skip to Main Content
HỌC CÁCH ĐỘC LẬP TÀI CHÍNH VÀ LÀM GIÀU BỀN VỮNG

Các trang thương mại điện tử liên kết với Ngân hàng UOB cho vay chủ shop kinh donah online

Chào các bạn,

Hôm nay mình tiếp tục chia sẻ với các bạn về vay tín  chấp  kinh doanh trực tuyến tại Ngân hàng UOB.

Để có thể vay tín chấp kinh doanh online tại Ngân hàng UOB thì ngoài điều kiện về tuổi, doanh thu, lịch  sử tín dụng thì một điều kiện quan trọng là bạn phải kinh doanh online tại các trang thương mại điện tử có hợp tác với Ngân hàng UOB.

Vậy các trang thương mại điện tử có hợp tác với Ngân hàng UOB cụ thể là các trang nào?

1.Trang thương mại điện tử Shopee

[at url=”https://shopee.vn/”]Shopee[/at] là nền tảng thương mại điện tử hàng đầu ở Đông Nam Á và Đài Loan.

Ra mắt năm 2015, nền tảng thương mại Shopee được xây dựng nhằm cung cấp cho người sử dùng những trải nghiệm dễ dàng, an toàn và nhanh chóng khi mua sắm trực tuyến thông qua hệ thống hỗ trợ thanh toán và vận hành vững mạnh.

Chúng tôi có niềm tin mạnh mẽ rằng trải nghiệm mua sắm trực tuyến phải đơn giản, dễ dàng và mang đến cảm xúc vui thích. Niềm tin này truyền cảm hứng và thúc đẩy chúng tôi mỗi ngày tại Shopee.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về [at url=”https://careers.shopee.vn/about/”]Shopee[/at]

2. Trang thương mại điện tử Sendo

Sendo là sàn thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam, nơi Người Bán dễ dàng lập tài khoản để bắt đầu kinh doanh và gia tăng doanh số trên sàn thương mại điện tử Sendo.

Tài khoản Shop Sendo được tạo hoàn toàn miễn phí và không yêu cầu giấy phép đăng ký kinh doanh. Shop có thể sử dụng các dịch vụ gói quảng cáo, tư vấn và các gói khác (có tính phí) để tối ưu doanh số và hiệu quả hiển thị.

Shop Sendo được chia thành 3 nhóm, bao gồm: Shop Thường, Shop Tích Cực và Shop Uy Tín. Shop Thường là nhóm Shop vừa gia nhập Sendo. Sau khoảng thời gian hoạt động nhất định, Shop Thường sẽ được xét duyệt dựa trên các tiêu chí hoạt động Sendo đề ra để nhận danh hiệu Shop Tích Cực và Shop Uy Tín.

Shop Sendo được quản lý và vận hành bởi tập đoàn FPT

Bạn có thể tìm hiểu thêm về shop [at url=”https://www.sendo.vn/”]Sendo[/at]

3. Trang thương mại điện tử Lazada

Thành lập vào 2012, Lazada là địa chỉ mua sắm và bán hàng trực tuyến số một khu vực Đông Nam Á, có mặt tại Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam. Với mạng lưới thanh toán và logistics lớn nhất trong khu vực, Lazada đã trở thành một phần không thể thiếu trong đời sống hàng ngày của người tiêu dùng tại Đông Nam Á. Từ năm 2016, Lazada là nền tảng chiến lược về thương mại điện tử ở khu vực với sự hỗ trợ về hạ tầng công nghệ từ Tập đoàn Alibaba. Tới năm 2030, mục tiêu của Lazada là sẽ phục vụ cho 300 triệu khách hàng trên toàn Đông Nam Á.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về [at url=”https://www.lazada.vn”]Lazada[/at]

Trên đây là một số tổng hợp của mình về các trang thương mại điện tử có hợp tác với Ngân hàng UOB để chủ shop kinh doanh online có thể được vay vốn tín chấp.

Bạn có thể tìm hiểu thêm:

Sản phẩm vay tín chấp kinh doanh online tại Ngân hàng UOB.

Cách tính lãi vay vốn kinh doanh trực tuyến tại Ngân hàng UOB

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xin chào Anh/chị và các bạn thân mến. Hòa là Admin của Blog tài chính cá nhân TienCuaToi.vn

Hòa xây dựng Blog TienCuaToi để hướng dẫn mọi người sớm độc lập tài chính và thực hiện được các mục tiêu tài chính trong cuộc đời mình. Thu nhập thụ động, Chi tiêu, Tiết kiệm và Đầu tư là các chủ để mà Hòa sẽ tập trung chia sẻ hàng tuần trên Blog này.

Tìm hiểu thêm về Hòa tại đây.  Follow Hòa trên Facebook cá nhânđăng ký kênh Youtube  và Nghe Podcast Tâm Sự Tài Chính hàng tuần bạn nhé.