skip to Main Content
MỖI NGÀY HỌC MỘT TRẢI NGHIỆM TÀI CHÍNH

Xác định chiến được đầu tư Quỹ – Cách đầu tư an toàn nhất

Chiến lược đầu tư là một trong những yêu cầu cần thiết nhất với mỗi người khi thực hiện đầu tư. Nếu khi đầu tư mà chúng ta không có một chiến lược cụ thể thì chẳng khác nào chúng ta đi mà không có con đường và không có đích đến.

Xin chào các bạn thân mến. Mình là Hòa – Admin kênh Blog tài chính cá nhân TienCuaToi. Mình thường chia sẻ những trải nghiệm hay nhất, an toàn nhất và lời nhất khi sử dụng các sản phẩm tài chính cá nhân.

Trong video này Hòa sẽ chia sẻ rõ cho các bạn chiến lược đầu tư quỹ an toàn nhất dành cho các nhà đầu tư, đặc biệt là các nhà đầu tư mới vào thị trường.

Để tham gia đầu tư chứng chỉ quỹ online thì Anh/chị và các bạn có thể mở tài khoản online tại công ty chứng khoán Techcom Securities. Link đây Anh/chị và các bạn nhé: https://iwp.tcbs.com.vn/105C041670

Nếu muốn thảo luận đầu tư chứng chỉ quỹ thì anh chị và các bạn có thể tham gia Group: Cộng đồng nhà đầu tư TCBS trên Facebook: https://www.facebook.com/groups/congdongnhadaututcbs

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trịnh Thanh Mai

Xin chào Anh chị và các bạn. Em là Thanh Mai - Supporter của Blog tài chính cá nhân TienCuaToi.vn

Tìm hiểu thêm về Admin và những giá trị mà Blog TienCuaToi mang lại cho Cộng đồng tại đây. 

Follow Admin Trịnh Công Hòa trên Facebook cá nhân và đăng ký kênh Youtube  và Nghe Postcast Tâm Sự Tài Chính hàng tuần anh chị nhé.