm kiếm các cơ hội đầu tư vào các doanh nghiệp tốt với triển vọng tăng trưởng cao và bền vững đồng thời có mức định giá hấp dẫn trên thị trường chứng khoán Việt Nam.

Đầu tư với quỹ đầu tư tích luỹ VinaCapital ngay trong ứng dụng Timo

Trong thời đại nền kinh tế 4.0, xu hướng đầu tư vào các quỹ đầu tư ủy thác ngày càng trở nên phổ biến. Độ tuổi của các nhà đầu tư cũng có xu hướng trẻ hóa với số vốn đầu tư ban đầu không nhiều (tối thiểu 2.000.000 VNĐ).

đầu tư tích lũy vinacapital

Khi tham gia đầu tư vào quỹ đầu tư tích lũy VinaCapital trên ứng dụng Timo, nhà đầu tư có thể lựa chọn giữa quỹ đầu tư cổ phiếu VEOF và quỹ đầu tư trái phiếu VFF.

Chỉ với vài thao tác đơn giản trên ứng dụng, bạn có thể sở hữu tài khoản đầu tư tích luỹ VinaCapital với giá trị đầu tư tối thiểu chỉ 2.000.000 đồng. Phí mua 0% được áp dụng cho tất cả sản phẩm cũng chương trình đầu tư. Nếu nhà đầu tư có nhu cầu chuyển đổi sẽ được ưu đãi miễn phí cho lần chuyển đổi đầu tiên và chỉ 0,5% cho lần chuyển đổi thứ 2 trong năm.

Với danh mục các khoản đầu tư an toàn, đa dạng cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp,  quỹ đầu tư tích lũy VinaCapital hứa hẹn sẽ đem lại cho các nhà đầu tư mức lãi suất cao hơn, đồng thời hạn chế rủi ro và tối ưu hóa lợi nhuận.

Nguồn: Timo

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xin chào Anh chị và các bạn. Em là Thanh Mai - Supporter của Blog tài chính cá nhân TienCuaToi.vn

Tìm hiểu thêm về Admin và những giá trị mà Blog TienCuaToi mang lại cho Cộng đồng tại đây. 

Follow Admin Trịnh Công Hòa trên Facebook cá nhân và đăng ký kênh Youtube  và Nghe Postcast Tâm Sự Tài Chính hàng tuần anh chị nhé.