TRỊNH CÔNG HÒA

NGƯỜI LÀM TÀI CHÍNH CÓ TÂM

Tải eBook miễn phí và tham gia hội viên nhà đầu tư tích lũy tài sản chuyên nghiệp

Nơi bạn có thể học hỏi và phát triển các kĩ năng đầu tư tích lũy tài sản thực tế và hiệu quả.

  Không bao giờ Spam. Tôi hứa với bạn.

  “Cuốn sách rất chân thực, mộc mạc, dễ đi vào lòng người. Trong đó là những kiến thức rất hay và hữu ích cho những người trẻ, dân văn phòng. Xin gửi lời cám ơn tới tác giả!.”

  Mr Cường

  Hà Nội

  CUỐN SÁCH PHÙ HỢP VỚI AI ?

  Cuốn sách này phù hợp nhất với các bạn trẻ từ 18 tuổi đến 35 tuổi. Vì đây là quãng thời gian mà Hoà đã trải qua và đúc kết những bài học kinh nghiệm rất quý giá cho bản thân mình và chia sẻ rất đầy đủ chi tiết trên cuốn sách này.

  Tuy nhiên nếu Anh chị trên độ tuổi này cũng rất thích hợp để đọc và học hỏi phát triển thêm các kĩ năng tài chính cá nhân còn thiếu.

  CUỐN SÁCH NÓI VỀ ĐIỀU GÌ ?

  Bạn sẽ biết được những bí mật trong câu chuyện tài chính cá nhân và những thất bại được trả giá bằng rất nhiều tiền của Hoà trong 13 năm qua (2010 -2023). Hòa đã rút hết ruột gan và dốc lòng chia sẻ với các bạn.

  Cuốn sách thể hiện rất rõ quan điểm và cách nhìn nhận mới mẻ của Hoà về tiền bạc, tài sản, đầu tư tích lũy, chiến lược đầu tư, quản lý tài sản và chia sẻ một số kênh đầu tư thụ động online… Và có lẽ ở tại Việt Nam đến thời điểm hiện tại Hoà cũng chưa được đọc các khái niệm tài sản dòng tiền online này.

  Vì vậy mà Hoà đã rất mạnh dạn xây dựng khái niệm mới này dành cho các nhà đầu tư tích lũy an toàn ở Việt Nam.