skip to Main Content
HỌC CÁCH ĐỘC LẬP TÀI CHÍNH VÀ LÀM GIÀU BỀN VỮNG

Tổng quan về quỹ cổ phiếu VEOF ?

Chào bạn thân mến , các quỹ cổ phiếu luôn là những  quỹ hàng đầu thị trường mà luôn được các nhà đầu tư chú ý đến . Quỹ VEOF của VinaCapital là quỹ mở cổ phiếu được quản lý chủ động và chuyên nghiệp bởi VinaCapital. Hôm nay , mình và bạn cùng tìm hiểu tổng quan về quỹ cổ phiếu VEOF và hướng dẫn cách mua quỹ VEOF nhé !!

Tổng quan về quỹ cổ phiếu VEOF

VinaCapital – VEOF là quỹ mở cổ phiếu được quản lý chủ động và chuyên nghiệp bởi VinaCapital. Quỹ VinaCapital – VEOF đầu tư chủ yếu vào các cổ phiếu niêm yết của các doanh nghiệp đầu ngành, có lợi thế cạnh tranh khác biệt và có tiềm năng tăng trưởng tốt. Quỹ VinaCapital – VEOF có mức rủi ro trung bình đến cao, phù hợp với nhà đầu tư kỳ vọng lợi nhuận cao, có ý định đầu tư trung và dài hạn, chấp nhận được biến động của thị trường trong ngắn hạn.

Quỹ Đầu tư Cổ phiếu Hưng Thịnh VinaCapital (VINACAPITAL-VEOF) – VinaCapital

Lợi ích khi đầu tư quỹ VinaCapital – VEOF:

  • Tiềm năng lợi nhuận cao hơn mức tăng trưởng của Vn-Index khi đầu tư dài hạn.
  • Quỹ VinaCapital – VEOF được quản lý chuyên nghiệp bởi Ban Điều Hành Quỹ gồm 2 chuyên gia đầu tư và đội ngũ phân tích với 15 chuyên gia.
  • Đầu tư đa dạng hóa vào các cổ phiếu niêm yết của các công ty có vốn hóa lớn và vừa, các công ty đầu ngành, có nhiều tiềm năng tăng trưởng, cổ tức cao và ổn định.
  • Tính thanh khoản cao, giao dịch mua/bán Chứng chỉ Quỹ hằng ngày.
  • Ứng dụng MiO trên website và điện thoại giúp chủ động quản lý danh mục mọi lúc, mọi nơi.

Chiến lược đầu tư

  • Quỹ VEOF là quỹ đầu tư cổ phiếu với chiến lược đầu tư trung và dài hạn (1-3 năm) để gia tăng giá trị. Quỹ đầu tư chủ yếu vào những cổ phiếu niêm yết ở Việt Nam với vốn hóa lớn và trung bình, có các nền tảng hoạt động tốt và tiềm năng tăng trưởng trong 1-3 năm tới. VinaCapital áp dụng phương pháp đầu tư năng động và chỉ đầu tư vào cổ phiếu niêm yết và các tài sản khác được UBCKNN cho phép. Chỉ số tham chiếu của quỹ là VN-Index.
  • Vì quỹ VEOF là quỹ cổ phiếu, quỹ có mức rủi ro trung và cao, và giá trị của quỹ sẽ biến động theo thị trường chứng khoán. Quỹ phù hợp với nhà đầu tư có kỳ vọng mức sinh lời cao, có ý định đầu tư trung và dài hạn, và có thể chịu được biến động của thị trường.

Danh mục đầu tư

Quỹ đầu tư cổ phiếu Hưng Thịnh VinaWealth – VEOF chủ yếu đầu tư vào các cổ phiếu niêm yết của các doanh nghiệp đầu ngành có giá trị vốn hóa lớn và vừa, có lợi thế cạnh tranh khác biệt và tiềm năng tăng trưởng tốt để mang lại lợi nhuận cao hơn tăng trưởng của VN-Index cho nhà đầu tư dài hạn. Năm 2021, VEOF đã tăng tỷ trọng nắm giữ cổ phiếu các doanh nghiệp có vốn hóa ở mức trung bình được số đông các nhà đầu tư cá nhân ưa chuộng. Trong đó, tài sản của VEOF được phân bổ vào các ngành như tài chính là 26,8%, bất động sản 17,3%, vật liệu 16,8%, tiêu dùng không thiết yếu 11%, công nghiệp 7,7%, tiêu dùng thiết yếu 6,2%, công nghệ 5,2%, tiện ích 2,8% và y tế 2,6%… Danh mục đầu tư bao gồm các cổ phiếu blue-chips như MWG, TCB, MBB, VHM và HPG. Lợi nhuận trung bình hằng năm của VEOF là 13,9%/năm từ năm 2014 đến nay…

Kết quả hoạt động quỹ

 

 

Mua chứng chỉ quỹ VEOF ở đâu?

Mua trực tiếp tại Vinacapital

  • Trực tiếp: Đến trụ sở của công ty mua tại quầy giao dịch
  • Online: Đăng ký tài khoản tại website hoặc app của Vinacapital và thực hiện mua bán trực tiếp tại đó.

Mua qua các đơn vị trung gian

Vào website hoặc tải app của các đơn vị trung gian, đăng ký tài khoản và tiến hành mua bán CCQ.

Ưu điểm: Mua tất cả các chứng chỉ quỹ có trên thị trường chỉ với 1 tài khoản, quản lý CCQ chỉ trên 1 app.

Lưu ý: Việc mua qua đơn vị trung gian nhưng các loại phí vẫn không thay đổi so với mua trực tiếp.

Bạn có thể mua chứng chỉ quỹ VEOF trên Fmarket

Để đăng ký đầu tư tại Fmarket bạn đăng ký tại đây !

Tham gia group đầu tư tích sản tại Fmarket miễn phí zalo : https://zalo.me/g/nxwjzl276 

Cảm ơn bạn luôn ủng hộ và theo dõi Blog TienCuaToi. Chúc bạn thành công trên các danh mục đầu tư của mình

 

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 

Xin chào Anh / Chị và các bạn. Em là Đức Nghĩa - Người ủng hộ Blog tài chính cá nhân TienCuaToi.vn

Tìm hiểu thêm về Admin và những giá trị mà Blog TienCuaToi mang lại cho Cộng đồng tại đây.

Follow Admin Trịnh Công Hòa trên Facebook cá nhân và đăng ký kênh Youtube TienCuaToi Official và Nghệ Postcast Tâm Sự Tài Chính hàng tuần chị nhé.