skip to Main Content
HỌC CÁCH ĐỘC LẬP TÀI CHÍNH VÀ SỞ HỮU CĂN NHÀ ĐẦU TIÊN

Bạn không muốn người thân biết mình vay vốn ? Sau đây là hướng dẫn giúp bạn

Chào các bạn,

Trên thực tế rất nhiều khách hàng vay vốn tín chấp không muốn vợ hay bố mẹ hay cơ quan mình biết mình vay vốn tín chấp. Việc này rất mâu thuẫn với việc thẩm định ở phía ngân hàng. Tuy nhiên vẫn có thể xử lý được việc này mà không bỏ qua quy định của ngân hàng. Có một số cách sau đây có thể giúp bạn mong muốn này.

Cách 1:

Bạn hãy trao đổi mong muốn thực tế của mình với chuyên viên tín dụng và đề nghị cách thức tham khảo thông tin của ngân hàng không liên quan đến khoản vay, lúc này ngân hàng sẽ có những cách thức tế nhị nhất để giúp bạn hoàn thành mục tiêu của mình mà không ảnh hưởng đến những mâu thuẫn trong gia đình.

Cách 2:

Lựa chọn Ngân hàng cho vay  chỉ dựa trên thông tin của bạn mà không liên quan đến vợ, hay bố mẹ hoặc những người trong hộ khẩu của bạn. Hầu hết các ngân hàng nước ngoài hay công ty tài chính đều hộ trợ bạn cho vay mà không liên quan đến người thân.

Để được hỗ trợ thông tin cho vay nhanh nhất. Bạn vui lòng tải App của chúng tôi để được nhân viên tư vấn theo đúng mong muốn của bạn.

This Post Has 6 Comments
  1. mình muốn vay tiền mà không để người thân lo lắng ko biết có thể vay đc ko z bạn. nếu vậy được thì mình cần thủ tục gì hả bạn.

  2. Mình muốn vay 50 triệu đóng tiền học phí chuẩn bị đi nhật mà k muốn cho ng thân biết có được k mà mình muốn vay k thế chấp trả lãi hàng tháng trong vòng 16 tháng tháng 11 mình mới bay thì mới có thu nhập ổn đinh mong ad hướng dẫn

    1. mình muốn vay tiền mà không để người thân biết, ko biết có thể vay đc ko bạn. nếu vậy được thì mình cần thủ tục gì hả bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trịnh Công Hoà

Xin chào Anh/chị và các bạn thân mến. Hòa là Admin của Blog tài chính cá nhân TienCuaToi.vn

Hòa xây dựng Blog TienCuaToi để hướng dẫn mọi người sớm độc lập tài chính và thực hiện được các mục tiêu tài chính trong cuộc đời mình. Thu nhập thụ động, Chi tiêu, Tiết kiệm và Đầu tư là các chủ để mà Hòa sẽ tập trung chia sẻ hàng tuần trên Blog này.

Hi vọng được kết nối và chia sẻ với các bạn.

Follow Hòa trên Facebook cá nhânđăng ký kênh Youtube  và Nghe Postcast Tâm Sự Tài Chính hàng tuần bạn nhé.