skip to Main Content
MỖI NGÀY HỌC MỘT TRẢI NGHIỆM TÀI CHÍNH

Đầu tư chứng chỉ quỹ có MẤT gì không?

Xin chào Anh chị và các bạn thân mến Đầu tư chứng chỉ quỹ là một trong những kênh đầu tư tài sản phổ biến cho những nhà đầu tư thụ động ít có thời gian, kiến thức và kinh nghiệm đầu tư tư tài chính trên thị trường.

Tuy nhiên để đầu tư quỹ một cách có hiệu quả nhất thì ngoài nắm được các ưu điểm thì chúng ta cũng cần phải nắm được các nhược điểm khi tham gia quỹ đầu tư.

Trong video này tôi đã chia sẻ 4 cái nhược điểm cơ bản để anh chị và các bạn có thể hình dung dễ dàng khi tham gia đầu tư.

Chúc anh chị và các bạn sẽ có những lựa chọn sáng suốt trước khi tham gia đầu tư chứng chỉ quỹ. Cảm ơn anh chị và các bạn rất nhiều.

Để tham gia đầu tư chứng chỉ quỹ online thì Anh/chị và các bạn có thể mở tài khoản online tại công ty chứng khoán Techcom Securities. Link đây Anh/chị và các bạn nhé: https://iwp.tcbs.com.vn/105C041670

Nếu muốn thảo luận đầu tư chứng chỉ quỹ thì anh chị và các bạn có thể tham gia Group: Cộng đồng nhà đầu tư TCBS trên Facebook: https://www.facebook.com/groups/congdongnhadaututcbs

Tham gia Group  tư vấn đầu tư tại TCBS (Zalo):  https://zalo.me/g/uhehhi169

 

  Cảm ơn bạn đã đọc và xem video trong bài viết. Bạn có thể đăng ký kênh Youtube TienCuaToi Official để theo dõi nhiều hơn các video hữu ích và dễ hiểu hơn. Đừng quên để lại bình luận nếu bạn có ý kiến hay thắc mắc cần giải đáp nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *