skip to Main Content
HỌC CÁCH ĐỘC LẬP TÀI CHÍNH VÀ SỞ HỮU CĂN NHÀ ĐẦU TIÊN

Xác định rõ Khẩu vị rủi ro – Cách để chọn quỹ đầu tư nào HOT nhất với mình

Post Series: HỌC ĐẦU TƯ QUỸ CƠ BẢN

Chọn một quỹ đầu tư tốt nhất với mình luôn là một trong những khó khăn với rất nhiều người. Bởi vì một lý do đơn giản là chúng ta không xác định được khẩu vị của mình là gì.

Giống như đến một quán ăn mà chúng ta không biết mình thích gì, mình phù hợp với món gì để làm cho cơ thể mình cảm thất thoải mái nhất đó các bạn.

Vậy hiểu được khẩu vị rủi ro của mình sẽ giúp cho anh chị và các bạn xác định được một quỹ đầu tư tốt nhất cho mình khi tham gia đầu tư.

Xin chào các bạn thân mến. Mình là Hòa – Admin kênh Blog tài chính cá nhân TienCuaToi. Mình thường chia sẻ những trải nghiệm hay nhất, an toàn nhất và lời nhất khi sử dụng các sản phẩm tài chính cá nhân.

Để tham gia đầu tư chứng chỉ quỹ online thì Anh/chị và các bạn có thể mở tài khoản online tại công ty chứng khoán Techcom Securities. 

Nếu muốn thảo luận đầu tư chứng chỉ quỹ thì anh chị và các bạn có thể tham gia Group: Cộng đồng nhà đầu tư TCBS trên Facebook. 

Tham gia Group  tư vấn đầu tư tại TCBS (Zalo)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trịnh Thanh Mai

Xin chào Anh chị và các bạn. Em là Thanh Mai - Supporter của Blog tài chính cá nhân TienCuaToi.vn

Tìm hiểu thêm về Admin và những giá trị mà Blog TienCuaToi mang lại cho Cộng đồng tại đây. 

Follow Admin Trịnh Công Hòa trên Facebook cá nhân và đăng ký kênh Youtube  và Nghe Postcast Tâm Sự Tài Chính hàng tuần anh chị nhé.