skip to Main Content
HỌC CÁCH ĐỘC LẬP TÀI CHÍNH VÀ SỞ HỮU CĂN NHÀ ĐẦU TIÊN

3 phút Mở tài khoản đầu tư quỹ online các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam

Post Series: HỌC ĐẦU TƯ QUỸ CƠ BẢN

Đầu tư vào quỹ là một trong những cách đầu tư thụ động khôn ngoan của những người mới bắt đầu, không có kinh nghiệm đầu tư tài chính.

Khoản tiền của bạn sẽ được các chuyên gia đầu tư thay bạn phân tích, đánh giá và lựa chọn quỹ đầu tư kiếm lời cho bạn. Để mở tài khoản bỏ tiền vào một quỹ đầu tư hoàn toàn đơn giản.

Chỉ cần 3 phút là bạn có thể mở một tài khoản đầu tư quỹ tại Công ty chứng khoán TCBs. Một trong những công ty chứng khoán có dịch vụ đầu tư tài sản hàng đầu tại Việt Nam.

Xin chào các bạn thân mến. Mình là Hòa – Admin kênh Blog tài chính cá nhân TienCuaToi. Mình thường chia sẻ những trải nghiệm hay nhất, an toàn nhất và lời nhất khi sử dụng các sản phẩm tài chính cá nhân.

Để tham gia đầu tư chứng chỉ quỹ online thì Anh/chị và các bạn có thể mở tài khoản online tại công ty chứng khoán Techcom Securities. 

Nếu muốn thảo luận đầu tư chứng chỉ quỹ thì anh chị và các bạn có thể tham gia Group: Cộng đồng nhà đầu tư TCBS trên Facebook. 

Tham gia Group  tư vấn đầu tư tại TCBS (Zalo)

This Post Has 2 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trịnh Thanh Mai

Xin chào Anh chị và các bạn. Em là Thanh Mai - Supporter của Blog tài chính cá nhân TienCuaToi.vn

Tìm hiểu thêm về Admin và những giá trị mà Blog TienCuaToi mang lại cho Cộng đồng tại đây. 

Follow Admin Trịnh Công Hòa trên Facebook cá nhân và đăng ký kênh Youtube  và Nghe Postcast Tâm Sự Tài Chính hàng tuần anh chị nhé.