skip to Main Content
MỖI NGÀY MỘT TRẢI NGHIỆM TÀI CHÍNH

Khuyến mại trọn đời chuyển tiền miễn phí với App Mbbank của ngân hàng Quân Đội

Chào các bạn,

Bạn có thể tiết kiệm   lên tới 3,6 triệu mỗi năm?

Đối với những giao dịch có hạn mức thấp, phí chuyển khoản tại các ngân hàng hiện nay dao động từ 1.100 đồng đến 10.500 đồng. Với những khoản tiền lớn hàng tỷ đồng, mức phí có thể lên tới hàng trăm, hoặc thậm chí gần 1 triệu đồng. Lấy ví dụ: với mức phí chuyển tiền trong hệ thống là 2.200đ, ngoài hệ thống là 7.700đ trong trường hợp giao dịch với hạn mức thấp. Trung bình, nếu mỗi khách hàng chuyển khoản 1 giao dịch trong hệ thống và 1 giao dịch ngoài hệ thống mỗi ngày sẽ mất 9.900, 1 tháng mất 297.000đ, và cả năm mất hơn 3,6 triệu đồng tiền phí chuyển khoản.

Ngân hàng quân đội Miễn phí trọn đời như thế nào?

Gần đây, Ngân hàng Quân đội MB đã tạo được sự chú ý của thị trường khi miễn phí trọn đời phí chuyển tiền trong và ngoài hệ thống MB cho khách hàng khi thực hiện giao dịch trên App MBBank. Ngoài miễn phí chuyển tiền, khách sử dụng App MBBank cũng không mất khoản phí nào khi thanh toán hóa đơn điện nước, cước viễn thông, hay khi rút tiền mặt từ máy rút tiền bằng App mà không cần thẻ ATM. Như vậy, khách hàng của Ngân hàng này tùy theo nhu cầu sử dụng có thể tiết kiệm hàng triệu đồng phí dịch vụ mỗi năm, và được “miễn phí trọn đời”.

Ngoài ra khách hàng còn được hưởng rất nhiều ưu đãi khuyễn mại khi sử dụng App Mbank.

 

Để đăng ký và sử dụng App Mbbank hoàn toàn online. Không cần đến quầy giao dịch ngân hàng mà bạn vẫn có một tài khoản thanh toán miễn phí.

Bạn có thể tại tải trực tiếp ứng dụng app “ MB BANK “ tại App Store hoặc CH Play

IOS: Đăng ký tải app ngay trên Iphone hoặc Ipad

Google Pay: Đăng ký ngay tải app trên Smartphone Adroid

Xem thêm Hướng dẫn đăng ký App Mbbank 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *