skip to Main Content
HỌC CÁCH ĐỘC LẬP TÀI CHÍNH VÀ SỞ HỮU CĂN NHÀ ĐẦU TIÊN

CHUYỂN TIỀN MIỄN PHÍ TRỌN ĐỜI với App Mbbank của ngân hàng Quân Đội

Chào các bạn,

1.Bạn có thể tiết kiệm   lên tới 3,6 triệu mỗi năm khi được miễn phí chuyển tiền?

Đối với những giao dịch có hạn mức thấp, phí chuyển khoản tại các ngân hàng hiện nay dao động từ 1.100 đồng đến 10.500 đồng. Với những khoản tiền lớn hàng tỷ đồng, mức phí có thể lên tới hàng trăm, hoặc thậm chí gần 1 triệu đồng.

Lấy ví dụ: với mức phí chuyển tiền trong hệ thống là 2.200đ, ngoài hệ thống là 7.700đ trong trường hợp giao dịch với hạn mức thấp. Trung bình, nếu mỗi khách hàng chuyển khoản 1 giao dịch trong hệ thống và 1 giao dịch ngoài hệ thống mỗi ngày sẽ mất 9.900, 1 tháng mất 297.000đ, và cả năm mất hơn 3,6 triệu đồng tiền phí chuyển khoản.


2.Ngân hàng quân đội Miễn phí trọn đời như thế nào?

Gần đây, Ngân hàng Quân đội MB đã tạo được sự chú ý của thị trường khi miễn phí trọn đời phí chuyển tiền trong và ngoài hệ thống MB cho khách hàng khi thực hiện giao dịch trên App MBBank. Ngoài miễn phí chuyển tiền, khách sử dụng App MBBank cũng không mất khoản phí nào khi thanh toán hóa đơn điện nước, cước viễn thông, hay khi rút tiền mặt từ máy rút tiền bằng App mà không cần thẻ ATM. Như vậy, khách hàng của Ngân hàng này tùy theo nhu cầu sử dụng có thể tiết kiệm hàng triệu đồng phí dịch vụ mỗi năm, và được “miễn phí trọn đời”.

Ngoài ra khách hàng còn được hưởng rất nhiều ưu đãi khuyễn mại khi sử dụng App Mbank.

Để đăng ký và sử dụng App Mbbank hoàn toàn online. Không cần đến quầy giao dịch ngân hàng mà bạn vẫn có một tài khoản thanh toán miễn phí.

3.Cách mở tài khoản ngân hàng Quân đội qua App Mbbank như thế nào.

1.ĐĂNG KÝ VÀ TẢI APP MB BANK

Bước 1: Tải App Mbbank trên điện thoại thông minh.

Bạn có thể tại tải trực tiếp ứng dụng app “ MB BANK “ tại App Store hoặc CH Play

Chi tiết thực hiện như sau:

 

Bước 2 :Đăng ký tài khoản

  • Sau khi tải app MB BANK về điện thoại hoặc máy tính bảng của mình. Bạn ấn vào logo của app MB BANK trên màn hình hiển thị. Đây là giao diện khi vào app.

Bạn vui lòng nhập TÊN ĐĂNG NHẬP VÀ MẬT KHẨU  theo internetbanking. Trường hợp chưa có tài khoản internetbanking bạn hãy click vào ĐĂNG KÝ.

-Với những khách hàng mới đăng kí online trên app thì bước khai báo thông tin để mở tài khoản là vô cùng quan trọng. Các bạn vui lòng ấn vào chữ Tạo tài khoản và điền thông tin Số điện thoại của bạn vào mục dưới đây.

Bạn tiếp tục Click tiếp theo. Vui lòng chọn loại giấy tờ tùy thân:  CMND hoặc Căn cước công dân hoặc hộ chiếu  như hình dưới đây

Tiếp theo bạn thực hiện chụp mặt trước và mặt sau của các giấy tờ tùy thân:

Bước tiếp theo khá quan trọng là bạn quay chân dung của mình. Lưu ý quay thật chậm khi nào vòng tròn xanh dương chạy hết nhé.

Vòng tròn mà mình chỉ mũi tên dưới này.

Lưu ý chân dung của bạn phải trùng với CMND thì bạn mới sang bước tiếp theo để tạo tài khoản được. Nếu không bạn sẽ bị dừng ngay tại bước này.

Bước tiếp theo bạn thực hiện tạo tài khoản thanh toán:

Bạn hãy nhập thông tin cá nhân của mình.

Thực hiện nhập tên tài khoản bạn muốn sử dụng:

Bạn xác nhận thông tin cá nhân của bạn có đúng không?

Click chọn đồng ý và tiếp theo nhập mã OTP nhé

Vậy là bạn đã hoàn thành đăng ký tài khoản của MBbank.

 

Bạn có thể tại tải trực tiếp ứng dụng app “ MB BANK “ tại App Store hoặc CH Play

IOS: Đăng ký tải app ngay trên Iphone hoặc Ipad

Google Play: Đăng ký ngay tải app trên Smartphone Adroid

Lưu ý: Việc đăng ký tài khoản online thì bạn chỉ sử dụng được một số tính năng như:

  • Nhận tiền online
  • Mua thẻ điện thoại
  • Thanh toán hóa đơn điện, nước internet.

Đối với một số tính năng khác như chuyển tiền online thì bạn cần phải qua phòng giao dịch của Ngân hàng Quân Đội để xác thực. Nhớ mang Chứng minh nhân dân/Căn cước công dân bạn nhé.Liện hệ tổng đài hỗ trợ các giao dịch và các khó khăn, vướng mắc phát sinh:

Trung tâm dịch vụ Khách hàng MB 24/7

Xin cảm ơn các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trịnh Công Hòa

Xin chào Anh/chị và các bạn thân mến. Hòa là Admin của Blog tài chính cá nhân TienCuaToi.vn

Hòa xây dựng Blog TienCuaToi để hướng dẫn mọi người sớm độc lập tài chính và thực hiện được các mục tiêu tài chính trong cuộc đời mình. Thu nhập thụ động, Chi tiêu, Tiết kiệm và Đầu tư là các chủ để mà Hòa sẽ tập trung chia sẻ hàng tuần trên Blog này.

Tìm hiểu thêm về Hòa tại đây.  Follow Hòa trên Facebook cá nhânđăng ký kênh Youtube  và Nghe Podcast Tâm Sự Tài Chính hàng tuần bạn nhé.