skip to Main Content
MỖI NGÀY HỌC MỘT TRẢI NGHIỆM TÀI CHÍNH

Làm thế nào để mua Bitcoin trên Etoro?

Chào các bạn,

Bitcoin hiện đang là một trong những sản phẩm đầu tư được nhiều người quan tâm hiện nay. Để mua bitcoin tại Việt Nam giờ đây không hề khó khi đã có nền tảng đầu tư Etoro. Vậy thì làm thế nào để mua Bitcoin trên nền tảng này? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Nếu bạn chưa có tài khoản Etoro thì hãy đăng ký ngay TẠI ĐÂY.

Các bước thực hiện mua Bitcoin trên Etoro:

Bước 1: Chọn mục thị trường giao dịch, tìm sản phẩm đầu tư

Sau khi đăng nhập tài khoản, ở giao diện chính của Etoro bạn chọn Thị trường giao dịch rồi ở phần Tìm thị trường/Tìm người bạn nhập Bitcoin.

Hiện tại thì mình đang sử dụng danh mục ảo để dễ dàng hơn trong việc hướng dẫn các bạn. Nếu bạn muốn học các thao tác và tập đầu tư, các bạn có thể chọn danh mục ảo giống mình. Còn nếu các bạn đã sẵn sàng cho các giao dịch đầu tư, thì hãy chuyển sang danh mục thật nhé.

Bước 2: Tiến hành giao dịch

Đầu tiên bạn chọn Giao dịch.

Sau đó, bạn chọn số tiền muốn đầu tư. Tối thiếu là 25 USD nhé. Bạn cũng có thể chọn luôn lệnh Cắt lỗ và Chốt lời nếu muốn.

Bạn cũng có thể lựa chọn mức đòn bẩy phù hợp với bản thân mình. X1 tức là bạn sẽ tự lấy số vốn của mình đi đầu tư. X2 tức là ngoài số vốn của bạn ra bạn có thể vay thêm của etoro để đầu tư.

Cuối cùng bạn chọn Mở giao dịch là đã hoàn tất giao dịch mua Bitcoin trên Etoro rồi đó. Nếu bạn có bất cứ khó khăn gì trong quá trình giao dịch hãy comment ngay bên dưới bài viết nhé!

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết

 

 

Cảm ơn bạn đã đọc và xem video trong bài viết. Bạn có thể đăng ký kênh Youtube TienCuaToi Official để theo dõi nhiều hơn các video hữu ích và dễ hiểu hơn. Đừng quên để lại bình luận nếu bạn có ý kiến hay thắc mắc cần giải đáp nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *