skip to Main Content

Bạn không muốn người thân biết mình vay vốn ? Sau đây là hướng dẫn giúp bạn

Chào các bạn,

Trên thực tế rất nhiều khách hàng vay vốn tín chấp không muốn vợ hay bố mẹ hay cơ quan mình biết mình vay vốn tín chấp. Việc này rất mâu thuẫn với việc thẩm định ở phía ngân hàng. Tuy nhiên vẫn có thể xử lý được việc này mà không bỏ qua quy định của ngân hàng. Có một số cách sau đây có thể giúp bạn mong muốn này.

Cách 1:

Bạn hãy trao đổi mong muốn thực tế của mình với chuyên viên tín dụng và đề nghị cách thức tham khảo thông tin của ngân hàng không liên quan đến khoản vay, lúc này ngân hàng sẽ có những cách thức tế nhị nhất để giúp bạn hoàn thành mục tiêu của mình mà không ảnh hưởng đến những mâu thuẫn trong gia đình.

Cách 2:

Lựa chọn Ngân hàng cho vay  chỉ dựa trên thông tin của bạn mà không liên quan đến vợ, hay bố mẹ hoặc những người trong hộ khẩu của bạn. Hầu hết các ngân hàng nước ngoài hay công ty tài chính đều hộ trợ bạn cho vay mà không liên quan đến người thân.

Để được hỗ trợ thông tin cho vay nhanh nhất. Bạn vui lòng tải App của chúng tôi để được nhân viên tư vấn theo đúng mong muốn của bạn.

Trịnh Công Hoà

Xin chào các bạn, Mình tên là Trịnh Công Hòa. Founder của website tài chính cá nhân: www.tiencuatoi.vn

Mình là người làm tài chính trong Ngân hàng đã trên 9 năm và đam mê trải nghiệm các sản phẩm tài chính cá nhân. Mình mong muốn chia sẻ những kiến thức, trải nghiệm của mình về tài chính cá nhân để giúp bạn tiết kiệm tiền bạc khi chi tiêu, vay vốn, đầu tư... Đặc biệt là mình có một giấc mơ và khát khao mong muốn rằng bạn có thể hiểu biết sâu sắc về các sản phẩm tài chính cá nhân trước khi sử dụng. Bạn hãy giúp mình bằng cách comment phía dưới để chúng ta kết nối với nhau và chia sẻ những giá trị cho nhau bạn nhé. Một lời đóng góp trân thành của bạn sẽ giúp mình đạt được giấc mơ này  và bạn sẽ giúp được nhiều người khác nữa đó.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về mình tại mục giới thiệu hoặc kết nối với mình qua  Kênh Youtube

Bạn có thể tìm hiểu thêm về cá nhân mình tại Facebook: Trịnh Công Hòa

Nếu bạn thuộc các tổ chức tài chính. Mình rất mong muốn hợp tác với bạn để chia sẻ và hỗ trợ nhiều hơn tới các khách hàng. Bạn xem thêm tại mục:

1.Đăng ký cộng tác viên

1.Đăng ký cộng tác viên

2. Hợp tác với chuyên viên tài chính.

3.Hợp tác với tổ chức tài chính 

This Post Has 6 Comments
  1. mình muốn vay tiền mà không để người thân lo lắng ko biết có thể vay đc ko z bạn. nếu vậy được thì mình cần thủ tục gì hả bạn.

  2. Mình muốn vay 50 triệu đóng tiền học phí chuẩn bị đi nhật mà k muốn cho ng thân biết có được k mà mình muốn vay k thế chấp trả lãi hàng tháng trong vòng 16 tháng tháng 11 mình mới bay thì mới có thu nhập ổn đinh mong ad hướng dẫn

    1. mình muốn vay tiền mà không để người thân biết, ko biết có thể vay đc ko bạn. nếu vậy được thì mình cần thủ tục gì hả bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *