skip to Main Content
HỌC CÁCH ĐỘC LẬP TÀI CHÍNH VÀ LÀM GIÀU BỀN VỮNG

Mua hàng trên Adayroi bằng tài khoản Vietcombank như thế nào?

Chào các bạn!

Adayroi là một trong các kênh mua hàng trực tuyến lớn nhất hiện nay của nước ta. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách mua hàng trên đó. Vì vậy, mình muốn chia sẻ với mọi người cách mua hàng trên Adayroi bằng tài khoản Vietcombank qua bài viết dưới đây. 

Việc mua hàng được thực hiện qua các bước đầy đủ sau:

Bước 1: Đăng nhập tại đây:[at]https://www.adayroi.com[/at]

Bước 2: Tìm chọn sản phẩm bạn muốn mua và chọn ” Mua ngay ” hoặc ” Thêm vào giỏ hàng

Bước 3: Điền đầy đủ thông tin vào địa chỉ giao hàng và nhấn “Chọn hình thức thanh toán

Bước 4: Tại phần phương thức thanh toán: (1) Chọn “Thanh toán bằng thẻ ATM“, (2) Chọn “Thanh toán

Bước 5: (1) Điền đầy đủ thông tin yêu cầu( Ngân hàng Vietcombank, thông tin in nổi trên thẻ ATM của bạn), (2) Chọn ” Thanh toán

Bước 6: (1) Nhập chuỗi kí tự bên phải, (2) Nhấn chọn ” Tôi chấp nhận tất cả các điều kiện thanh toán của Vietcombank“, (3) Chọn “Thanh toán

Bước 7:(1) Điền mã giao dịch được gửi qua tin nhắn của bạn, (2) Chọn “Thanh toán

Như vậy là bạn đã mua hàng thành công!

Đến thời điểm hiện tại, mình vẫn luôn cảm thấy những người sáng chế ra trang bán hàng online thật tuyệt vời. Nhờ vậy mà mình có thể trải nghiệm quá trình mua sắm thật thú vị. Mình rất hi vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn và hãy cùng mình trải nghiệm cách thức mua sắm hiện đại này nào!

Bạn có thể tham khảo: Dùng tài khoản Vietcombank hoặc APP Vietcombank để mua hàng trên các trang thương mại điện tử rất rất nhiều ưu đãi:

Mua điện thoại, máy  tính bảng, laptop, phụ kiện Fptshop,

Siêu thị điện máy Nguyễn Kim,

Siêu thị điện máy HC,

Mua hàng ngàn các sản phẩm tiêu dùng hàng ngày với giá rất rẻ tại các trang thương mại điện tử uy tín và lớn nhất Việt nam.

Tiki,

Shopee,

Lazada,

Sendo,

Adayroi

 

This Post Has One Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xin chào các bạn, mình tên là: Đặng Thị Hương. Một trong những thành viên của website: https://tiencuatoi.vn/

Hiện tại, mình đang học về Ngân hàng và có niềm đam mê đặc biệt với các sản phẩm tài chính cá nhân. Mình mong muốn chia sẻ những kiến thức, tầm hiểu biết của mình trong lĩnh vực tài chính cá nhân với mọi người và hi vọng sẽ nhận được những sự đóng góp chân thành nhất từ các bạn. Điều đó  có ý nghĩa rất lớn đối với mình trong việc mang những thông tin thực sự có giá trị đến tất cả mọi người. Vì vậy, đừng ngần ngại, hãy comment phía dưới để kết nối với mình nhé!

Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về mình tại facebook cá nhân: [at url="https://www.facebook.com/dhuongkute"]https://www.facebook.com/dhuongkute[/at]  và Tìm hiểu thêm về Founder của website blog này tại mục giới thiệu hoặc kết nối với các chuyên viên tài chính qua  fanpage Facebook; Kênh Youtube