skip to Main Content
HỌC CÁCH ĐỘC LẬP TÀI CHÍNH VÀ SỞ HỮU CĂN NHÀ ĐẦU TIÊN

Làm thế nào để rút tiền từ thẻ tín dụng không mất phí I Chia sẻ trải nghiệm vay siêu nhanh từ thẻ tín dụng trên ứng dụng App Mbbank

Chào bạn,

Hiện nay số lượng thẻ tín dụng tại Việt Nam khá lớn. Ngoài nhu cầu chi tiêu mua sắm online hoặc tại các cửa hàng bằng thẻ thì mọi người cũng sẽ có những nhu cầu tiền mặt từ thẻ tín dụng.

Thực tế thì có khá nhiều khách hàng đã sử dụng dịch vụ rút tiền từ thẻ tín dụng ở một số cửa hàng thông qua việc thanh toán khống. Việc này theo ngân hàng nhà nước là không hợp pháp và không được pháp luật công nhận. Rủi ro sẽ rất lớn cho cả người rút và người cung cấp dịch vụ rút qua máy POS.

Chính vì vậy mà mình đã tìm hiểu rất nhiều các sản phẩm tài chính trên thị trường để mang đến cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời trong việc rút tiền từ thẻ tín dụng đơn giản, thuận tiện và đúng quy định của pháp luật.

1. Sản phẩm đó là vay siêu nhanh từ thẻ tín dụng visa MB

Bản chất của dịch vụ này là ngân hàng cấp cho khách hàng một hạn mức thấu chi thông qua hạn mức của chiếc thẻ  tín dụng của bạn tại MBBank. Thường là hạn mức này sẽ bằng 70% hạn mức thẻ tín dụng. Số tiền vay tối thiểu là 5 triệu đồng và lãi suất là 23.9%/năm.

Mức lãi suất sẽ tính trên số ngày thực vay. Nếu bạn vay tròn cả tháng thì lãi suất xấp xỉ 2%, nếu bạn chỉ vay một vài ngày thì việc rút tiền theo dịch vụ này sẽ tiết kiệm cho bạn khá nhiều tiền so với việc bạn sử dụng dịch vụ rút tiền qua máy Pos với chi phí từ 1.5%-2% mà bạn mất ngay từ khi rút.

Thao tác thực hiện rút tiền hoàn toàn qua App MBBank. Bạn sẽ nhận được tiền không quá 5 phút đăng ký và ký hợp đồng vay vốn online qua ứng dụng này. Bạn sẽ nhận được tiền tại tài khoản thanh toán của bạn tại MBBank.

Nếu bạn có tiền trong ngày để trả nợ thẻ cho MBBank thì bạn sẽ không mất lãi. Cách thức trả nợ giống hệt như thanh toán nợ thẻ tín dụng

Thẻ tín dụng MB Visa Platinum

2. Cách thức thực hiện giao dịch rút tiền mặt từ thẻ tín dụng và trả nợ thẻ tín dụng qua App Mbbank

Mình đã làm một video chia sẻ đầy đủ trải nghiệm này, bạn có thể xem chi tiết. Nhớ cho mình một like ở phần bình luận nhé.

Kết luận

Mình thấy dịch vụ này rất hay nếu bạn cần tiền trong ngắn hạn dưới 10 ngày. Điều kiện cơ bản để sử dụng dịch vụ này thì bạn phải có 3 yếu tố sau:

Chúc các bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời nhất phù hợp với mình khi sử dụng dịch vụ rút tiền siêu nhanh từ thẻ tín dụng của MBbank.

Bạn có thể quan tâm:  Tải trực tiếp ứng dụng app “ MB BANK “ tại App Store hoặc CH Play và đăng ký theo hướng dẫn Tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trịnh Công Hòa

Xin chào Anh/chị và các bạn thân mến. Hòa là Admin của Blog tài chính cá nhân TienCuaToi.vn

Hòa xây dựng Blog TienCuaToi để hướng dẫn mọi người sớm độc lập tài chính và thực hiện được các mục tiêu tài chính trong cuộc đời mình. Thu nhập thụ động, Chi tiêu, Tiết kiệm và Đầu tư là các chủ để mà Hòa sẽ tập trung chia sẻ hàng tuần trên Blog này.

Tìm hiểu thêm về Hòa tại đây.  Follow Hòa trên Facebook cá nhânđăng ký kênh Youtube  và Nghe Podcast Tâm Sự Tài Chính hàng tuần bạn nhé.