skip to Main Content
HỌC CÁCH ĐỘC LẬP TÀI CHÍNH VÀ LÀM GIÀU BỀN VỮNG

Hướng dẫn mở tài khoản thanh toán tại Ngân hàng nông nghiệp Agribank

Chào các bạn

Ngân hàng nông nghiệp Agribank là ngân hàng thương mại nhà nước có hệ thống chi nhánh phòng giao dịch lớn nhất tại Việt Nam. Việc giao dịch của bạn sẽ khá dễ dàng khi đến tại các điểm giao dịch.

Để có thể giao dịch được Ngân hàng việc đầu tiên bạn phải có một tài khoản thanh toán Ngân hàng và sử dụng các dịch vụ đi kèm với tài khoản.

1.Tài khoản thanh toán Ngân hàng Agribank là gì?

Vậy tài khoản thanh toán Ngân hàng agribank là tài khoản bao gồm một dãy số ví dụ như 1420205258455, được dụng để thực hiện các giao dịch như nộp tiền tài khoản, Nhận tiền,  thanh toán, chuyển khoản,……

2. Tiện ích của tài khoản Ngân hàng Agribank

Gửi rút tiền không giới hạn số lần gửi, rút tại bất kỳ thời điểm nào dưới nhiều hình thức;
–    Sử dụng để thanh toán, chuyển khoản, thực hiện các giao dịch thanh toán không dùng tiền mặt và tham gia nhiều dịch vụ tiện ích khác với mức phí hấp dẫn;
–    Bảo mật số dư tiền gửi;
–    Dịch vụ thông tin tài khoản qua Mobile Banking, Internet Banking.

3. Quy trình thực hiện mở tài khoản Ngân hàng Agribank

3.1. Hồ sơ cần chuẩn bị

  • Chứng minh thư hoặc căn cước công dân, hộ chiếu: Còn hiệu lực, không bị sai sót, tẩy xóa.
  • Thực hiện điền vào mẫu đăng ký mở tài khoản tại Ngân hàng, giao dịch viên Ngân hàng sẽ đưa cho bạn giấy tờ này. Bạn thực hiện điền các thông tin cá nhân, email, số điện thoại, địa chỉ….

3.2. Địa điểm thực hiện mở tài khoản

  • Tại các phòng giao dịch, chi nhánh Ngân hàng Agribank toàn quốc:

3.3. Về thời gian thực hiện mở tài khoản: Bạn để Ngân hàng vào thời gian làm việc từ 8h sáng đến 17h chiều các ngày làm việc trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

3.4. Những lưu ý quan trọng khi đăng ký tài khoản:

  • Ký và ghi rõ họ tên đảm bảo dễ nhớ cho bạn: Bởi nếu bạn lần thứ 2 không ký đúng thì bạn khó có thể được Ngân hàng hỗ trợ giao dịch.
  • Bạn có thể đăng ký một số dịch vụ miễn phí như Mobile banking, internetbanking …: Các dịch vụ này bạn có thể dễ dàng xem được thông tin tài khoản, giao dịch thanh toán, chuyển khoản online bất kỳ đầu mà không bị mất phí
  • Dịch vụ SMS nếu bạn thấy thật sự cần thiết về việc muốn thông báo về số tiền biến động.

Nếu bạn chưa có thời gian đến quầy giao dịch ngân hàng thì có thể thực hiện cách mở tài khoản online mà không cần phải đến quầy giao dịch ngân hàng của MBbank.

This Post Has 2 Comments

  1. E đã làm xong các thủ tục để mở tài khoản rồi nhưng sao vẫn chưa kích hoạt dịch vụ Agribank E – Mobile Banking được và muốn kích hoạt thì làm thế nào ạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xin chào Anh/chị và các bạn thân mến. Hòa là Admin của Blog tài chính cá nhân TienCuaToi.vn

Hòa xây dựng Blog TienCuaToi để hướng dẫn mọi người sớm độc lập tài chính và thực hiện được các mục tiêu tài chính trong cuộc đời mình. Thu nhập thụ động, Chi tiêu, Tiết kiệm và Đầu tư là các chủ để mà Hòa sẽ tập trung chia sẻ hàng tuần trên Blog này.

Hi vọng được kết nối và chia sẻ với các bạn.

Follow Hòa trên Facebook cá nhânđăng ký kênh Youtube  và Nghe Postcast Tâm Sự Tài Chính hàng tuần bạn nhé.