skip to Main Content
HỌC CÁCH ĐỘC LẬP TÀI CHÍNH VÀ SỞ HỮU CĂN NHÀ ĐẦU TIÊN

Đầu tư chứng chỉ quỹ – Những RỦI RO Mất Tiền thường gặp

Post Series: HỌC ĐẦU TƯ QUỸ CƠ BẢN

Có thể bạn đang được tư vấn là đầu tư chứng chỉ quỹ rất an toàn, nhưng hãy khoan lầm tưởng điều đó. Bởi đầu tư quỹ cũng tồn tại những rủi ro mất tiền mà bạn phải lường trước được trước khi đặt niềm tin vào kênh đầu tư đó. Để rồi nếu có xảy ra thì bạn không buồn vì bạn đã biết trước rồi.

Mình là Hòa – Admin Blog TienCuaToi. Mình chia sẻ tất cả những trải nghiệm vui nhất, lời nhất, an toàn nhất của mình về các sản phẩm tài chính cá nhân trên Blog này. Hì vọng giúp bạn có thêm một góc nhìn mới đa chiều hơn trước khi đầu tư một sản phẩm tài chính nào đó. Video này giúp bạn hiểu sâu sắc nhất về những mặt trái của đầu tư quỹ. Chúc các bạn luôn đầu tư thành công.

Để tham gia đầu tư chứng chỉ quỹ online thì Anh/chị và các bạn có thể mở tài khoản online tại công ty chứng khoán Techcom Securities. 

Nếu muốn thảo luận đầu tư chứng chỉ quỹ thì anh chị và các bạn có thể tham gia Group: Cộng đồng nhà đầu tư TCBS trên Facebook. 

Tham gia Group  tư vấn đầu tư tại TCBS (Zalo)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trịnh Thanh Mai

Xin chào Anh chị và các bạn. Em là Thanh Mai - Supporter của Blog tài chính cá nhân TienCuaToi.vn

Tìm hiểu thêm về Admin và những giá trị mà Blog TienCuaToi mang lại cho Cộng đồng tại đây. 

Follow Admin Trịnh Công Hòa trên Facebook cá nhân và đăng ký kênh Youtube  và Nghe Postcast Tâm Sự Tài Chính hàng tuần anh chị nhé.