skip to Main Content

Hướng dẫn mở tài khoản thanh toán tại Ngân hàng nông nghiệp Agribank

Chào các bạn

Ngân hàng nông nghiệp Agribank là ngân hàng thương mại nhà nước có hệ thống chi nhánh phòng giao dịch lớn nhất tại Việt Nam. Việc giao dịch của bạn sẽ khá dễ dàng khi đến tại các điểm giao dịch.

Để có thể giao dịch được Ngân hàng việc đầu tiên bạn phải có một tài khoản thanh toán Ngân hàng và sử dụng các dịch vụ đi kèm với tài khoản.

1.Tài khoản thanh toán Ngân hàng Agribank là gì?

Vậy tài khoản thanh toán Ngân hàng agribank là tài khoản bao gồm một dãy số ví dụ như 1420205258455, được dụng để thực hiện các giao dịch như nộp tiền tài khoản, Nhận tiền,  thanh toán, chuyển khoản,……

2. Tiện ích của tài khoản Ngân hàng Agribank

Gửi rút tiền không giới hạn số lần gửi, rút tại bất kỳ thời điểm nào dưới nhiều hình thức;
–    Sử dụng để thanh toán, chuyển khoản, thực hiện các giao dịch thanh toán không dùng tiền mặt và tham gia nhiều dịch vụ tiện ích khác với mức phí hấp dẫn;
–    Bảo mật số dư tiền gửi;
–    Dịch vụ thông tin tài khoản qua Mobile Banking, Internet Banking.

3. Quy trình thực hiện mở tài khoản Ngân hàng Agribank

3.1. Hồ sơ cần chuẩn bị

  • Chứng minh thư hoặc căn cước công dân, hộ chiếu: Còn hiệu lực, không bị sai sót, tẩy xóa.
  • Thực hiện điền vào mẫu đăng ký mở tài khoản tại Ngân hàng, giao dịch viên Ngân hàng sẽ đưa cho bạn giấy tờ này. Bạn thực hiện điền các thông tin cá nhân, email, số điện thoại, địa chỉ….

3.2. Địa điểm thực hiện mở tài khoản

  • Tại các phòng giao dịch, chi nhánh Ngân hàng Agribank toàn quốc:

3.3. Về thời gian thực hiện mở tài khoản: Bạn để Ngân hàng vào thời gian làm việc từ 8h sáng đến 17h chiều các ngày làm việc trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

3.4. Những lưu ý quan trọng khi đăng ký tài khoản:

  • Ký và ghi rõ họ tên đảm bảo dễ nhớ cho bạn: Bởi nếu bạn lần thứ 2 không ký đúng thì bạn khó có thể được Ngân hàng hỗ trợ giao dịch.
  • Bạn có thể đăng ký một số dịch vụ miễn phí như Mobile banking, internetbanking …: Các dịch vụ này bạn có thể dễ dàng xem được thông tin tài khoản, giao dịch thanh toán, chuyển khoản online bất kỳ đầu mà không bị mất phí
  • Dịch vụ SMS nếu bạn thấy thật sự cần thiết về việc muốn thông báo về số tiền biến động.

Nếu cần hỏi các thông tin chi tiết hơn bạn vui lòng gọi tổng đài ngân hàng nông nghiệp: 1900558818 hoặc chát với Tiền Của Tôi để được hỗ trợ thêm.

Trịnh Công Hoà

Xin chào các bạn, Mình tên là Trịnh Công Hòa. Founder của website tài chính cá nhân: www.tiencuatoi.vn

Mình là người làm tài chính trong Ngân hàng đã trên 9 năm và đam mê trải nghiệm các sản phẩm tài chính cá nhân. Mình mong muốn chia sẻ những kiến thức, trải nghiệm của mình về tài chính cá nhân để giúp bạn tiết kiệm tiền bạc khi chi tiêu, vay vốn, đầu tư... Đặc biệt là mình có một giấc mơ và khát khao mong muốn rằng bạn có thể hiểu biết sâu sắc về các sản phẩm tài chính cá nhân trước khi sử dụng. Bạn hãy giúp mình bằng cách comment phía dưới để chúng ta kết nối với nhau và chia sẻ những giá trị cho nhau bạn nhé. Một lời đóng góp trân thành của bạn sẽ giúp mình đạt được giấc mơ này  và bạn sẽ giúp được nhiều người khác nữa đó.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về mình tại mục giới thiệu hoặc kết nối với mình qua  Kênh Youtube

Bạn có thể tìm hiểu thêm về cá nhân mình tại Facebook: Trịnh Công Hòa

Nếu bạn thuộc các tổ chức tài chính. Mình rất mong muốn hợp tác với bạn để chia sẻ và hỗ trợ nhiều hơn tới các khách hàng. Bạn xem thêm tại mục:

1. Hợp tác với tổ chức tài chính 

2. Hợp tác với chuyên viên tài chính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *