skip to Main Content
HỌC CÁCH ĐỘC LẬP TÀI CHÍNH VÀ QUẢN LÝ TÀI SẢN BỀN VỮNG

Cách liên hệ với ngân hàng Vietcombank

Chào các bạn!

Bạn thường gọi 113 để liên hệ công an, 114 để liên hệ cứu hỏa hay 115 để liên hệ cứu thương. Vậy bạn  liên hệ với ngân hàng Vietcombank bằng cách nào không? Còn mình, mình thường liên hệ theo những các dưới đây:

Cách 1: Gọi điện đến Hotline của Vietcombank

Đây là cách mình nghĩ đến đầu tiên bởi tính nhanh, dễ dàng, tiện lợi của nó. Khi bạn cần liên hệ với ngân hàng bạn chỉ cần gọi theo số điện thoại 0243 8243524 hoặc 1900 54 54 13 là bạn có thể gặp tổng đài viên bất cứ lúc nào vì dịch vụ này hoạt động 24/7. Đây cũng là cách mình khuyên các bạn nên sử dụng khi phát sinh việc gấp nào đó liên quan đến tài khoản của bạn.

Cách 2: Nhắn tin qua Fanpage chính thức và duy nhất của Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam.

Mình thường sử dụng cách này để tìm hiểu thông tin về Vietcombank khi mà không quá gấp. Bạn có thể hỏi mọi điều bạn muốn bằng cách nhắn tin cho Fanpage chính thức và duy nhất của Vietcombank tại m.me/ilovevcb

Những cách trên đều là cách mình thường sử dụng, hi vọng nó sẽ có ích cho bạn.

Bạn có thể tham khảo: Dùng tài khoản Vietcombank hoặc APP Vietcombank để mua hàng trên các trang thương mại điện tử rất rất nhiều ưu đãi:

Mua điện thoại, máy  tính bảng, laptop, phụ kiện Fptshop,

Siêu thị điện máy Nguyễn Kim,

Siêu thị điện máy HC,

Mua hàng ngàn các sản phẩm tiêu dùng hàng ngày với giá rất rẻ tại các trang thương mại điện tử uy tín và lớn nhất Việt nam.

Tiki,

Shopee,

Lazada,

Sendo,

Bạn có thể quan tâm chương trình ưu đãi miễn phí (tài khoản, chuyển tiền) trọn đời của App Mbbank của Ngân hàng Quân Đội.

Để đăng ký và sử dụng dịch vụ, bạn hãy tải app và đăng ký tài khoản Mbbank hoàn toàn online tại đây:

IOS: Đăng ký tải app ngay trên Iphone hoặc Ipad

Google Pay: Đăng ký ngay tải app trên Smartphone Adroid

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xin chào các bạn, mình tên là: Đặng Thị Hương. Một trong những thành viên của website: https://tiencuatoi.vn/

Hiện tại, mình đang học về Ngân hàng và có niềm đam mê đặc biệt với các sản phẩm tài chính cá nhân. Mình mong muốn chia sẻ những kiến thức, tầm hiểu biết của mình trong lĩnh vực tài chính cá nhân với mọi người và hi vọng sẽ nhận được những sự đóng góp chân thành nhất từ các bạn. Điều đó  có ý nghĩa rất lớn đối với mình trong việc mang những thông tin thực sự có giá trị đến tất cả mọi người. Vì vậy, đừng ngần ngại, hãy comment phía dưới để kết nối với mình nhé!

Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về mình tại facebook cá nhân: [at url="https://www.facebook.com/dhuongkute"]https://www.facebook.com/dhuongkute[/at]  và Tìm hiểu thêm về Founder của website blog này tại mục giới thiệu hoặc kết nối với các chuyên viên tài chính qua  fanpage Facebook; Kênh Youtube