skip to Main Content
MỖI NGÀY HỌC MỘT TRẢI NGHIỆM TÀI CHÍNH

Các lưu ý giúp hồ sơ của bạn sớm vượt qua vòng thẩm định

Sau khi cung cấp hồ sơ vay cho chuyên viên tín dụng của ngân hàng, hồ sơ của bạn sẽ được đưa đến bộ phận thẩm định khoản vay. Đây là bộ phận đánh giá các thông tin pháp lý, thông tin tài chính, mức độ trung thực của hồ sơ bạn cung cấp có phù hợp với quy định của ngân hàng và pháp luật không. Trên cơ sở đó đưa ra quyết định số tiền cho vay, thời gian vay và mức lãi suất phù hợp cho nhu cầu vay của bạn.

Để đảm bảo khoản vay của bạn được phê duyệt nhanh bạn cần lưu ý trong việc phối hợp thẩm định với ngân hàng. Các lưu ý cụ thể như sau:

  • Nhớ kỹ các thông tin về địa chỉ nơi ở, nơi làm việc, vị trí chức danh, thu nhập của bạn tại nơi làm việc .
  • Bạn cần sắp xếp thời gian trong giờ hành chính để gặp gỡ chuyên viên thẩm định tại địa chỉ bạn đang ở
  • Thông báo cho người thân của bạn, bộ phận quản lý nhân sự doanh nghiệp bạn đang làm biết để nghe thông tin gọi điện từ bên thẩm định của ngân hàng. Lưu ý nhờ những người này ghi nhớ những thông tin về nơi ở, nơi làm việc, vị trí làm việc của ban.
 

Cảm ơn bạn đã đọc và xem video trong bài viết. Bạn có thể đăng ký kênh Youtube TienCuaToi Official để theo dõi nhiều hơn các video hữu ích và dễ hiểu hơn. Đừng quên để lại bình luận nếu bạn có ý kiến hay thắc mắc cần giải đáp nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *