skip to Main Content
HỌC CÁCH ĐỘC LẬP TÀI CHÍNH VÀ LÀM GIÀU BỀN VỮNG

Bảo hiểm xe máy Lian – Những ưu điểm nổi bật nhất mà bạn cần biết.

Người dùng dễ dàng tìm, mua và yêu cầu chi trả bảo hiểm trên ứng dụng di động, phạm vi bồi thường rộng và mức chi trả cao.

Theo quy định hiện hành, tất cả phương tiện môtô, xe máy khi lưu thông trên đường đều phải mua bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự. Trong trường hợp không may xảy ra sự cố giao thông, công ty bảo hiểm sẽ hoàn trả số tiền tối đa 50 triệu đồng đối với tài sản. Số tiền này dùng để khắc phục thiệt hại do vụ tai nạn gây ra cho bên thứ ba. Tuy nhiên sau gần 11 năm triển khai, vẫn còn nhiều người chưa tham gia bảo hiểm môtô, xe máy.

Anh Hoàng Quân, 39 tuổi tại Cầu Giấy, Hà Nội, cho biết không hào hứng với bảo hiểm xe máy bởi quyền lợi bảo hiểm không dành cho tài sản của anh mà cho bên thứ ba.

“Hơn nữa, thủ tục khi nhận bồi thường rất rắc rối, việc chứng minh thiệt hại tốn nhiều thời gian”, anh Quân nói.

Trong khi đó chị Thanh Nga, một nhân viên văn phòng tại Hà Nội chia sẻ nếu có một loại bảo hiểm đơn giản, thuận tiện hơn, chị sẽ không ngần ngại tham gia.

“Tôi vẫn muốn mua bảo hiểm xe máy dành cho chính phương tiện cũng là tài sản của mình. Nhưng tôi ngại cách tiếp cận hiện tại khá rối rắm, không phù hợp với người bận rộn như mình”, chị Nga cho biết.

Thấu hiểu nhu cầu và mong muốn của người điều khiển phương tiện môtô, xe máy, ứng dụng bảo hiểm công nghệ Lian – sản phẩm công nghệ của Madam Đỗ Liên, “shark” chính của Shark Tank mùa 3, đã mang đến sản phẩm bảo hiểm mới tổn thất toàn bộ môtô, xe máy.

Ba điểm nổi bật bạn cần phải biết:

  • Mua bảo hiểm xe máy 100% online trên App Lian.
  • Quản lý thông tin hơp đồng bảo hiểm hoàn toàn trên App
  • Thực hiện thủ tục bồi thường 100% trên App.

Lian là ứng dụng cho phép người dùng dễ dàng tìm, mua và yêu cầu chi trả bảo hiểm hoàn toàn trên điện thoại thông minh.

Với ba bước đơn giản, nhanh chóng gồm lựa chọn sản phẩm, cung cấp thông tin và thanh toán, người dùng có thể mua thành công bảo hiểm tổn thất toàn bộ môtô, xe máy với tổng thời gian chưa đến một phút.

Trong trường hợp phương tiện xảy ra sự cố thuộc một trong các trường hợp như bị tấn công bằng vũ lực; cháy, nổ; tai nạn trong quá trình tham gia giao thông; tai nạn trong quá trình xe môtô, xe máy được chuyên chở bằng phương tiện đường bộ, đường sắt nội địa, đường thủy; thiên tai và mức thiệt hại vật chất lớn hơn 50% giá trị thực tế của phương tiện, người tham gia bảo hiểm sẽ được bồi thường theo đúng mức giá trị bảo hiểm đã mua.

Các thủ tục yêu cầu chi trả đều được thực hiện ngay trên ứng dụng, tiết kiệm nhiều thời gian và công sức cho chủ phương tiện. Chỉ 30 giây sau khi nhận thông báo kết luận chi trả quyền lợi từ hệ thống Lian, tiền bồi thường sẽ chuyển tới người tham gia bảo hiểm.

Bên cạnh bảo hiểm tổn thất toàn bộ xe môtô, xe máy, hiện ứng dụng bảo hiểm Lian cung cấp các sản phẩm bảo hiểm khác và nhận nhiều sự tin tưởng từ khách hàng như bảo hiểm an tâm lái xe, bảo hiểm cháy nổ nhà, chung cư, bảo hiểm du lịch trong nước, bảo hiểm trọn gói hộ gia đình, bảo hiểm tai nạn cá nhân và bảo hiểm dành riêng cho phụ nữ.

Xem thêm: Hướng dẫn các bước đăng ký ứng dụng bảo hiểm công nghệ Lian – Shark Liên.

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xin chào Anh/chị và các bạn thân mến. Hòa là Admin của Blog tài chính cá nhân TienCuaToi.vn

Hòa xây dựng Blog TienCuaToi để hướng dẫn mọi người sớm độc lập tài chính và thực hiện được các mục tiêu tài chính trong cuộc đời mình. Thu nhập thụ động, Chi tiêu, Tiết kiệm và Đầu tư là các chủ để mà Hòa sẽ tập trung chia sẻ hàng tuần trên Blog này.

Tìm hiểu thêm về Hòa tại đây.  Follow Hòa trên Facebook cá nhânđăng ký kênh Youtube  và Nghe Podcast Tâm Sự Tài Chính hàng tuần bạn nhé.