skip to Main Content
HỌC CÁCH ĐỘC LẬP TÀI CHÍNH VÀ SỞ HỮU CĂN NHÀ ĐẦU TIÊN

2 cách kiếm tiền bằng ví Momo đơn giản nhất

Chào các bạn!

Kì thi THPTQG vừa mới kết thúc, trong thời gian chờ đợi kết quả của mình, tại sao chúng ta không tìm một công việc làm thêm hay tự tạo ra một công việc làm ra tiền cho mình. Việc làm một công việc nào đó sẽ giúp chúng ta rèn luyện được khá nhiều kĩ năng mềm, kĩ năng giao tiếp. Đối với mình thì việc tìm một công việc làm thêm khá là khó nên mình lựa chọn cách tự tạo cho mình công việc thông qua ví điện tử Momo. Dưới đây là 2 cách kiếm tiền bằng ví Momo mà mình đã làm.

Cách 1: Giới thiệu bạn bè đăng ký tài khoản ví Momo

 Bước 1: Đăng kí tài khoản ví Momo

Bạn truy cập link sau để xem hướng đăng kí tài khoản ví Momo: https://tiencuatoi.vn/huong-dan-cai-dat-va-su-dung-vi-dien-tu-tot-nhat-viet-nam-momo.html

Bạn đăng ký tài khoản tại TẠI ĐÂY và nhận nhiều ưu đãi nhé:

Ngay tại bước này bạn đã nhận được các thẻ quà từ ví Momo có tổng giá trị tối thiểu là 100.000đ. Các thẻ quà này bạn có thể dùng để mua thẻ điện thoại, thanh toán các hoá đơn, mua hàng trên tiki,… tuỳ vào chức năng của thẻ quà. Bạn nên đọc kĩ phần hướng dẫn sử dụng của từng thẻ để sử dụng đúng cách và không để thẻ bị quá hạn.

 

Thẻ quà tặng Momo

Thẻ quà tặng Momo

 

Bước 2: Giới thiệu bạn bè đăng kí tài khoản ví Momo

Bước này vô cùng đơn giản bạn chỉ cần giới thiệu cho bạn bè, người thân về ví Momo, hướng dẫn họ đăng kí tài khoản y như ở Bước 1 và nhớ nhắc họ nhập mã chia sẻ của bạn thì bạn mới được nhận các thẻ quà từ Momo. Các thẻ quà này có tổng trị giá tối thiểu là 100.000 đ dùng để thanh toán các dịch vụ trên Momo.

Hướng dẫn cách chia sẽ Momo

Hướng dẫn cách chia sẽ Momo

Đặc biệt là vào các dịp lễ Momo thường tặng thêm nhiều thẻ quà hơn bình thường nên bạn hãy tận dụng những dịp này để kiếm được nhiều tiền hơn.

Bạn có thể follow fanpage của Ví điện tử Momo để biết được các ưu đãi của người giới thiệu trong các dịp lễ: https://m.facebook.com/profile.php?id=138010322921640&ref=content_filter

Cách 2: Bán thẻ điện thoại

Khi đã đăng kí tài khoản ví Momo bạn có thể mua thẻ điện thoại của 5 nhà mạng với chiết khấu:

  • Vinaphone: 4%
  • Viettel: 2%
  • Mobiphone: 4%
  • Gmobile: 5%
  • Vietnamobile:5%
Mua thẻ điện thoại bằng Momo

Mua thẻ điện thoại bằng Momo

Sau đó bạn bán các thẻ điện thoại này đi với giá bình thường và thu lãi từ chiết khấu. Ngoài ra bạn cũng có thể quy đổi các thẻ quà ở Cách 1 ra tiền mặt bằng cách mua thẻ điện thoại bằng những thẻ quà đó rồi bán chúng đi.

Một số kinh nghiệm của mình khi sử dụng cách này:

  • Lập bảng thống kê rõ ràng về số lượng thẻ bán ra, lãi,…hàng ngày
  • Kêu gọi mạnh mẽ, nhắc nhở mọi người vào những đợt khuyến mại của các nhà mạng (thường vào đầu hoặc cuối tháng)
  • Luôn luôn có đủ số tiền trong ví Momo để nạp thẻ cho mọi người. Nhất là vào những dịp khuyến mại. Tiền vốn của bạn sẽ được xoay vòng rất nhanh nên bạn hãy nhanh chóng nạp tiền khi số tiền trong ví của bạn sắp hết.

Cách này tuy là sẽ kiếm được ít tiền nhưng sẽ giúp bạn rèn luyện nhiều kĩ năng như là giao tiếp, quảng cáo, tập tành kinh doanh… Cũng nhờ cách kiếm tiền này mà mình từ một đứa ít nói đã cởi mở, giao tiếp tốt hơn và có thêm nhiều bạn bè hơn.

Trên đây là những chia sẻ của mình về cách kiếm tiền qua ví điện tử Momo. Các bạn còn biết cách kiếm tiền bằng ví Momo nào nữa không? Hãy chia sẻ với mình thông qua bình luận bên dưới. Mình rất mong nhận được góp ý, chia sẻ của các bạn để bài viết hoàn thiện hơn.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết của mình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trịnh Thanh Mai

Xin chào Anh chị và các bạn. Em là Thanh Mai - Supporter của Blog tài chính cá nhân TienCuaToi.vn

Tìm hiểu thêm về Admin và những giá trị mà Blog TienCuaToi mang lại cho Cộng đồng tại đây. 

Follow Admin Trịnh Công Hòa trên Facebook cá nhân và đăng ký kênh Youtube  và Nghe Postcast Tâm Sự Tài Chính hàng tuần anh chị nhé.