skip to Main Content
HỌC CÁCH ĐỘC LẬP TÀI CHÍNH VÀ LÀM GIÀU BỀN VỮNG

Tài khoản Vietcombank liên kết với các ví điện tử nào?

Chào các bạn!

Mình tự hỏi trong số các bạn đọc được bài viết này của mình thì có bao nhiêu bạn đang sử dụng tài khoản Vietcombank giống mình nhỉ? Mình đoán con số đó cũng không hề nhỏ phải không nào? Bạn có biết, hiện nay Vietcombank liên kết với những ví điện tử vào không? Nếu bạn chưa biết thì cũng đừng vội lo lắng vì mình sẽ chia sẻ ngay dưới đây thôi.

Là một trong những ngân hàng lớn nhất Việt Nam nên không khó hiểu khi Vietcombank liên kết với hầu hết các ví điện tử như:

Ngânlượng.vn

Vcash

Momo

Nạp ví VTC Pay

Nạp ví Vcoin

Zing ID

Topup vietjet Air

Topup Jetstar Pacific Airlines

CyberPay

Bạn có  thấy thích ví điện tử nào ở trên không? Nếu có, bạn đã sẵn sàng để liên kết tài khoản của bạn với Vietcombank chưa? Nếu bạn vẫn còn băn khoăn thì hãy tham khảo bài viết Cách mở ví điện tử Vietcombank 2019 của mình để có thêm tự tin bạn nhé!

Bạn có thể tham khảo: Dùng tài khoản Vietcombank hoặc APP Vietcombank để mua hàng trên các trang thương mại điện tử rất rất nhiều ưu đãi:

Mua điện thoại, máy  tính bảng, laptop, phụ kiện Fptshop,

Siêu thị điện máy Nguyễn Kim,

Siêu thị điện máy HC,

Mua hàng ngàn các sản phẩm tiêu dùng hàng ngày với giá rất rẻ tại các trang thương mại điện tử uy tín và lớn nhất Việt nam.

Tiki,

Shopee,

Lazada,

Sendo,

Adayroi

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xin chào các bạn, mình tên là: Đặng Thị Hương. Một trong những thành viên của website: https://tiencuatoi.vn/

Hiện tại, mình đang học về Ngân hàng và có niềm đam mê đặc biệt với các sản phẩm tài chính cá nhân. Mình mong muốn chia sẻ những kiến thức, tầm hiểu biết của mình trong lĩnh vực tài chính cá nhân với mọi người và hi vọng sẽ nhận được những sự đóng góp chân thành nhất từ các bạn. Điều đó  có ý nghĩa rất lớn đối với mình trong việc mang những thông tin thực sự có giá trị đến tất cả mọi người. Vì vậy, đừng ngần ngại, hãy comment phía dưới để kết nối với mình nhé!

Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về mình tại facebook cá nhân: [at url="https://www.facebook.com/dhuongkute"]https://www.facebook.com/dhuongkute[/at]  và Tìm hiểu thêm về Founder của website blog này tại mục giới thiệu hoặc kết nối với các chuyên viên tài chính qua  fanpage Facebook; Kênh Youtube