TRỊNH CÔNG HÒA

NGƯỜI LÀM TÀI CHÍNH CÓ TÂM

Tải eBook miễn phí và tham gia hội viên nhà đầu tư tích lũy tài sản chuyên nghiệp

Nơi bạn có thể học hỏi và phát triển các kĩ năng đầu tư tích lũy tài sản thực tế và hiệu quả.

  Không bao giờ Spam. Tôi hứa với bạn.

  Mình rất biết ơn ebook của Hòa. Các chia sẻ của Hòa rất chân thực, không màu mè và phù với rất nhiều người không phải dân tài chính như mình. Qua Ebook của Hòa mình có cái nhìn rõ nét hơn về các kênh đầu tư và Hòa cũng đã nhắc nhở cho mình ở chương cuối đó là "thừa kế", điều mà mình cũng chưa biết làm sao vì cuộc sống vô thường biết thế nào mà lần...Minh rất khâm phục sự kiên trì thực hiện các bài chia sẻ của Hòa, mình xem khá nhiều video của Hòa và mình thích nhất là sự chân thành :) Chúc Hòa nhiều sức khỏe và chúc Hòa giúp được nhiều người biến ước mơ tự do tài chính trở thành hiện thực!!!

  Mrs Phượng

  Hà Nội

  CUỐN SÁCH PHÙ HỢP VỚI AI ?

  Cuốn sách này phù hợp nhất với các bạn trẻ từ 18 tuổi đến 35 tuổi. Vì đây là quãng thời gian mà Hoà đã trải qua và đúc kết những bài học kinh nghiệm rất quý giá cho bản thân mình và chia sẻ rất đầy đủ chi tiết trên cuốn sách này.

  Tuy nhiên nếu Anh chị trên độ tuổi này cũng rất thích hợp để đọc và học hỏi phát triển thêm các kĩ năng tài chính cá nhân còn thiếu.

  CUỐN SÁCH NÓI VỀ ĐIỀU GÌ ?

  Bạn sẽ biết được những bí mật trong câu chuyện tài chính cá nhân và những thất bại được trả giá bằng rất nhiều tiền của Hoà trong 13 năm qua (2010 -2023). Hòa đã rút hết ruột gan và dốc lòng chia sẻ với các bạn.

  Cuốn sách thể hiện rất rõ quan điểm và cách nhìn nhận mới mẻ của Hoà về tiền bạc, tài sản, đầu tư tích lũy, chiến lược đầu tư, quản lý tài sản và chia sẻ một số kênh đầu tư thụ động online… Và có lẽ ở tại Việt Nam đến thời điểm hiện tại Hoà cũng chưa được đọc các khái niệm tài sản dòng tiền online này.

  Vì vậy mà Hoà đã rất mạnh dạn xây dựng khái niệm mới này dành cho các nhà đầu tư tích lũy an toàn ở Việt Nam.