skip to Main Content
MỖI NGÀY HỌC MỘT TRẢI NGHIỆM TÀI CHÍNH

Cách tính số tiền được vay tín chấp tối đa tại Ngân hàng UOB

Chào các bạn,

Ngân hàng UOB là một trong những tổ chức tài chính tiên phong trong việc cho vay tín chấp kinh doanh online tại Việt Nam.

Nếu bạn đủ các điều kiện vay vốn theo quy định của Ngân hàng UOB thì một trong những điều kiện bạn phải quan tâm đó là số tiền được vay tối đa là bao nhiêu?

Số tiền này cần phải được biết rõ để chắc chắn rằng đảm bảo phù hợp với phương án kinh doanh của bạn. Chính vì vậy mà mình muốn chia sẻ rõ với các bạn chủ shop kinh doanh online cách tính số tiền vay kinh doanh online như sau:

Tiêu chí để xác định số tiền vay tối đa:

  • Doanh thu: Ngân hàng cho vay tối đa 30%/doanh thu một năm. Mức doanh thu này được xác định dựa trên doanh thu bán hàng trên trang ShopeeLazadaSendo. Ví dụ doanh thu của chủ shop trên các trang thương mại điện tử là 100 triệu, vậy thì số tiền vay tối đa là 30 triệu đồng
  • Số tiền vay tối đa theo quy định Ngân hàng: 1.6 tỷ đồng. Nếu doanh thu của bạn là 10 tỷ thì bạn cũng chỉ được vay tối đa là 1.6 tỷ.
  • Khả năng trả nợ của chủ shop kinh doanh. Nếu lợi nhuận dự kiến thu được đủ đảm bảo cho khoản trả lãi thì chủ shop sẽ được hỗ trợ vay vốn.

Trên đây là một số chia sẻ của mình về phương án tính số tiền vay tối đa dành cho chủ shop kinh doanh trực tuyến tại Ngân hàng UOB

Bạn có thể quan tâm: Hướng dẫn đăng ký vay vốn kinh doanh trực tuyến tại Ngân hàng UOB.

  Cảm ơn bạn đã đọc và xem video trong bài viết. Bạn có thể đăng ký kênh Youtube TienCuaToi Official để theo dõi nhiều hơn các video hữu ích và dễ hiểu hơn. Đừng quên để lại bình luận nếu bạn có ý kiến hay thắc mắc cần giải đáp nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *