skip to Main Content
HỌC CÁCH ĐỘC LẬP TÀI CHÍNH VÀ LÀM GIÀU BỀN VỮNG

Cách đổi email tài khoản Vietcombank

Xin chào các bạn!

Là mình đây, cô sinh viên sắp bước sang năm bốn chuyên ngành ngân hàng. Mình là người có niềm đam mê đặc biệt với các nghiệp vụ trong ngân hàng. Đó cũng là lí do mà mình vẫn luôn tìm hiểu, học tập và trau dồi về nó. Và mình khám phá ra được những điều cơ bản, cần thiết và bắt buộc khi bạn muốn mở tài khoản ngân hàng đó là thông tin cá nhân như: họ tên, CMND, SĐT, email,…Vì đó là thông tin quan trọng nên nó luôn được bảo mật và việc thay đổi cũng khắt khe hơn. Tuy nhiên, khắt khe ở đây có nghĩa là bạn có duy nhất một cách để thay đổi chúng. Vây, đó là cách gì? Mình sẽ chia sẻ với cả nhà ngay đây ạ

Cá nhân mình thấy email là thứ mà mọi người cần thay đổi nhiều nhất. Vì vậy mình sẽ giới thiệu với các bạn cách đổi email tài khoản Vietcombank nhé.

Bạn có một cách duy nhất để đổi email đó là đến các điểm giao dịch của Vietcombank. Tuy hơi bất tiện vì mất thời gian và công sức nhưng bạn phải chấp nhận thôi vì đó là cách duy nhất mà. Đầu tiên, bạn cần nắm được vị trí của các điểm giao dịch cũng như thời gian hoạt động của chúng (Bạn có thể tham khảo tại đây Mạng lưới VCB). Và một điều vô cùng quan trọng, khi đến bạn nhớ mang theo CMND nhé.

Tại các điểm giao dịch bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Lấy số và chờ đến lượt số của mình được gọi để gặp giao dịch viên

Bước 2: Khi gặp giao dịch viên, bạn hãy nêu ra yêu cầu của bạn là thay đổi email. Bạn sẽ được yêu cầu cung cấp CMND và nhận được giấy “Yêu cầu thay đổi thông tin khách hàng cá nhân và dịch vụ

Bước 3: Điền mẫu đơn trên theo mẫu sau:

Bước 4: Đưa lại mẫu đơn đã viết cho giao dịch viên

Bước 5: Nhân viên ngân hàng sẽ giúp bạn đổi thông tin email trên hệ thống và trả lại bạn CMND.

Để thay đổi thông tin email bạn chỉ cần thực hiện theo những bước đơn giản như trên. Hy vọng bài chia sẻ của mình sẽ giúp ích cho bạn – người đang có nhu cầu thay đổi nó và chúc bạn thực hiện thành công.

Bạn có thể quan tâm chương trình ưu đãi miễn phí (tài khoản, chuyển tiền) trọn đời của App Mbbank của Ngân hàng Quân Đội.

Để đăng ký và sử dụng dịch vụ, bạn hãy tải app và đăng ký tài khoản Mbbank hoàn toàn online tại đây:

IOS: Đăng ký tải app ngay trên Iphone hoặc Ipad

Google Pay: Đăng ký ngay tải app trên Smartphone Adroid

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xin chào các bạn, mình tên là: Đặng Thị Hương. Một trong những thành viên của website: https://tiencuatoi.vn/

Hiện tại, mình đang học về Ngân hàng và có niềm đam mê đặc biệt với các sản phẩm tài chính cá nhân. Mình mong muốn chia sẻ những kiến thức, tầm hiểu biết của mình trong lĩnh vực tài chính cá nhân với mọi người và hi vọng sẽ nhận được những sự đóng góp chân thành nhất từ các bạn. Điều đó  có ý nghĩa rất lớn đối với mình trong việc mang những thông tin thực sự có giá trị đến tất cả mọi người. Vì vậy, đừng ngần ngại, hãy comment phía dưới để kết nối với mình nhé!

Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về mình tại facebook cá nhân: [at url="https://www.facebook.com/dhuongkute"]https://www.facebook.com/dhuongkute[/at]  và Tìm hiểu thêm về Founder của website blog này tại mục giới thiệu hoặc kết nối với các chuyên viên tài chính qua  fanpage Facebook; Kênh Youtube