skip to Main Content
HỌC CÁCH ĐỘC LẬP TÀI CHÍNH VÀ QUẢN LÝ TÀI SẢN BỀN VỮNG

Quỹ đầu tư VinaCapital là gì ? Có nên đầu tư vào quỹ VinaCapital?

Chào bạn thân mến , quỹ đầu tư mở được hiểu là loại quỹ do nhiều nhà đầu tư cùng chung một một tiêu góp vốn và tạo thành. Trong đó, số lượng người tham gia đầu tư cũng như thời gian là không giới hạn, được quản lý bởi một công ty quản lý quỹ chuyên nghiệp. Bạn bao giờ nghĩ đến việc kiếm tìm lợi nhuận thông qua các quỹ đầu tư chưa? Một trong những yếu tố thành công của các nhà đầu tư chính là tham gia quỹ đầu tư mở và quỹ đầu tư VinaCapital là lựa chọn số 1 được đánh giá rất cao.

Tổng quan về quỹ VinaCapital

Công ty Quản lý Quỹ VinaCapital (“VCFM”) là một trong những công ty đầu ngành trong lĩnh vực đầu tư tài chính ở Việt Nam. Được thành lập bởi Tập đoàn VinaCapital từ năm 2012 và hoạt động dưới tên Công ty Cổ phần Quản lý Quỹ VinaWealth cho đến trước tháng 07 năm 2017, VCFM được cấp giấy phép bởi Ủy Ban Chứng Khoán Nhà Nước để thành lập và quản lý các quỹ đầu tư, quản lý danh mục đầu tư và cung cấp dịch vụ tư vấn đầu tư. VCFM phục vụ nhà đầu tư Việt Nam và nhà đầu tư nước ngoài. Tầm nhìn và mục tiêu của VCFM là cung cấp các giải pháp đầu tư tối ưu nhất cho nhà đầu tư, cũng như các kiến thức về đầu tư, tài chính, và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Đầu tư tích lũy VinaCapital qua Timo và những điều cần biết | Timo

 

VCFM là một thành viên được sở hữu 100% bởi Tập đoàn VinaCapital, một trong những tập đoàn đầu tư và quản lý tài sản lớn nhất tại Việt Nam, hiện đang quản lý trên 3,8 tỷ đô la Mỹ tại Việt Nam. VinaCapital có kinh nghiệm đầu tư 19 năm ở Việt Nam, và đã và đang quản lý nhiều quỹ, tài khoản ủy thác và dự án đầu tư vào nhiều loại tài sản, bao gồm cổ phiếu niêm yết, cổ phiếu tư nhân, trái phiếu, bất động sản, công nghệ thông tin. Cùng với VCFM, tập đoàn VinaCapital cam kết luôn phấn đấu để phát triển các giải pháp và dịch vụ mới để mang giá trị đến nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Ban Điều Hành của quỹ đầu tư VinaCapital có tổng cộng hơn 150 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư. Sở hữu trên 300 mối quan hệ kinh doanh (dự án và công ty). Tổng tài sản được VinaCapital quản lý lên đến 2.0 tỷ $. Quỹ hoạt động theo quy định của Uỷ ban chứng khoán nhà nước Việt Nam mang đến sự an tâm cho khách hàng.

Có nên đầu tư vào quỹ VinaCapital?

Ưu điểm khi chọn quỹ đầu tư VinaCapital

Như đã được nhắc đến, quỹ đầu tư VinaCapital là một trong những quỹ đầu tư lớn và có uy tín và độ tin cậy cao. Dưới đây là một số ưu điểm của việc lựa chọn quỹ đầu tư VinaCapital.

Quỹ đầu tư VinaCapital đem lại nguồn lợi nhuận cao trong thời gian dài hạn

Với việc đầu tư vào cổ phiếu và trái phiếu có tiềm năng tăng trưởng trong thời gian dài sẽ góp phần vào việc hạn chế được tối đa những rủi ro ngắn hạn của thị trường chứng khoán.

Đầu tư an toàn từ sự quản lý của các chuyên gia từ VinaCapital

Quỹ đầu tư VinaCapital có nhiều chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực đầu tư cùng kinh nghiệm, 15 quản lý sẽ giúp các nhà đầu tư cảm thấy an tâm về các khoản đầu tư của mình tại quỹ đầu tư VinaCapital.

Thanh khoản cao tại VinaCapital

Nếu nhà đầu tư phải sử dụng đến tiền hoặc cần phải rút một phần hay toàn bộ số tiền ở quỹ thì hoạt động này sẽ diễn ra rất nhanh chóng và dễ dàng.

Quỹ đầu tư VinaCapital giảm rủi ro nhờ đa dạng hoá đầu tư

Quỹ đầu tư VinaCapital được thành lập không chỉ đầu tư vào một công ty mà rất nhiều công ty với đa dạng hóa ngành nghề kinh doanh nên tỷ lệ rủi ro của hình thức đầu tư này là rất nhỏ.

TẠI SAO QUỸ MỞ VFF DO VINACAPITAL QUẢN LÝ HẤP DẪN NHIỀU NHÀ ĐẦU TƯ? - YouTube

 

Hội đồng quản trị của Công ty Quản lý Quỹ VinaCapital bao gồm những chuyên gia với hơn 80 năm kinh nghiệm cộng gộp về quản lý quỹ đầu tư và luôn đặt lợi ích của nhà đầu tư lên hàng đầu.

 

Sở dĩ VinaCapital được gọi là quỹ mở là bởi khoản đầu tư vào quỹ không có kỳ hạn cố định. Nhà đầu tư có thể thực hiện việc rút vốn vào cứ khi nào muốn. Bên cạnh đó, số lượng người tham gia đầu tư là không giới hạn. Loại quỹ do nhiều nhà đầu tư cùng chung một tiêu góp vốn và tạo thành.

Bạn có thể đầu tư quỹ  của VinaCapital trên ứng dụng Fmarket hoặc Dragon X 

Quỹ đầu tư VinaCapital được rất nhiều nhà đầu tư biết đến, tin tưởng và lựa chọn. Chính vì vậy, hy vọng với những chia sẻ qua bài viết trên đây, các nhà đầu tư đã có thêm những thông tin bổ ích và có quyết định chính xác để gặt hái nhiều thành công!

Để đăng ký đầu tư tại Fmarket bạn đăng ký tại đây !

Tham gia group đầu tư tích sản tại Fmarket miễn phí zalo : https://zalo.me/g/nxwjzl276 

Cảm ơn bạn luôn ủng hộ và theo dõi Blog TienCuaToi. Chúc bạn thành công trên các danh mục đầu tư của mình

 

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 

Xin chào Anh / Chị và các bạn. Em là Đức Nghĩa - Người ủng hộ Blog tài chính cá nhân TienCuaToi.vn

Tìm hiểu thêm về Admin và những giá trị mà Blog TienCuaToi mang lại cho Cộng đồng tại đây.

Follow Admin Trịnh Công Hòa trên Facebook cá nhân và đăng ký kênh Youtube TienCuaToi Official và Nghệ Postcast Tâm Sự Tài Chính hàng tuần chị nhé.