skip to Main Content
HỌC CÁCH ĐỘC LẬP TÀI CHÍNH VÀ LÀM GIÀU BỀN VỮNG

Quan điểm của mình về Bitcoin đã hoàn toàn thay đổi | Giá trị tích trữ của Bitcoin

Chào bạn.

Mình đã trải nghiệm gần 4 năm nay về Bitcoin và cách mình tiếp cận Bitcoin vẫn là một tài sản đầu cơ tiềm ẩn rất nhiều rủi ro. Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại khi mà hệ thống tài chính có nhiều biến động, mình đã thấy rằng quan điểm của mình có chút sai lầm. Bitcoin có thể vẫn là tài sản có sự biến động rất lớn nhưng nó được coi là một tài sản tích trữ bởi nó đã được chấp nhận bởi số đông hàng triệu khách hàng và quy mô vốn hiện nay tới 1000 tỷ USD.

Hiện nay, về mặt pháp lý Bitcoin không được chỉnh phủ Việt Nam và hầu hết các chính phủ trên thế giới công nhận. Mình cũng chưa thấy một văn bản nào cấm việc lưu trữ Bitcoin mà chỉ có cảnh bảo về rủi ro với người dùng. Việc sử dụng nó là một công cụ lưu trữ hay không là do quan điểm của mỗi người nhìn nhận về nó. Mình không hô hào hay khuyến khích bạn. Mình chỉ chia sẻ góc nhìn của mình với bạn. Nếu có duyên bạn cũng sẽ hiểu thêm một vài vấn đề gì đó.

Dưới đây là video chi tiết mình nói về Bitcoin.

 

Nếu bạn muốn trải nghiệm về Bitcoin thì có thể thử qua sàn giao dịch Binance số 1 thế giới về mua bán Bitcoin.

Cảm ơn bạn đã xem video này. Đừng quên để lại bình luận phí dưới nhé.

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xin chào Anh/chị và các bạn thân mến. Hòa là Admin của Blog tài chính cá nhân TienCuaToi.vn

Hòa xây dựng Blog TienCuaToi để hướng dẫn mọi người sớm độc lập tài chính và thực hiện được các mục tiêu tài chính trong cuộc đời mình. Thu nhập thụ động, Chi tiêu, Tiết kiệm và Đầu tư là các chủ để mà Hòa sẽ tập trung chia sẻ hàng tuần trên Blog này.

Tìm hiểu thêm về Hòa tại đây.  Follow Hòa trên Facebook cá nhânđăng ký kênh Youtube  và Nghe Podcast Tâm Sự Tài Chính hàng tuần bạn nhé.