skip to Main Content
HỌC CÁCH ĐỘC LẬP TÀI CHÍNH VÀ LÀM GIÀU BỀN VỮNG

Tài khoản Vietcombank chuyển tiền nhanh 24/7 được không và thực hiện như thế nào?

Chào các bạn!

Hiện tại, mình đang là sinh viên và thời gian học tập của mình gần trùng với thời gian hành chính đó cũng là thời gian hoạt động của ngân hàng. Vì vậy, mình cảm thấy khá khó khăn khi phải đến phòng giao dịch để thực hiện các giao dịch thông thường. Tuy nhiên, nhờ có dịch vụ Internet Banking, Mobile Banking và hệ thống các cây ATM mà mình có thể thực hiện các giao dịch ấy bất kể thời gian đặc biệt là việc chuyển tiền nhanh cái mà được mình  vẫn đang thường xuyên sử dụng.

Cách thực hiện như thế nào? Cùng theo dõi bài chia sẻ dưới đây của mình nhé

Bước 1: Đăng nhập Internet Banking tại đây

Bước 2: Chọn một trong các mục tại phần Chuyển tiền. Lưu ý: chỉ chuyển tiền trong hoặc tới ngân hàng khác mới có dịch vụ chuyển tiền nhanh.

Bước 3: Điền đầy đủ thông tin và nhấn xác nhận. Bạn nhớ chọn hình thức “Chuyển tiền ngay” nhé

Bước 4: (1) Nhập Mã kiểm tra phía trên, (2) Nhấn “Xác nhận

Bước 5: (1) Nhập mã OTP, (2) Nhấn “Xác nhận

Vậy là bạn đã chuyển tiền nhanh thành công! Vì là cùng ngân hàng nên bạn sẽ nhận được tiền ngay lập tức.

Cuộc sống bận rộn khiến quỹ thời gian của chúng ta ngày càng hạn hẹp đó là lí do mà mình rất thích việc giao dịch điện tử. Nó giúp mình tiết kiệm đáng kể thời gian, công sức cũng như chi phí đi lại. Thay vì phải hớt hải đến các điểm giao dịch trong thời tiết 40 độ thì dịch vụ chuyển tiền nhanh của Vietcombank quả thực là giải pháp tuyệt vời cho mình.

Bạn có thể tham khảo: Dùng tài khoản Vietcombank hoặc APP Vietcombank để mua hàng trên các trang thương mại điện tử rất rất nhiều ưu đãi:

Mua điện thoại, máy  tính bảng, laptop, phụ kiện Fptshop,

Siêu thị điện máy Nguyễn Kim,

Siêu thị điện máy HC,

Mua hàng ngàn các sản phẩm tiêu dùng hàng ngày với giá rất rẻ tại các trang thương mại điện tử uy tín và lớn nhất Việt nam.

Tiki,

Shopee,

Lazada,

Sendo,

Bạn có thể quan tâm chương trình ưu đãi miễn phí (tài khoản, chuyển tiền) trọn đời của App Mbbank của Ngân hàng Quân Đội.

Để đăng ký và sử dụng dịch vụ, bạn hãy tải app và đăng ký tài khoản Mbbank hoàn toàn online tại đây:

IOS: Đăng ký tải app ngay trên Iphone hoặc Ipad

Google Pay: Đăng ký ngay tải app trên Smartphone Adroid

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xin chào các bạn, mình tên là: Đặng Thị Hương. Một trong những thành viên của website: https://tiencuatoi.vn/

Hiện tại, mình đang học về Ngân hàng và có niềm đam mê đặc biệt với các sản phẩm tài chính cá nhân. Mình mong muốn chia sẻ những kiến thức, tầm hiểu biết của mình trong lĩnh vực tài chính cá nhân với mọi người và hi vọng sẽ nhận được những sự đóng góp chân thành nhất từ các bạn. Điều đó  có ý nghĩa rất lớn đối với mình trong việc mang những thông tin thực sự có giá trị đến tất cả mọi người. Vì vậy, đừng ngần ngại, hãy comment phía dưới để kết nối với mình nhé!

Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về mình tại facebook cá nhân: [at url="https://www.facebook.com/dhuongkute"]https://www.facebook.com/dhuongkute[/at]  và Tìm hiểu thêm về Founder của website blog này tại mục giới thiệu hoặc kết nối với các chuyên viên tài chính qua  fanpage Facebook; Kênh Youtube