skip to Main Content
MỖI NGÀY HỌC MỘT TRẢI NGHIỆM TÀI CHÍNH

Phầm mềm quản lý chi tiêu cá nhân tốt nhất hiện nay

Thưa các bạn,

Hàng ngày bạn thường phát sinh rất nhiều các giao dịch chi tiêu như ăn uống, cafe, đám cưới, đám hiếu, khám chữa bệnh, mua sắm….Nhưng bạn thực sự không thể ghi chép trên những quyển sổ, hay lưu giữ trong đầu được. Hàng tháng bận có thể sẽ giật mình vì sao túi tiền của mình lại hết nhanh vậy, bạn cũng ko biết vì sao lại như vậy. Khi lục lại trí nhớ cũng khó có thể nhớ được vì hàng ngày bạn có quá nhiều điều phải quan tâm. Để giải tỏa được nỗi lo này, Tiền Của Tôi xin giới thiệu bạn một phần mềm được cho là khá hiệu quả, có thể giúp bạn quản lý hàng ngày các giao dịch chi tiêu, hàng tháng có báo cáo thông kế tổng hợp các khoản chi tiêu chi tiết cho bạn. Đó là phần mềm Money Lover. Chúng ta hãy cùng đi sâu tìm hiểu phần mềm này nhé.

  1. Giới thiệu phần mềm Money Lover.

Đây là phần mềm giúp bạn ghi chép đầy đủ các giao dịch gồm thu nhập, tiết kiệm, chi tiêu phát sinh hàng ngày và có báo cáo tổng hợp liên lục giúp bạn. Ngoài ra phầm mềm còn giúp bạn lập một kế hoạch ngân sách chi tiêu hàng kỳ.

2. Các chức năng chính của phần mềm

  • Sổ giao dịch: Tháng trước, tháng này, tương lai
  • Báo cáo thu nhập và chi tiêu
  • Lập kế hoạch chi tiêu
  • Một số công cụ tính toán lãi suất, tỉ giá và tìm ATM, ngân hàng

3. Cách thức Dowload và hướng dẫn sử dụng

Phần mềm này là ứng dụng có thể sử dụng trên hệ điều hành của Iphone và Android của các loại điện thoại Smartphone.

Bạn vui lòng vào cửa sổ download ứng dựng và gõ chữ money lover để tải về:

Hướng dẫn sử dụng: Cách thức sử dụng rất đơn giản. Sau khi download về bạn vui lòng điền các thông tin mở tài khoản sử dụng, sau đó thêm các giao dịch thu nhập và chi tiêu của mình vào là xong.

  Cảm ơn bạn đã đọc và xem video trong bài viết. Bạn có thể đăng ký kênh Youtube TienCuaToi Official để theo dõi nhiều hơn các video hữu ích và dễ hiểu hơn. Đừng quên để lại bình luận nếu bạn có ý kiến hay thắc mắc cần giải đáp nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *