skip to Main Content
HỌC CÁCH ĐỘC LẬP TÀI CHÍNH VÀ SỞ HỮU CĂN NHÀ ĐẦU TIÊN

Top 3 APP tài chính tiết kiệm tiền online rất Lời và đơn giản năm 2021

Chào bạn. Tiết kiệm tiền là một thói quen mà bố mẹ đã dạy cho mình từ bé. Trước đây khi còn bé thì Hòa thường xuyên bỏ lợn tiết kiệm khi được bố mẹ cho tiền, được mừng tuổi hay bán được sắt vụn, hoa bưởi… Cuối năm bỏ con lợn ra số tiền tiết kiệm cũng lên đến cả vài trăm ngàn đồng. Những năm 9x thì số tiền này là không nhỏ.

Bây giờ lớn lên rồi, thì thói quen tiết kiệm hàng ngày, số tiền nhỏ không còn nữa. Chủ yếu là khi nhận được một khoản tiền lớn thì Hòa mới tiết kiệm, còn không thì cứ để tài khoản thanh toán.  Có thời điểm để cả mấy chục triệu trên tài khoản thanh toán cả tháng trời. Bởi thực tế dân văn phòng đi ra ngoài mở sổ tiết kiệm khó khăn về thời gian lắm.

Chi phí đi làm sổ tiết kiệm vài triệu đồng còn lớn hơn số tiền lãi nhận được. Và tiền trên tài khoản thanh toán thì sẽ rất dễ chi tiêu và đầu tư theo cảm xúc khi nhận được những lời mời, lời giới thiệu của bạn bè môi giới.

Kết quả nhận được là sau 5 năm ra trường đại học đi làm, vưới mức lương khá  trên 15 triệu những năm 2010- 2014. Vậy mà Hòa không có để ra được một số tiền nào, không có một tài sản nào tạo ra tiền cho mình.

Hòa ngồi nhìn lại mình và nhận ra một điều rằng, hiện tại mình đang không thực sự tiết kiệm và đang không quan tâm đến các khoản tiền nhỏ không kỳ hạn hàng ngày. Ngoài ra thì cách tối ưu cái khoản tiền không kỳ hạn này chưa thực sự hiệu quả.

Hòa đã tìm kiếm hàng ngày các ứng dụng online sẽ giúp Hòa tối ưu khoản tiền tiết kiệm này. Hiện tại thì Hòa đang thường xuyên sử dụng 3 ứng dụng này.

Sau đây Hòa sẽ chia s3 ứng dụng tiết kiệm tiền không kỳ hạn và cách kiếm tiền hoa hồng giới thiệu siêu dễ  mà Hòa thường hay sử dụng để các bạn tham khảo nhé. Đặc biệt là hợp pháp, uy tín và rất an toàn cho bạn là việc.

Trước khi vào xem 3 ứng dụng này là gì thì Hòa cũng muốn các bạn hiểu rõ hơn về cách nhận biết các ứng dụng tài chính lừa đảo để các bạn tránh gặp phải bẫy tài chính lừa đảo đang có trên thị trường.

Nào chúng ta hãy bắt đầu khám phá những công cụ tiết kiệm tiền vô cùng hiệu quả so với việc gửi tiết kiệm tại Quầy giao dịch Ngân hàng hiện nay.

1 Ứng dụng App Mbbank.

Đây là một ứng dụng tài chính của Ngân hàng Quân Đội. Cách kiếm tiền với ứng dụng này quá là dễ dàng nha  các bạn.

Bạn kiếm tiền với App Mbbank này bằng 2 cách như sau:

Cách 1: Gửi tiết kiệm online với mức lãi suất từ 0.2%-6%/năm tùy theo kỳ hạn nhé.

Cách 2: Giới thiệu bạn bè tải App Mbbank và nhận ngay 50k/lần tải.

Bạn có thể đăng ký tài khoản và mở ứng dụng này hoàn toàn online.

IOS : Đăng ký và tải app ngay trên Iphone hoặc Ipad

Google Play: Đăng ký ngay và tải app trên Smartphone Adroid

Đây là một trong những ứng dụng khá mạnh mẽ trong quản trị tài chính cá nhân mà Hòa tin rằng ai cũng nên sử dụng để quản lý chi tiêu và tiết kiệm tốt hơn.

Nếu bạn chưa tin tưởng thì có thể xem thêm những đánh gia của cộng đồng Apple Store trước khi tải về:

2.Ứng dụng đầu tư Quỹ FlexiCa$h của TCBS

Có 2 cách kiếm tiền từ ứng dụng này mà bạn cần phải biết trước khi đọc tiếp đó là:
– Tiền của bạn được nhận lãi không kỳ hạn với mức lãi suất từ 5%- 6%/năm.

– Giới thiệu khách hàng nhận ngay 0.1% trên số tiền gửi  của người được giới thiệu và tối đa là 20 triệu đồng.

Hãy cùng xem thông tin chi tiết và cách thức đăng ký tham gia các bạn nhé.

Thông tin chứng chỉ quỹ FlexiCA$H (TCFF) là gì?

Khái niệm:

FlexiCA$H là quỹ đầu tư Trái phiếu Linh hoạt Techcom, dạng quỹ mở, được giao dịch hàng ngày, thành lập vào ngày 5/12/2018. Với mục tiêu là bảo toàn vốn, tạo lợi nhuận ngắn hạn cạnh tranh hơn so với các khoản tiền gửi không kỳ hạn của Ngân hàng.

Quỹ tập trung đầu tư vào các tài sản có chất lượng tín dụng tốt, thanh khoản cao và linh hoạt. Quỹ sẽ đầu tư vào các tín phiếu, trái phiếu, giấy tờ có giá và các công cụ có thu nhập cố định khác với tỷ trọng đầu tư vào các tài sản này chiếm từ 80% giá trị tài sản ròng trở lên

TCBs nhấn mạnh vào tính linh hoạt của Quỹ: mức phí mua lại là 0% bất kể thời gian nắm giữ của nhà đầu tư. Nhà đầu tư có thể bán lại quỹ bất kỳ khi nào và nhận được tiền vào ngày làm việc tiếp theo.

Cụ thể như sau:

Thông tin về giá trị tài sản ròng và tăng trưởng dự kiến của quỹ tính từ ngày 3.4.2020:

Thông tin về mức lợi nhuân nhà đầu tư nhận được dự kiến theo năm như sau:

Các bước để thực hiện đầu tư chứng chỉ quỹ TCFF như sau:

Việc mở tài khoản 100% online tại bất kỳ đâu trên máy  tính hoặc điện thoại có kết nối internet.

Hãy nhớ là mở tài khoản bằng trình duyệt website nhé.

4 khâu mở tài khoản cơ bản gồm:

  • Sở hữu ngay chứng chỉ quỹ TCFF  tại website TCBS :https://tcinvest.tcbs.com.vn/
  • Khai thông tin: CMND/Căn cước công dân
  • Xác thực qua  video
  • Ký hợp đồng.

Chờ 24h sau thì tài khoản của bạn sẽ được kích hoạt tại Trung tâm lưu ký chứng khoán.

3. Ứng dụng tiết kiệm tiền Infina (Realstake).

Infina (Realstake) là một ứng dụng FinTech Việt Nam do Công ty cổ phần RealStake xây dựng. Ứng dụng này giúp bạn tiết kiệm một số tiền nhỏ hàng ngày với số tiền tối thiểu là 500 ngàn đồng.

Bạn sẽ kiếm tiền từ ứng dụng tiết kiệm ngày như thế nào? Có 2 cách kiếm tiền như sau:

Cách 1: Kiếm tiền từ gửi tiết kiệm và đầu tư.

  • Bất động sản với mức  lãi tiềm năng :20%-30%/năm
  • Chứng chỉ tiền gửi với mức lãi cố định :8%-9%/năm
  • Tiết kiệm không kỳ hạn ở mức lãi : 6%/năm 

Cách 2: Giới thiệu khách hàng đầu tư chưng bất động sản và nhận khoản tiền 0.5% trên giá trị giao dịch. ví dụ khách hàng đầu tư 20 triệu là bạn có 100 ngàn đồng.

ứng dụng tiết kiệm tiền

Bản chất của nghiệp vụ tiết kiệm này là Infina sẽ mua các chứng chỉ tiền gửi của Ngân hàng như BIDV, SCB, BIDV… xong sẽ bán lẻ lại cho các nhà đầu tư nhỏ với số tiền chỉ từ500 ngàn đồng hoặc nhận ủy quyền đầu tư chung bất động sản của nhà đầu tư.

Việc này sẽ làm cho khoản tiết kiệm và đầu tư của nhà đầu tư trở lên thuận tiện hơn rất nhiều.

Trước khi đầu tư bạn nên học hơn 20 bài học mà Hòa đã biên tập hết sức chi tiết cho các bạn hiểu về đầu tư tại Infina. Bạn đừng bỏ qua những phân tích đánh giá sâu sắc này nhé

Bạn có thể xem thêm video ở đây:

4. Những dấu hiệu nhận biết trang trại tiết kiệm tiền siêu lừa đảo.

Trong bài viết này bạn sẽ nhận được những kiến thức vô cùng giá trị để đánh giá những app trang trại tiết kiệm siêu lừa đảo nhé.

Nguyên tắc để đánh giá một ứng dụng lừa đảo hay không thì bạn cần phải xem xét 2 yếu tố như sau:

1.Điều kiện cần (Pháp lý hoạt động)

Ứng dụng này có được quản lý bởi một pháp nhân đăng ký hoạt động hợp pháp tại Việt Nam hay không?

Quy mô và cách thức hoạt động của pháp nhân đó như thế nào.

Cụ thể là lĩnh vực ngành nghề mà pháp nhân đó hoạt động.

Ví dụ như nếu đây là một trang trại nuôi bò thật thì họ có đăng ký kinh doanh ngành nghề chăn nuôi không? Họ có ký kết hợp đồng với bạn trong việc nuôi bò này hay không.

2. Điều kiện đủ (Mục đích sử dụng vốn có thật không?

Giá trị tiền của bạn được tăng lên nhờ 2 yếu tố đó là khoản tiền mà con bò đó làm ra cho bạn đó là vắt sữa, bán thịt.

Vậy thì phải là con bò thật thì mới có khả năng làm ra tiền cho bạn phải không?

Do đó mỗi khoản tiền bạn đầu tư vào nuôi một con bò ở trang trại đó bạn phải xác định là bò thật hay chỉ là bò online, hình vẽ như vậy.

Nếu là bò thật phải có trang trại, có video, có hình ảnh rõ nét, có đánh mã số thứ tự…..

Còn ngược lại không có gì thì chắc chắc là bò lừa đảo rồi.

Tiền của bạn sẽ bỏ vào con bò ảo này để đút vào túi  của người lừa đảo. Họ lại dùng một phần tiền của bạn để trả lãi cho người giới thiệu bạn vào. Cứ như vậy là một vòng bạn sẽ mất tiền gốc của bạn đã đầu tư.

Sui xẻo thay đều bạn tham tiền từ việc giới thiệu người thân bạn bè vào cùng nuôi bò thì bạn vừa mất tiền mà còn vừa mất người thân.

Cảm ơn bạn đã xem vài viết và video chia sẻ của Hòa về các ứng dụng tiết kiệm tiền online an toàn và những đấu hiệu nhận biết App trang trại tiết kiệm tiền lừa đảo năm 2021 này. Hy vọng nhận được nhiều chia sẻ và bình luận của bạn.

Hòa nghĩ bạn nên đọc ký hơn những phân tích của Hòa vê 5 dấu hiệu nhận biết ứng dụng lừa đảo tài chính. hiện tại đang xuất hiện tràn lan tại Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trịnh Công Hòa

Xin chào Anh/chị và các bạn thân mến. Hòa là Admin của Blog tài chính cá nhân TienCuaToi.vn

Hòa xây dựng Blog TienCuaToi để hướng dẫn mọi người sớm độc lập tài chính và thực hiện được các mục tiêu tài chính trong cuộc đời mình. Thu nhập thụ động, Chi tiêu, Tiết kiệm và Đầu tư là các chủ để mà Hòa sẽ tập trung chia sẻ hàng tuần trên Blog này.

Tìm hiểu thêm về Hòa tại đây.  Follow Hòa trên Facebook cá nhânđăng ký kênh Youtube  và Nghe Podcast Tâm Sự Tài Chính hàng tuần bạn nhé.