skip to Main Content
HỌC CÁCH ĐỘC LẬP TÀI CHÍNH VÀ SỞ HỮU CĂN NHÀ ĐẦU TIÊN

Đánh giá quỹ cân bằng DCDS của Dragon Capital Việt Nam

Chào bạn thân mến , khi tìm hiểu về đầu tư, sẽ thường xuyên xuất hiện các thuật ngữ như quỹ mở, quỹ cân bằng, trái phiếu, cổ phiếu,… Trong đó, Quỹ cân bằng là một loại quỹ mà các các nhà đầu tư tương đối quan tâm vì sự an toàn của nó trong thị trường chứng khoán. Quỹ cân bằng DCDS của Dragon Capital là một trong những quỹ đại chúng  đầu tiên của Việt Nam đang được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm . Hãy cùng mình tìm hiểu về quỹ DCDS tại bài viết này nhé !!! 

Đánh giá quỹ cân bằng DCDS của Dragon Capital Việt Nam

Thông tin về quỹ

Quỹ Đầu tư Chứng khoán Năng động DC (tên cũ VF1) – Mã quỹ: DCDS  là quỹ đại chúng  đầu tiên của Việt Nam, được huy động nguồn vốn từ cá nhân, pháp nhân trong và ngoài nước với quy mô vốn ban đầu 300 tỷ đồng trong vòng 10 ngày vào tháng 4/2004. Sau nhiều năm hoạt động, Quỹ đầu tư DCDS đã chuyển đổi thành quỹ mở đầu tư cổ phiếu và trái phiếu nhằm đáp ứng nhu cầu đầu tư của các nhà đầu tư đại chúng Việt Nam và hiện đang nằm trong nhóm quỹ mở cổ phiếu có hiệu quả đầu tư top đầu trên thị trường

Sau nhiều năm hoạt động, hiện nay Quỹ DCDS đã chuyển thành quỹ mở tập trung đầu tư vào cổ phiếu và trái phiếu nhằm đáp ứng nhu cầu đầu tư của các nhà đầu tư. Quỹ DCDS đang được đánh giá là quỹ mở cổ phiếu đầu tư hiệu quả cao, nằm trong top trên của thị trường chứng khoán.

Chiến lực đầu tư của quỹ DCDS 

Mục tiêu mà Quỹ đầu tư DCDS nhắm đến là xây dựng được một danh mục đầu tư cân đối và đa dạng nhằm tối ưu hóa lợi nhuận, tối thiểu hóa các rủi ro cho nguồn vốn đầu tư của quỹ. Phần lớn các thương vụ đầu tư sẽ được tập trung vào các loại chứng khoán đang và sẽ niêm yết trên TTCK Việt Nam. Chứng khoán này bao gồm chứng khoán của các công ty đang niêm yết trên thị trường, các loại trái phiếu Chính phủ, trái phiếu công ty, cổ phiếu của các công ty cổ phần. Ngoài ra, mục tiêu của quỹ còn nhắm đến trong quá trình đầu tư là giúp các đơn vị tái cơ cấu về mặt tài chính, phát triển hệ thống quản trị, nâng cao năng lực cạnh tranh… nhằm làm gia tăng giá trị của chính các công ty này và vì thế gia tăng về mặt giá trị các khoản đầu tư của Quỹ đầu tư DCDS.

Danh mục đầu tư của quỹ DCDS 

Quỹ DCDS tập trung chủ yếu vào các lĩnh vực: Ngân hàng, tiền và chứng khoán nợ, dịch vụ tài chính, vật liệu, bất động sản… với những cái tên nổi bật như: HPG (CTCP Tập đoàn Hoà Phát), MWG (CTCP Đầu tư Thế giới Di động), VPB (Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng), STB (Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín)…

PHÂN BỔ TÀI SẢN THEO NGÀNH

PHÂN BỔ TÀI SẢN THEO LOẠI TÀI SẢN

 

Kết quả hoạt động kinh doanh 

Lợi suất đầu tư

Có nên đầu tư chứng chỉ quỹ DCDS không?

Chứng chỉ quỹ DCDS là một sản phẩm uy tín và đáng để đầu tư bởi những lý do sau đây:

  • Được phát hành và quản lý bởi Công ty quản lý quỹ Dragon Capital – Một đơn vị có thương hiệu mạnh trên thị trường chứng khoán Việt Nam.
  • Mức đầu tư tối thiểu thấp, chỉ từ 100.000đ.
  • Chuyên gia đầu tư có kiến thức tốt và dày dặn kinh nghiệm.
  • Đạt được mức lợi nhuận tốt, hấp dẫn với nhiều nhà đầu tư.

Bạn có thể mua CCQ DCDS trên ứng dụng đầu tư Fmarket hoặc Dragon X 

Bài viết đã giới thiệu nhiều thông tin về chứng chỉ quỹ DCDS cũng như các giao dịch đầu tư loại chứng chỉ quỹ này. Hy vọng đã đem đến những thông tin hữu ích cho bạn đọc quan tâm.

Để đăng ký đầu tư tại Fmarket bạn đăng ký tại đây !

Tham gia group đầu tư tích sản tại Fmarket miễn phí zalo : https://zalo.me/g/nxwjzl276 

Cảm ơn bạn luôn ủng hộ và theo dõi Blog TienCuaToi. Chúc bạn thành công trên các danh mục đầu tư của mình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nghĩa Bùi Đức

 

Xin chào Anh / Chị và các bạn. Em là Đức Nghĩa - Người ủng hộ Blog tài chính cá nhân TienCuaToi.vn

Tìm hiểu thêm về Admin và những giá trị mà Blog TienCuaToi mang lại cho Cộng đồng tại đây.

Follow Admin Trịnh Công Hòa trên Facebook cá nhân và đăng ký kênh Youtube TienCuaToi Official và Nghệ Postcast Tâm Sự Tài Chính hàng tuần chị nhé.