skip to Main Content

Hướng dẫn đăng ký vay tín chấp kinh doanh trực tuyến tại Ngân hàng UOB

Chào các bạn,

Chuẩn bị bước sang quý 4, đây là mùa kinh doanh cao điểm của các Chủ kinh doanh (hộ kinh doanh, doanh nghiệp vừa và nhỏ). Để có được nguồn vốn dồi dào khi nhập hàng thì không phải lúc nào bạn cũng có sẵn, chính vì vậy mà bạn cần phải có một nguồn vốn hỗ trợ từ bên thứ 3.

Trong quá trình tìm hiểu về các sản phẩm vay kinh doanh cho các Chủ kinh doanh, mình thấy chương trình vay kinh doanh tín chấp dành cho các chủ  kinh doanh trực tuyến trên các trang thương mại điện tử khá  hấp dẫn.

Để có thể đăng ký chương trình tham gia chương trình vay tín chấp kinh doanh trực tuyến thì bạn cần thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Thực hiện đăng ký online trên website

Bạn vào Website Ladipage chuyên hỗ trợ vay kinh doanh trực tuyến của Ngân hàng UOB  Tại đây.

Bước 2: Điền các thông tin chi tiết để đăng ký thông  tin

Bạn lựa chọn loại hình cho vay là Cá nhân hay Công ty. Nội dung này rất quan trọng vì nó liên quan đến hồ sơ bạn cung cấp.

Lưu ý: Thông tin của bạn phải trùng với các thông tin trên các gian hàng của một trong các trang thương mại điện tử sau:Lazada , Shopee, Sendo.vn

Sau đó bạn nhập các thông tin về chủ doanh nghiệp và doanh nghiệp tại bảng dưới đây.

Ví dụ nhập thông tin.

Bước 3: Kết nối với gian hàng kinh doanh trực tuyến của Chủ shop và thực hiện xác thực.

Sau khi lựa chọn đồng y và click tiếp theo ở bước 1, bạn sẽ được dẫn tới màn hình kết nối với gian hàng chủ shop trên các trang: Lazada , Shopee, Sendo.vn

Bạn click vào chữ ” Tiếp theo”

Hình minh họa check gian hàng trên Shopee

Bạn thực hiện Click  Login. Hệ thống sẽ tự động kiểm tra có chính xác email của bạn có đăng ký gian hàng trên hệ thống của Lazada , Shopee, Sendo.vn

Nếu các thông tin là chính xác thì bạn đã hoàn thành đăng ký vay vốn tại UOB.

Ngân hàng UOB sẽ gọi điện tư vấn và thu thập các hồ sơ cơ bản của bạn để cấp tín dụng cho bạn.

Bạn có thể tham khảo thêm video để hiểu về sản phẩm vay kinh doanh trực tuyến tại UOB:

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM.

Trịnh Công Hòa

Xin chào các bạn, Mình tên là Trịnh Công Hòa. Founder của website tài chính cá nhân: www.tiencuatoi.vn

Mình là người làm tài chính trong Ngân hàng đã trên 9 năm và đam mê trải nghiệm các sản phẩm tài chính cá nhân. Mình mong muốn chia sẻ những kiến thức, trải nghiệm của mình về tài chính cá nhân để giúp bạn tiết kiệm tiền bạc khi chi tiêu, vay vốn, đầu tư... Đặc biệt là mình có một giấc mơ và khát khao mong muốn rằng bạn có thể hiểu biết sâu sắc về các sản phẩm tài chính cá nhân trước khi sử dụng. Bạn hãy giúp mình bằng cách comment phía dưới để chúng ta kết nối với nhau và chia sẻ những giá trị cho nhau bạn nhé. Một lời đóng góp trân thành của bạn sẽ giúp mình đạt được giấc mơ này  và bạn sẽ giúp được nhiều người khác nữa đó.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về mình tại mục giới thiệu hoặc kết nối với mình qua Fanpage Facebook; Kênh Youtube

Bạn có thể tìm hiểu thêm về cá nhân mình tại Facebook: Trịnh Công Hòa

Nếu bạn thuộc các tổ chức tài chính. Mình rất mong muốn hợp tác với bạn để chia sẻ và hỗ trợ nhiều hơn tới các khách hàng. Bạn xem thêm tại mục: Liên hệ hợp tác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *