skip to Main Content
HỌC CÁCH ĐỘC LẬP TÀI CHÍNH VÀ LÀM GIÀU BỀN VỮNG

Hướng dẫn bán chứng chỉ quỹ tại Fmarket ? Bạn có thể bán chứng chỉ quỹ khi nào ? Tiền bán CCQ bao lâu sẽ được chuyển về tài khoản Ngân hàng của bạn ?

Chào bạn thân mến , Fmarket hiện là một trong những sàn giao dịch quỹ được rất nhiều nhà đầu tư lựa chọn . Fmarket không chỉ mang lại cho nhà đầu tư những giao diện thân thiện mà còn mang lại cho nhà đầu tư một trải nghiệm mua bán một cách nhanh chóng . Đầu tư tại Fmarket , hiện chứng chỉ quỹ bạn mua đã sinh lời cho bạn và bạn cần bán chứng chỉ quỹ đi . Vậy làm cách nào để bán chứng chỉ quỹ tại Fmarket ? Bạn có thể bạn chứng chỉ quỹ khi nào , tiền bán CCQ bao lâu sẽ được chuyển về tài khoản Ngân hàng của bạn ? Cùng mình tìm hiểu tại bài viết này nhé .

Hướng dẫn cách bán chứng chỉ quỹ tại Fmarket

Đầu tư ngay tại Fmarket bạn đăng ký tại đây !

  • Để có thể bán chứng chỉ quỹ tại Fmarket bạn cần đăng nhập vào tài khoản của bạn tại Fmarket , sau đó click vào mục quản lí tài sản

 

  • Tại đây bạn lựa chọn chứng chỉ quỹ mà bạn muốn bán trong danh mục của mình . Trong lần này mình sẽ chọn bán quỹ cổ phiếu DCBC
  • Bạn cần kéo xuống và click vào nút ” Bán”

  • Tại đây , một khung bán sẽ hiện ra . Bước này , bạn chỉ cần kiểm tra các thông tin của quỹ bạn cầ n bạn , kiểm tra NAV , số lượng CCQ cần bán và giá trị sau khi bán

  • Cuối cùng bạn chỉ cần click tiếp vào nút ” Bán ” và nhập mã OTP để hoàn thành giao dịch
  • Chứng chỉ quỹ sẽ được bán thành công sau khi khớp lệnh

Bạn có thể bán chứng chỉ quỹ khi nào ?

Bạn có thể bán CCQ bất cứ khi nào có nhu cầu, công ty Quản lý quỹ có trách nhiệm mua lại CCQ của bạn theo giá là NAV của ngày duyệt giao dịch.

Khi quyết định bán, bạn cần lưu ý mức phí bán phụ thuộc vào thời gian nắm giữ CCQ được thể hiện trong thông tin chi tiết của quỹ và khi bạn đặt lệnh bán.

Tiền bán CCQ bao lâu sẽ được chuyển về tài khoản Ngân hàng của tôi?

Sau ngày khớp lệnh bán CCQ thành công, tiền bán sẽ được Ngân hàng giám sát chuyển khoản về tài khoản Ngân hàng của Nhà đầu tư đã đăng ký trong vòng 2 – 5 ngày làm việc.

Khi bán tôi phải chịu các mức phí nào?

Ngoài phí bán (hay còn gọi là phí dịch vụ mua lại) do công ty Quản lý quỹ quy định thì nhà đầu tư sẽ phải đóng thuế TNCN 0.1% trên tổng số tiền bán ra theo luật định và phí chuyển khoản tiền bán cho Ngân hàng giám sát.

 

Để đăng ký đầu tư tại Fmarket bạn đăng ký tại đây !

Tham gia group đầu tư tích sản tại Fmarket miễn phí zalo : https://zalo.me/g/nxwjzl276 

Cảm ơn bạn luôn ủng hộ và theo dõi Blog TienCuaToi. Chúc bạn thành công trên các danh mục đầu tư của mình

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 

Xin chào Anh / Chị và các bạn. Em là Đức Nghĩa - Người ủng hộ Blog tài chính cá nhân TienCuaToi.vn

Tìm hiểu thêm về Admin và những giá trị mà Blog TienCuaToi mang lại cho Cộng đồng tại đây.

Follow Admin Trịnh Công Hòa trên Facebook cá nhân và đăng ký kênh Youtube TienCuaToi Official và Nghệ Postcast Tâm Sự Tài Chính hàng tuần chị nhé.