skip to Main Content
HỌC CÁCH ĐỘC LẬP TÀI CHÍNH VÀ QUẢN LÝ TÀI SẢN BỀN VỮNG

Lãi suất vay vốn tín chấp kinh doanh trực tuyến ngân hàng UOB

Chào các bạn,

Lãi suất là cái giá mà khách  hàng vay vốn sẽ phải trả cho Ngân hàng khi đi vay. Nếu lãi suất càng thấp thì số tiền bạn trả cho ngân hàng sẽ càng thấp. Như vậy chi phí vốn của bạn sẽ càng thấp hơn.

Mục tiêu tìm kiếm các ngân hàng có lãi suất thấp luôn là mong muốn của các chủ shop kinh doanh. Chính vì vậy mà hôm nay mình muốn chia sẻ và giới thiệu với các bạn Ngân hàng UOB. Đây là một trong những ngân hàng chuyên cho vay các chủ shop kinh  doanh online.

Vậy lãi suất vay vốn tại Ngân hàng UOB như thế  nào?

Hiện tại UOB đang áp dụng mức lãi suất cho vay khoảng 1.3%/tháng. Tính trên dư nợ giảm dần

Ví dụ như sau:

Làm thế nào để có lãi suất thấp nhất khi vay tại UOB

Bạn biết đây khi vay tại Ngân hàng thì bạn sẽ được ngân hàng đánh giá và xếp hạng tín dụng. Điểm xếp hạng của bạn càng lớn thì bạn càng có cơ hội được.

Điểm xếp hang tín dụng sẽ phụ thuộc vào nhiều tiêu chí như nhân thân, độ tuổi, doanh thu, lợi nhuận, lĩnh vực ngành nghề kinh doanh, tài sản tích lũy….

Bạn có thể tham khảo thêm: Xếp hạng tín dụng cá nhân tại Ngân hàng

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xin chào Anh/chị và các bạn thân mến. Hòa là Admin của Blog tài chính cá nhân TienCuaToi.vn

Hòa xây dựng Blog TienCuaToi để hướng dẫn mọi người sớm độc lập tài chính và thực hiện được các mục tiêu tài chính trong cuộc đời mình. Thu nhập thụ động, Chi tiêu, Tiết kiệm và Đầu tư là các chủ để mà Hòa sẽ tập trung chia sẻ hàng tuần trên Blog này.

Tìm hiểu thêm về Hòa tại đây.  Follow Hòa trên Facebook cá nhânđăng ký kênh Youtube  và Nghe Podcast Tâm Sự Tài Chính hàng tuần bạn nhé.