skip to Main Content

Đăng kí tài khoản Vietcombank gồm những gì?

Chào các bạn!

Từ trước đến nay mình luôn quan niệm rằng để làm tốt một việc gì đó thì bản thân mình phải có sự tìm hiểu, chuẩn bị kĩ càng. Và mình viết bài chia sẻ này để dành cho những bạn có quan điểm giống mình vì mình tin chắc rằng bạn đọc bài viết này của mình để có sự chuẩn bị trước khi đăng kí tài khoản Vietcombank đúng không nào?

Để đăng kí tài khoản Vietcombank tưởng không dễ mà dễ không tưởng. Nhưng bạn cần đảm bảo những điều kiện sau:

Có đủ hành vi dân sự có nhu cầu giao dịch ngân hàng

Số dư tiền gửi tối thiểu:

  • 50.000VNĐ đối với tài khoản tiền VNĐ
  • 15USD hoặc ngoại tệ tương đương đối với tài khoản ngoại tệ

Một khi bạn đã đáp ứng những điều kiện trên rồi thì bạn chỉ cần cung cấp:

CMND hoặc Hộ chiếu(Bản gốc)

Giấy đề nghị mở tài khoản cá nhân( Được cấp bởi ngân hàng và bạn cần điền đầy đủ theo mẫu hướng dẫn của ngân hàng.

Hồ sơ đăng kí thật đơn giản phải không nào? Nếu bạn còn băn khoăn về cách đăng kí tài khoản Vietcombank thì đừng ngần ngại click nhẹ vào link Cách mở thẻ ATM Vietcombank nhanh nhất nhé. Bạn sẽ được hướng dẫn một cách chi tiết nhất đó.

Bạn có thể tham khảo: Dùng tài khoản Vietcombank hoặc APP Vietcombank để mua hàng trên các trang thương mại điện tử rất rất nhiều ưu đãi:

Mua điện thoại, máy  tính bảng, laptop, phụ kiện Fptshop,

Siêu thị điện máy Nguyễn Kim,

Siêu thị điện máy HC,

Mua hàng ngàn các sản phẩm tiêu dùng hàng ngày với giá rất rẻ tại các trang thương mại điện tử uy tín và lớn nhất Việt nam.

Tiki,

Shopee,

Lazada,

Sendo,

Adayroi

Đặng Thị Hương

Xin chào các bạn, mình tên là: Đặng Thị Hương. Một trong những thành viên của website: https://tiencuatoi.vn/

Hiện tại, mình đang học về Ngân hàng và có niềm đam mê đặc biệt với các sản phẩm tài chính cá nhân. Mình mong muốn chia sẻ những kiến thức, tầm hiểu biết của mình trong lĩnh vực tài chính cá nhân với mọi người và hi vọng sẽ nhận được những sự đóng góp chân thành nhất từ các bạn. Điều đó  có ý nghĩa rất lớn đối với mình trong việc mang những thông tin thực sự có giá trị đến tất cả mọi người. Vì vậy, đừng ngần ngại, hãy comment phía dưới để kết nối với mình nhé!

Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về mình tại facebook cá nhân: https://www.facebook.com/dhuongkute  và Tìm hiểu thêm về Founder của website blog này tại mục giới thiệu hoặc kết nối với các chuyên viên tài chính qua  fanpage Facebook; Kênh Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *