skip to Main Content
MỖI NGÀY HỌC MỘT TRẢI NGHIỆM TÀI CHÍNH

Tại sao nên đầu tư chứng chỉ quỹ Quỹ đầu tư?

Xin chào Anh/chị và các bạn thân mến. Đầu tư chứng chỉ quỹ là kênh đầu tư có thể nói là rất phổ biến ở trên thế giới nhưng ở Việt Nam thì lại khá hạn chế.

Tai sao lại như vậy. Có lẽ bởi nhiều nhà đầu tư chưa nhận thấy những giá trị hiệu quả của đầu tư chứng chỉ quỹ mang lại cho mỗi nhà đầu tư khi muốn nhân tiền của mình lên nhiều lần.

Chính vì vậy mà tôi đã xây dựng video này để chia sẻ với các Anh/chị và các bạn những lý do căn bản mà đầu tư chính chỉ quỹ lại hấp dẫn với các nhà đầu tư thụ động, ít kiến thức và kinh nghiệm đầu tư.

Cảm ơn anh chị và các bạn đã luôn ủng hộ và theo dõi kênh Youtube TienCuaToi Official Để tham gia đầu tư chứng chỉ quỹ online thì Anh/chị và các bạn có thể mở tài khoản online tại công ty chứng khoán Techcom Securities. Link đây Anh/chị và các bạn nhé: https://iwp.tcbs.com.vn/105C041670

Nếu muốn thảo luận đầu tư chứng chỉ quỹ thì anh chị và các bạn có thể tham gia Group: Cộng đồng nhà đầu tư TCBS trên Facebook: https://www.facebook.com/groups/congdongnhadaututcbs

Tham gia Group  tư vấn đầu tư tại TCBS (Zalo):  https://zalo.me/g/uhehhi169

 

  Cảm ơn bạn đã đọc và xem video trong bài viết. Bạn có thể đăng ký kênh Youtube TienCuaToi Official để theo dõi nhiều hơn các video hữu ích và dễ hiểu hơn. Đừng quên để lại bình luận nếu bạn có ý kiến hay thắc mắc cần giải đáp nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *