skip to Main Content
HỌC CÁCH ĐỘC LẬP TÀI CHÍNH VÀ LÀM GIÀU BỀN VỮNG

Chuyên viên ngân hàng sẽ tư vấn cho bạn những thông tin gì???

Sau khi nhận được cuộc hẹn của chuyên viên tín dụng bạn rất lo lắng vì chưa rõ sẽ phải trao đổi những thông tin gì. Rõ ràng bạn đang phụ thuộc rất lớn vào các câu hỏi từ chuyên viên tín dụng trong khi rất bị động trong việc trả lời. Thông thường nhất chuyên viên tín dụng chuyên nghiệp sẽ tư vấn cho bạn các thông tin sau:
– Thông tin về chương trình ưu đãi của ngân hàng như lãi suất vay 0% trong 3 tháng đầu, thời gian vay lên tới 5 năm, phí trả nợ trước hạn thấp chỉ 3%….
– Nơi ở của bạn ở đâu, bạn có hộ khẩu hay KT3 hay tạm trú ở đây, gia đình bạn có điện thoại bàn không??
– Bạn đang làm ở công ty nào, thu nhập hàng tháng là bao nhiêu, hợp đồng lao động của bạn bao lâu, bạn nhận lương qua tiền mặt hay chuyển khoản.
– Nếu bạn không làm cho công ty nào cả mà làm từ do thì bạn có hợp đồng bảo hiểm chứ, hay hóa đơn điện nước của người đứng tên trên hộ khẩu của bạn….
– Ngân hàng sẽ thẩm định đến cơ quan hoặc gia đình bản để xác minh thông tin bạn cung cấp. Điều này có ảnh hưởng đến bạn không??? Bạn cần chia sẽ với họ.
– Sau khi nhận đủ hồ sơ thì thời gian bạn nhận được tiền sẽ là bao lâu? Bạn ấy sẽ nói theo quy định của ngân hàng bạn ấy
Và cuối cùng là hai bên hẹn gặp nhau để cung cấp hồ sơ và chuyên viên tín dụng sẽ dặn dò bạn các thông tin cần thiết khi thẩm định hồ sơ của bạn.

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xin chào Anh/chị và các bạn thân mến. Hòa là Admin của Blog tài chính cá nhân TienCuaToi.vn

Hòa xây dựng Blog TienCuaToi để hướng dẫn mọi người sớm độc lập tài chính và thực hiện được các mục tiêu tài chính trong cuộc đời mình. Thu nhập thụ động, Chi tiêu, Tiết kiệm và Đầu tư là các chủ để mà Hòa sẽ tập trung chia sẻ hàng tuần trên Blog này.

Hi vọng được kết nối và chia sẻ với các bạn.

Follow Hòa trên Facebook cá nhânđăng ký kênh Youtube  và Nghe Postcast Tâm Sự Tài Chính hàng tuần bạn nhé.