skip to Main Content
MỖI NGÀY HỌC MỘT TRẢI NGHIỆM TÀI CHÍNH

Tài khoản Vietcombank liên kết với các ví điện tử nào?

Chào các bạn!

Mình tự hỏi trong số các bạn đọc được bài viết này của mình thì có bao nhiêu bạn đang sử dụng tài khoản Vietcombank giống mình nhỉ? Mình đoán con số đó cũng không hề nhỏ phải không nào? Bạn có biết, hiện nay Vietcombank liên kết với những ví điện tử vào không? Nếu bạn chưa biết thì cũng đừng vội lo lắng vì mình sẽ chia sẻ ngay dưới đây thôi.

Là một trong những ngân hàng lớn nhất Việt Nam nên không khó hiểu khi Vietcombank liên kết với hầu hết các ví điện tử như:

Ngânlượng.vn

Vcash

Momo

Nạp ví VTC Pay

Nạp ví Vcoin

Zing ID

Topup vietjet Air

Topup Jetstar Pacific Airlines

CyberPay

Bạn có  thấy thích ví điện tử nào ở trên không? Nếu có, bạn đã sẵn sàng để liên kết tài khoản của bạn với Vietcombank chưa? Nếu bạn vẫn còn băn khoăn thì hãy tham khảo bài viết Cách mở ví điện tử Vietcombank 2019 của mình để có thêm tự tin bạn nhé!

Bạn có thể tham khảo: Dùng tài khoản Vietcombank hoặc APP Vietcombank để mua hàng trên các trang thương mại điện tử rất rất nhiều ưu đãi:

Mua điện thoại, máy  tính bảng, laptop, phụ kiện Fptshop,

Siêu thị điện máy Nguyễn Kim,

Siêu thị điện máy HC,

Mua hàng ngàn các sản phẩm tiêu dùng hàng ngày với giá rất rẻ tại các trang thương mại điện tử uy tín và lớn nhất Việt nam.

Tiki,

Shopee,

Lazada,

Sendo,

Adayroi

  Cảm ơn bạn đã đọc và xem video trong bài viết. Bạn có thể đăng ký kênh Youtube TienCuaToi Official để theo dõi nhiều hơn các video hữu ích và dễ hiểu hơn. Đừng quên để lại bình luận nếu bạn có ý kiến hay thắc mắc cần giải đáp nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *