skip to Main Content
HỌC CÁCH ĐỘC LẬP TÀI CHÍNH VÀ SỞ HỮU CĂN NHÀ ĐẦU TIÊN

Đầu tư chứng chỉ quỹ có MẤT gì không?

Post Series: HỌC ĐẦU TƯ QUỸ CƠ BẢN

Xin chào Anh chị và các bạn thân mến Đầu tư chứng chỉ quỹ là một trong những kênh đầu tư tài sản phổ biến cho những nhà đầu tư thụ động ít có thời gian, kiến thức và kinh nghiệm đầu tư tư tài chính trên thị trường.

Tuy nhiên để đầu tư quỹ một cách có hiệu quả nhất thì ngoài nắm được các ưu điểm thì chúng ta cũng cần phải nắm được các nhược điểm khi tham gia quỹ đầu tư.

Trong video này tôi đã chia sẻ 4 cái nhược điểm cơ bản để anh chị và các bạn có thể hình dung dễ dàng khi tham gia đầu tư.

Chúc anh chị và các bạn sẽ có những lựa chọn sáng suốt trước khi tham gia đầu tư chứng chỉ quỹ. Cảm ơn anh chị và các bạn rất nhiều.

Để tham gia đầu tư chứng chỉ quỹ online thì Anh/chị và các bạn có thể mở tài khoản online tại công ty chứng khoán Techcom Securities. 

Nếu muốn thảo luận đầu tư chứng chỉ quỹ thì anh chị và các bạn có thể tham gia Group: Cộng đồng nhà đầu tư TCBS trên Facebook. 

Tham gia Group  tư vấn đầu tư tại TCBS (Zalo)

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trịnh Thanh Mai

Xin chào Anh chị và các bạn. Em là Thanh Mai - Supporter của Blog tài chính cá nhân TienCuaToi.vn

Tìm hiểu thêm về Admin và những giá trị mà Blog TienCuaToi mang lại cho Cộng đồng tại đây. 

Follow Admin Trịnh Công Hòa trên Facebook cá nhân và đăng ký kênh Youtube  và Nghe Postcast Tâm Sự Tài Chính hàng tuần anh chị nhé.