skip to Main Content
HỌC CÁCH ĐỘC LẬP TÀI CHÍNH VÀ SỞ HỮU CĂN NHÀ ĐẦU TIÊN

Mua hàng trên Lazada bằng tài khoản Vietcombank như thế nào?

Chào các bạn!

Bạn vừa chọn được món đồ ưng ý trên Lazada và muốn thanh toán online nhưng không biết phải làm thế nào. Đã từng ở trong hoàn cảnh đó, vì vậy giờ mình muốn chia sẻ với các bạn cách thanh toán trên Lazada bằng tài khoản Vietcombank với mong muốn có thể giúp các bạn tránh khỏi  khó khăn hay băn khoăn với phương thức thanh toán ngày càng phổ biến này.

Cách thực hiện vô cùng đơn giản, cùng theo dõi các bước dưới đây cùng mình nhé!

Bước 1: Đăng nhập tại đây: [at]https://www.lazada.vn/[/at] 

Bước 2: Chọn sản phẩm mình muốn mua và chọn ” Mua ngay” hoặc “Thêm vào giỏ hàng”

Bước 3: (1)Điền đầy đủ thông tin giao hàng, (2) Nhập mã giảm giá (nếu có), (3) chọn “Lưu”, (4) chọn “Thanh toán”.

Bước 4: Chọn ” Thẻ ATM nội địa” và chọn ” Xác nhận đặt hàng”

Bước 5: (1)Chọn ngân hàng Vietcombank, (2) Điền đầy đủ thông tin yêu cầu ( Thông tin được in nổi trên thẻ của bạn), (3) Chọn “Thanh toán”

Bước 6: (1) Nhập chuỗi kí tự được ghi bên phải, (2) Tích vào “Tôi chấp nhận các điều khoản thanh toán của Vietcombank”, (3) Nhấn chọn “Thanh toán”

Bước 7: Điền mã giao dịch được gửi tới tin nhắn của bạn và chọn ” Thanh toán”

Vậy là bạn đã đăng kí thành công.

Lưu ý: Sau bước 7 trong quá trình chờ hệ thống xử lý thanh toán, bạn không được tắt trình duyệt nhằm đảm bảo an toàn cho tài khoản của bạn.

Thanh toán không dùng tiền mặt vừa an toàn, tiện lợi và đơn giản phải không các bạn? Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không chuyển sang cách thức tuyệt vời này nào.

This Post Has One Comment
  1. Mình rất mong nhận được sự chia sẻ từ các bạn. Comment dưới đây để mình suy nghĩ của bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặng Thị Hương

Xin chào các bạn, mình tên là: Đặng Thị Hương. Một trong những thành viên của website: https://tiencuatoi.vn/

Hiện tại, mình đang học về Ngân hàng và có niềm đam mê đặc biệt với các sản phẩm tài chính cá nhân. Mình mong muốn chia sẻ những kiến thức, tầm hiểu biết của mình trong lĩnh vực tài chính cá nhân với mọi người và hi vọng sẽ nhận được những sự đóng góp chân thành nhất từ các bạn. Điều đó  có ý nghĩa rất lớn đối với mình trong việc mang những thông tin thực sự có giá trị đến tất cả mọi người. Vì vậy, đừng ngần ngại, hãy comment phía dưới để kết nối với mình nhé!

Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về mình tại facebook cá nhân: [at url="https://www.facebook.com/dhuongkute"]https://www.facebook.com/dhuongkute[/at]  và Tìm hiểu thêm về Founder của website blog này tại mục giới thiệu hoặc kết nối với các chuyên viên tài chính qua  fanpage Facebook; Kênh Youtube