skip to Main Content
HỌC CÁCH ĐỘC LẬP TÀI CHÍNH VÀ LÀM GIÀU BỀN VỮNG

Khi mua sản phẩm trên Fmarket , bạn có được hưởng quyền lợi giống như mua với Tổ chức phát hành không? Mua chứng chỉ quỹ mà gửi sai phần nội dung khi chuyển tiền thì giải quyết ra sao ?

Chào bạn thân mến , đầu tư tại Fmarket rất đơn giản và dễ dàng bởi những công cụ hỗ trợ và những giao diện đẹp mắt giúp bạn hoàn thành việc mua chứng chỉ quỹ một cách dễ dàng . Nhưng đôi lúc , trong quá trình đầu tư bạn sẽ gặp một số vấn đề khiến bạn quan tâm như khi mua sản phẩm trên Fmarket , bạn có được hưởng quyền lợi giống như mua với Tổ chức phát hành không? Mua chứng chỉ quỹ  mà gửi sai phần nội dung khi chuyển tiền thì Fmarket sẽ  giải quyết ra sao . Cùng mình tìm hiểu thêm câu trả lời trong bài viết này nhé !!

Đầu tư thật dễ dàng tại Fmarket , để đăng ký đầu tư tại Fmarket bạn đăng ký tại đây !

Khi mua sản phẩm trên Fmarket , bạn có được hưởng quyền lợi giống như mua với Tổ chức phát hành không?

Mua qua Fmarket, Nhà đầu tư là người sở hữu trực tiếp chứng chỉ quỹ như mua tại Công ty Quản lý Quỹ. Nên mọi quyền lợi và mức phí là hoàn toàn giống nhau, đây là quy định bắt buộc của Ủy ban Chứng khoán Nhà nước.

Các nhà đầu tư cũng có thể hoàn toàn yên tâm về số tiền mình đầu tư vào quỹ. Các quỹ chứng chỉ quỹ hiện nay đều là quỹ mở – đây là một sản phẩm đại chúng được Ủy ban chứng khoán quản lý rất chặt chẽ với nhiều quy định nghiêm ngặt.

Ngoài ra , tất cả các quỹ hoạt động hợp pháp đều phải đăng ký với Ủy ban chứng khoán và được cấp phép hoạt động, thậm chí hiện nay còn có thêm các quy định hạn chế về đầu tư để giảm thiểu rủi ro tối đa cho các nhà đầu tư. Vậy nên nhà đầu tư không cần phải quá lo lắng về các vấn đề rủi ro liên quan đến vấn đề quản lý.

Tiền & Tài sản đầu tư của tôi có an toàn không?

Tiền và Tài sản của bạn được giám sát và lưu ký tại Ngân hàng giám sát và Trung tâm lưu ký chứng khoán Nhà nước nên an toàn tuyệt đối, ngay cả khi công ty Quản lý Quỹ hay Fmarket đóng cửa thì tài sản của bạn vẫn được bảo đảm bởi Ủy ban Chứng khoán Nhà nước.

Fmarket không tham gia vào việc nhận và thanh toán tiền của bạn trên hệ thống, Fmarket chỉ đơn thuần là nền tảng giúp bạn dễ dàng đầu tư vào các sản phẩm tài chính chuyên nghiệp và quản lý danh mục thuận tiện.

Mua chứng chỉ quỹ mà gửi sai phần nội dung khi chuyển tiền thì giải quyết ra sao ?

Khi thanh toán Lệnh mua, bạn lưu ý phải đúng nội dung chuyển khoản. Nếu nội dung bị sai hoặc thiếu thì lệnh mua của bạn sẽ không được khớp.

Trong trường hợp không khớp lệnh, Fmarket sẽ hướng dẫn bạn gửi yêu cầu cho công ty Quản lý Quỹ để hoàn lại số dư đã thanh toán

Bạn cần thao tác hoàn tất hồ sơ giao dịch bằng cách nào?

Sau khi phát sinh mua thành công lần đầu đối với mỗi Công ty Quản lý quỹ, bạn cần thực hiện ký điện tử để hoàn tất giấy Đăng ký giao dịch Chứng chỉ quỹ mở.

Để ký điện tử bạn truy cập Fmarket sau đó vào mục “Giấy ĐKGD” và thao tác theo hướng dẫn.

Để đăng ký đầu tư tại Fmarket bạn đăng ký tại đây !

Tham gia group đầu tư tích sản tại Fmarket miễn phí zalo : https://zalo.me/g/nxwjzl276 

Cảm ơn bạn luôn ủng hộ và theo dõi Blog TienCuaToi. Chúc bạn thành công trên các danh mục đầu tư của mình

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 

Xin chào Anh / Chị và các bạn. Em là Đức Nghĩa - Người ủng hộ Blog tài chính cá nhân TienCuaToi.vn

Tìm hiểu thêm về Admin và những giá trị mà Blog TienCuaToi mang lại cho Cộng đồng tại đây.

Follow Admin Trịnh Công Hòa trên Facebook cá nhân và đăng ký kênh Youtube TienCuaToi Official và Nghệ Postcast Tâm Sự Tài Chính hàng tuần chị nhé.