skip to Main Content
HỌC CÁCH ĐỘC LẬP TÀI CHÍNH VÀ LÀM GIÀU BỀN VỮNG

Sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử VCB – iB@nking như thế nào?

Chào bạn! Nếu bạn đã từng đọc một vài blog của mình thì có lẽ bạn biết rằng mình là một cô sinh viên ngành Ngân hàng. Vì vậy, mình luôn cố gắng trang bị cho bản thân càng nhiều kiến thức càng tốt bên cạnh những kiến thức nền tảng. Và do đó, mình không thể nào bỏ qua mảng dịch vụ ngân hàng điện tử – cái mà đang trở lên vô cùng phổ biến.  Tuy nhiên, cái mà mình mong muốn không chỉ là mình học, hiểu và sử dụng được nó mà mình còn muốn chia sẻ rộng rãi với mọi người. Vì vậy, mình viết bài này với hi vọng có thể giúp được bạn trong quá trình đăng kí  và sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử VCB – iB@nking. 

Sau thời gian khá dài có cơ hội tiếp xúc và sử dụng dịch vụ iB@nking  của Vietcombank mình nhận thấy nó đang có bước phát triển vượt bậc, đa dạng về sản phẩm,  mang đến sự tiện lợi cho người sử dụng. Điều đó thể hiện ở chỗ chúng ta có thể thực hiện các giao dịch ngân hàng mọi lúc mọi nơi chỉ cần có máy tính hay thiết bị di động kết nối Internet.

Hiện nay Vietcombank giới thiệu VCB-iB@nking với 02 phiên bản dành cho máy tính cá nhân (PC) và dành cho các thiết bị di động cầm tay như điện thoại, máy tính bảng… (Mobile Web) với các tính năng đa dạng, thân thiện. Cùng xem hướng dẫn dưới đây bạn nhé!

1.Hướng dẫn sử dụng dịch vụ VCB – iB@nking PC

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ VCB – iB@nking PC

2.Hướng dẫn sử dụng dịch vụ VCB – iB@nking Mobile Web

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ VCB – iB@nking Mobile Web  

Ngoài ra, bạn có thể xem hướng dẫn trực quan tại đây. Nó sẽ ghi lại hướng dẫn bằng video, giúp bạn có cái nhìn chân thực nhất. Việc bạn cần làm chỉ là chọn tính năng cần được hướng dẫn ở thanh công cụ bên trái màn hình.

Với mình, chưa biết thì có thể tìm hiểu. Tuy nhiên, bạn cần một nguồn đáng tin cậy để lấy thông tin và học hỏi. Hướng dẫn trên được mình lấy từ website chính thức của Vietcombank nên nó hoàn toàn chính xác và an toàn. Mình rất hi vọng nó sẽ giúp ích cho những bạn đang cần đến nó.

Bạn có thể tham khảo: Dùng tài khoản Vietcombank hoặc APP Vietcombank để mua hàng trên các trang thương mại điện tử rất rất nhiều ưu đãi:

Mua điện thoại, máy  tính bảng, laptop, phụ kiện Fptshop,

Siêu thị điện máy Nguyễn Kim,

Siêu thị điện máy HC,

Mua hàng ngàn các sản phẩm tiêu dùng hàng ngày với giá rất rẻ tại các trang thương mại điện tử uy tín và lớn nhất Việt nam.

Tiki,

Shopee,

Lazada,

Sendo,

Bạn có thể quan tâm chương trình ưu đãi miễn phí (sms, tài khoản, chuyển tiền) trọn đời của App Mbbank của Ngân hàng Quân Đội.

Để đăng ký và sử dụng dịch vụ, bạn hãy tải app và đăng ký tài khoản Mbbank hoàn toàn online tại đây:

IOS: Đăng ký tải app ngay trên Iphone hoặc Ipad

Google Pay: Đăng ký ngay tải app trên Smartphone Adroid

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xin chào các bạn, mình tên là: Đặng Thị Hương. Một trong những thành viên của website: https://tiencuatoi.vn/

Hiện tại, mình đang học về Ngân hàng và có niềm đam mê đặc biệt với các sản phẩm tài chính cá nhân. Mình mong muốn chia sẻ những kiến thức, tầm hiểu biết của mình trong lĩnh vực tài chính cá nhân với mọi người và hi vọng sẽ nhận được những sự đóng góp chân thành nhất từ các bạn. Điều đó  có ý nghĩa rất lớn đối với mình trong việc mang những thông tin thực sự có giá trị đến tất cả mọi người. Vì vậy, đừng ngần ngại, hãy comment phía dưới để kết nối với mình nhé!

Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về mình tại facebook cá nhân: [at url="https://www.facebook.com/dhuongkute"]https://www.facebook.com/dhuongkute[/at]  và Tìm hiểu thêm về Founder của website blog này tại mục giới thiệu hoặc kết nối với các chuyên viên tài chính qua  fanpage Facebook; Kênh Youtube