skip to Main Content
MỖI NGÀY HỌC MỘT TRẢI NGHIỆM TÀI CHÍNH

Cách đăng ký sử dụng dịch vụ chuyển tiền online miễn phí tại Techcombank

Chào các bạn,

Nhu cầu giao dịch chuyển tiền là luôn luôn xuất hiện hàng ngày ở mỗi người. Để giao dịch chuyển tiền được thuận lợi, an toàn và nhanh chóng thì bạn cần chọn Ngân hàng có công nghệ hiện đại. Ngoài ra vấn đề về phí chuyển tiền cũng là một lý do cân nhắc khi lựa chọn Ngân hàng. Với trải nghiệm một thời gian khi sử dụng các sản phẩm dịch vụ chuyển tiền online Tiền của tôi chia sẻ với bạn dịch vụ chuyển tiền Online của Techcombank. Tên gọi thương mại là F@st i-bank. Đây có thể nói là một trong những dịch vụ Ngân hàng điện tử tốt nhất hiện nay.

1.Cách thức đăng ký dịch vụ

Nếu bạn chưa có tài khoản thanh toán và thẻ ATM bạn vui lòng đến bất kỳ quầy giao dịch nào của Ngân hàng để đăng ký sử dụng dịch vụ.

Nếu bạn đã có tài khoản thanh toán và thẻ ATM thì bạn hoàn toàn có thể đăng ký online tại địa chỉ sau: https://ib.techcombank.com.vn/ebr/Buoc1.3

Bạn vui lòng điền các thông tin để xác thực thông tin sau đó tạo tên truy cập và sử dụng dịch vụ

2. Sử dụng dịch vụ chuyển tiền online miễn phí tại Techcombank.

Bạn vui lòng điền tên đăng nhập và mật khẩu trên website Techcombank tại link sau:

https://ib.techcombank.com.vn/servlet/BrowserServlet

Sau khi đăng nhập thành công bạn thực hiện các giao dịch chuyền tiền. Hiện tại Techcombank có các dịch vụ chuyển tiền như sau:

  • Chuyển tiền giữa các tài khoản trong nội bộ Techcombank
  • Chuyển tiền liên ngân hàng giữa Techcombank và các Ngân hàng khác
  • Chuyển tiền nhanh 24/7: Tiền sẽ được chuyển ngay lập tức giữa các Ngân hàng trong hệ thống Napas và số tiền lên tới 300 triệu đồng.
  • Chuyển tiền vào tài khoản chứng khoán: Bạn có thể chuyển tiền vào tài khoản của công ty chứng khoán đã được liên kết với Techcombank gồm TCBs và VNDs
  • Chuyển tiền theo lô: Cùng một lúc và một click chuột bạn có thể chuyển khoản cho nhiều người.

Bạn vui lòng điền các thông tin tài khoản gửi và tài khoản người nhận tiền.

Sau đó bạn vui lòng điền mật khẩu và mã OTP gửi về điện thoại nhé

Vậy là bạn đã hoàn tất giao dịch chuyển tiền tại kênh chuyển tiền Internetbanking hoặc Mobile banking.

Chúng tôi đánh giá rằng đây là kênh chuyển tiền khá nhanh, an toán và có tính ổn định cao. Nếu có bất kỳ vấn đề gì xảy ra bạn có thể gọi ngay lên tổng đài 1800588 822 để được hỗ trợ ngay lập tức.

 

Cảm ơn bạn đã đọc và xem video trong bài viết. Bạn có thể đăng ký kênh Youtube TienCuaToi Official để theo dõi nhiều hơn các video hữu ích và dễ hiểu hơn. Đừng quên để lại bình luận nếu bạn có ý kiến hay thắc mắc cần giải đáp nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *